Home / Tổng hợp / 5 món quà ý nghĩa tặng bạn sắp đi du học Nhật Bản không thể bỏ qua

5 món quà ý nghĩa tặng bạn sắp đi du học Nhật Bản không thể bỏ qua

5 món quà ý nghĩa tặng bạn thân sắp đi du học Nhật Bản không thể bỏ qua

Tặng quà là một việc làm vô cùng tuyệt vời nó mang đến cảm xúc tốt cho cả hai ,cả người tặng và người được tặng . Bạn đã quá quen với những món quà tặng trong những dịp lễ , tết rồi nhỉ . Giả dụ bạn có một người bạn thân , bạn gái , bạn trai chuẩn bị sang nhật đi du học hay đi du học ở bất cứ nước nào, thì bạn sẽ tặng gì mà vừa ý nghĩa vừa mang lại giá trị sử dụng. Có lẽ việc này sẽ làm bạn khá bối rối vì chưa gặp trường hợp này bao giờ, nếu bạn đang nằm trong trường hợp này có thể tham khảo 5 món quà ý nghĩa tặng bạn chuẩn bị đi du học nước ngoài của duhoctd nhé . Có thể nó sẽ giúp được bạn đó

Ví đựng passport

Khi bạn sang nước ngoài sẽ mang theo hàng tá giấy tờ như passport , visa , giấy nhập học , thẻ tín dụng… còn gì tuyệt vời hơn khi chúng được đựng trong một cái túi nhỏ xinh do chính tay bạn chọn cho người ấy nhỉ. Giữ những giấy tờ gọn gàng và an toàn là ưu tiên hàng đầu.

Ví đựng passport nên đủ rộng để đựng passport, tiền mặt, thẻ tín dụng và điện thoại. Đừng xem thường sợi dây để đeo ví đựng passport trên cổ và bỏ vào trong áo. Sẽ vô cùng tiện lợi khi mọi thứ cần thiết đều được cất chung một chỗ và trên hết là được an toàn và không bao giờ bị đánh rơi.

Sạc đa năng

Máy ảnh, điện thoại, laptop, máy tính bảng và máy nghe nhạc đều cần được sạc pin nhưng ổ cắm ở các quốc gia khác thường sử dụng điện có hiệu điện thế khác với ở Việt Nam. Các cục sạc đa năng cho phép dòng điện từ 100-240V đi qua mà không làm hỏng thiết bị điện tử. Hãy giúp người sắp đi xa chuẩn bị món này, vì có khi họ bận rộn cho việc chuẩn bị mà quên mất chuyện này.

Gối kê cổ và miếng che mắt

Khi đến với một đất nước hoàn toàn xa lạ, và múi giờ cũng thay đổi thì một giấc ngủ ngon là rất khó khăn. Bạn có thể hỗ trợ cho người thân của mình bằng việc tặng họ những chiếc gối kê cổ và miếng che mắt. Hẳn đó là một món quà rất tiện ích khi bạn trao nó cho người đó khi tiễn họ lên đường .

Khăn len tự đan dành cho các cặp đôi

Nhật bản là một quốc gia có khí hậu hàn đới thì món quà này không có gì chuẩn hơn bởi chiếc khăn len sẽ được sử dụng mỗi ngày, nhắc anh ấy nhớ tới bạn.

Bạn nhớ đan tên 2 người lên chiếc khăn để ghi dấu chiếc khăn này là dành riêng cho hai người. Ngoài ra bạn có thể đan áo len – mũ len nữa nhưng 2 món này hơi khó, chỉ dành cho những cô gái nhiều hoa tay.

Nhìn chung bạn cảm thấy mình khéo trong thể loại gì thì tự tay làm loại đó, miễn nó dễ thương, xinh xinh để người ấy luôn mang theo bên mình mỗi ngày thì càng tốt.

Máy ảnh hay máy quay phim

Nếu bạn có tài chính hoặc chọn quà tặng của một tập thể, thì một máy chụp hình và quay video là lựa chọn chuẩn nhất. Chon mua quà cho người đi xa không chỉ để họ nhớ đến mình mà còn để họ lưu lại những kỉ niệm của chính họ để làm kỉ niệm cho chúng ta. Món quà này khá được giới trẻ yêu thích và ưa chuộng.

Nếu bạn nghĩ ra món đồ , quà lưu niệm nào để tặng bạn của mình trước khi đi du học hay hơn thì đừng quên chi sẽ để duhoctd cập nhật thêm nhé

About admin