Home / Tổng hợp / Bộ đôi phần mềm học tiếng nhật qua bài hát bạn nên biết

Bộ đôi phần mềm học tiếng nhật qua bài hát bạn nên biết

Bộ đôi phần mềm học tiếng nhật qua bài hát bạn nên biết

Tiếng nhật được đánh giá là một ngôn ngữ khó học, cảm giác căng thẳng mệt mỏi sau mỗi giờ ngồi học tiếng nhật xảy ra thường xuyên với nhiều người. Chính vì vậy mà người ta đã chế ra nhiều phương pháp học khá thú vị đó là kết hợp giải trí vào việc học như chơi game học tiếng nhật , học tiếng nhật qua bài hát đang trở thành một trào lưu mới của giới trẻ . Hôm nay duhoctd sẽ chia sẻ đến bạn đọc bộ đôi phần mềm ứng dụng học tiếng nhật qua bài hát vô cùng hiệu quả mà lại miễn phí.

V-Benkiyo – phần mềm học tiếng Nhật qua bài hát dành cho người Việt

V-Benkiyo là phần mềm ứng dụng trên hệ điều hành android được cung cấp bởi 4LGroup dành cho các dòng android có cấu hình từ 2.2 trở lên. Đây là phần mềm học tiếng Nhật online miễn phí với các tính năng chính như sau:

  • Học nghe và học từ vựng qua các bài hát tiếng Nhật kèm lyric
  • Học các bài giảng của giáo trình Shin Nihongo no Kiso bằng video
  • Học tiếng Nhật qua các câu chuyện cổ tích.

Ứng dụng V-Benkiyo có giao diện đơn giản dễ tải xuống download , dễ sử dụng. Mặc dù có kèm quảng cáo phía cuối màn hình nhưng điều đó cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình học tập của bạn. 

PikaSmart – website học tiếng Nhật qua bài hát

Hiểu được âm nhạc và hình ảnh là công cụ hữu hiệu nhất để kích thích khả năng ghi nhớ, nhóm phát triển PikaSmart đã sử dụng những bài hát tiếng Nhật hay và mới nhất với lời dịch tiếng Việt chất lượng để giới thiệu đến người dùng, giúp người học tiếng Nhật cảm nhận được ý nghĩa của câu từ qua giai điệu âm nhạc.

Chỉ cần tạo một tài khoản online, bạn có thể vừa thưởng thức giai điệu của bài hát vừa nâng cao vốn tiếng Nhật của mình một cách dễ dàng, thú vị và hiệu quả nhất mà không cần phải download cài đặt ứng dụng . Các bài hát với cấp độ từ vựng được sắp xếp theo 3 mức độ: dễ, trung bình và khó để người học có thể lựa chọn tùy thuộc vào khả năng của mình.

Địa chỉ website : pikasmart

Bên cạnh đó, website còn cung cấp cho người dùng những video về văn hóa Nhật Bản, vừa giúp nâng cao khả năng luyện nghe tin tức vừa giúp kiến thức văn hóa của bạn được mở rộng hơn.

Khi bạn bấm vào một video bài hát, cách viết tiếng Nhật và lời dịch tiếng Việt của từng câu chữ sẽ đồng thời hiện lên bên dưới và góc phải màn hình. Nếu muốn nghe lại, nghe kỹ câu nào đó, bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng mũi tên tam giác đằng trước nó.
 Với mục đích chính là “kết nối, chia sẻ” để cùng nhau học tiếng Nhật tốt hơn, PikaSmart có thêm chức năng tự dịch và lưu lại bản dịch của mình để chia sẻ cho mọi người cùng biết nếu bạn cảm thấy mình dịch sát nghĩa hơn.

Mục Blogs của website là nơi để ban quản trị cũng như người dùng chia sẻ tài liệu học và thi tiếng Nhật thường xuyên, có rất nhiều tài liệu đủ các cấp độ N5, N4, N3, N2, N1 cực kỳ hữu ích

About admin