Home / Tổng hợp / 3 Phần mềm học tiếng nhật cơ bản sơ cấp miễn phí tốt nhất hiện nay

3 Phần mềm học tiếng nhật cơ bản sơ cấp miễn phí tốt nhất hiện nay

3 Phần mềm học tiếng nhật cơ bản sơ cấp miễn phí tốt nhất hiện nay

Tiếng nhật sơ cấp ,cơ bản là những viên gạch đầu tiên , nó là nền móng để người học phát triển thêm sau này trên con đường học tiếng nhật gian nan. Để học tốt được ở những lever này thì giáo trình chuẩn là vô cùng cần thiết .Tuy nhiên giờ nó đã không còn quá quan trọng đến mức bắt buộc phải có nữa khi mà mọi thứ đều có ở trên mạng. Và việc học tiếng nhật miễn phí trên mạng đã không còn là chuyện viển vông nữa , bằng chứng là những phần mềm , ứng dụng học tiếng nhật vô cùng tuyệt vời đang chờ đón bạn download tải về trải nghiệm mà dưới đây duhoctd sẽ trình bày – Top 3 phần mềm ứng dụng học tiếng nhật cơ bản , sơ cấp tuyệt vời nhất.

Phần mềm học tiếng nhật Human Japannese trên PC

Đây cũng là phần mềm giúp bạn tự học tiếng Nhật hiệu quả. Với hơn 1800 từ mới có phát âm và ví dụ kèm theo, Human Japanese cũng là cuốn từ điển giúp bạn học từ mới, ngữ pháp và luyện bài tập.

Những lợi ích Human Japanese mang lại

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán bởi các giải thích trong bài học luôn sống động và có đi kèm ví dụ sâu sắc. Bạn chỉ cần click chuột vào bất kỳ một từ nào trong bài học, ngay lập tức bạn sẽ nghe được phát âm, giải thích chính xác nhất của nó.

Human Japanese hỗ trợ bạn tìm hiểu 2 bảng chữ cái Hiragana, Katakana và cách phát âm của chúng một cùng với những hình ảnh động, ví dụ, lời khuyên và câu đố. Do đó, bạn dễ dàng nhớ và sử dụng chúng trong đời sống hàng ngày. Chẳng bao lâu, bạn cũng có thể phát âm giao tiếp như một chuyên gia thực sự.

Hãy chắc chắn với những từ mới bạn đã học bằng những bài tập trắc nghiệm cuối mỗi chương.

Nhớ lâu hơn với các câu đố, trò chơi cổ điển vui nhộn phù hợp với mỗi ký tự Hiragana là ký tự La Mã.

Tải Human Japannese

http://www.mediafire.com/file/hd1297dtxqvcyh7/HumanJapaneseSetup.rar/file

 

Từ điển Nhật Việt Mazii

Mazii là từ điển tiếng Nhật được đa số người học tiếng Nhật sử dụng phổ biến hiện nay với các đánh giá cao về mặt tiện ích. Với đầy đủ các tính năng như giúp người dùng tra cứu các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và chữ kanji. Hiện tại kho dữ liệu của Mazii đã hệ thống được những bài học cần thiết cho người dùng và đang ngày càng được nâng cấp.

  • Từ điển Nhật – Việt: 250.000 từ.
  • Từ điển Việt – Nhật: 100.000 từ.
  • Từ điển Kanji: 11.000 từ. (Bao gồm cả âm Hán Việt, Hán Nhật…)
  • Từ điển ngữ pháp: 600 mẫu.
  • Từ điển mẫu câu: 75.000 mẫu.

Các tính năng cơ bản của Mazii có thể kể đến như:

  • Tra cứu từ vựng tiếng bằng tiếng Nhật, tiếng Việt, romanji, hiragana.
  • Tra cứu kanji, được giải nghĩa theo từ điển chữ hán (Hán Việt) ngữ pháp tiếng Nhật.
  • Tổng hợp JLPT N1, N2, N3, N4, N5, kanji và Ngữ pháp , giao tiếp .
  • Luyện đọc báo bằng Tiếng Nhật thông qua công cụ dịch nhanh

Bạn có thể sử dụng phần mềm này trên tất các các loại smart phone sử dụng các hệ điều hành IOS,Android tải về từ App store, Google play.

Download Mazii Android | iOS

Ankidroid /Ankimobile

Đây là ứng dụng học tiếng Nhật qua flashcard tốt nhất và hiệu quả nhất trên smartphone. Anki là một phần mềm học qua flashcard trên máy tính rất nổi tiếng và có một cộng đồng tạo flashcard đông đảo.

Nay anki đặt chân lên nền tảng di động với cái tên Ankidroid (cho android) hay AnkiMobile (trên iOS). Các bạn có thể download các tập flashcard đã được biên soạn sẵn ở đây.

Sau khi import, các bạn có thể sử dụng Anki để học tiếng Nhật qua flashcard mọi lúc mọi nơi, khi đang trên xe bus hoặc đơn giản là không có việc gì làm. Tính năng lặp lại các từ khó ở tần suất cao giúp ta nhanh chóng ghi nhớ các từ mới và hay quên.

Nói chung đã học tiếng Nhật thì tất nhiên sẽ phải dùng đến flashcard, mà cách dễ dàng và thuận tiện nhất, giúp tranh thủ nhiều thời gian học thì không gì tốt bằng Anki.

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại iPhone: Anki iOS

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại android: Anki Android

Trên đây là 3 ứng dụng học tiếng nhật vô cùng tuyệt vời và miễn phí cho các bạn đang học tiếng nhật căn bản , sơ cấp. Nếu bạn chưa dùng bao giờ hãy thử tải về học thử xem sao, bạn hãy an tâm bởi những đường link chúng tôi chia sẻ đều là của các kho app ứng dụng như google ch play và kho app của apple .

Duhoctd chúc các bạn học tập tinh tấn và có kết quả như ý mình mong đợi nhé.

About admin