Home / Tổng hợp / Các phần mềm học tiếng nhật tốt nhất trên windows phone

Các phần mềm học tiếng nhật tốt nhất trên windows phone

Các phần mềm học tiếng nhật tốt nhất trên windows phone

Hệ điều hành cho các dòng smartphone hiện nay được chia làm 3 nhóm chính đó là ios , androids và windows phone. Với mỗi loại điện thoại sử dụng những hệ điều hành khác nhau sẽ có những tối ưu khác nhau. Ios và androids vốn đã quá thân thuộc với người sử dụng trong việc tải , download các ứng dụng . Hôm nay để các bạn sử dụng điện thoại chạy trên windows phone không bị thiệt thòi chúng tôi duhoctd xin được giới thiệu đến bạn đọc một số ứng dụng phần mềm học tiếng nhật miễn phí tốt nhất trên hệ điều hành này

Tango Master – Japanese cho Windows Phone

Tango Master – Japanese là một ứng dụng thông minh giúp bạn học tiếng Nhật một cách dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Đây cũng là cuốn từ điển offline di động theo bạn được thiết kế giúp việc tiếp cận và lưu lại từ mới một cách thuận tiện nhất.

Những tính năng chính có trong ứng dụng
 • Học từ vựng với Flashcard(bao gồm các loại thẻ học chữ Kana, Kanji, từ mới cập nhật)
 • Câu đố, các trò chơi mini( Shiritori, Rapid Fire, Memory)
 • Từ điển offline
 • Từ điển Kanji hướng dẫn thứ tự nét viết và cách phát âm chuẩn
 • Đọc báo web
 • Hỗ trợ Romaji
 • Tải và lưu trữ dữ liệu tại SkyDrive

Với Tango Master – Japanese, bạn sẽ được ôn lại Falshcard trong 65 mục được xây dựng sẵn hoặc tự tạo danh sách nghiên cứu riêng cho bạn. Bằng cách tham gia các câu đố, Tango Master có thể theo dõi tiến độ học tập và xem sự tiến bộ của bạn qua từng bài học.

Tango Master có khả năng tùy biến cao phù hợp với trình độ học tập của bạn. Từ sơ cấp đến nghiên cứu ngôn ngữ cao cấp. Bạn có thể lựa chọn chế độ học chữ Romaji, Furigana hoặc Kanji. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ học nhanh chậm để có phương pháp học sao cho thoải mái và hiệu quả nhất.

Chức năng đọc báo trên Web là một trình duyệt Internet tích hợp từ điển. Có nghĩa là trong khi trình duyệt vào các trang web, bạn có thể nhận được các bản dịch ngay lập tức bằng cách chọn từ trên trang. Thêm kết quả trong danh sách tùy chỉnh hoặc có sẵn để học sau này.

Tải Tango master cho windows phone ở đây

Phần mềm học tiếng Nhật N4 JLPT cho Windows Phone

JLPT N4 là ứng dụng học tiếng Nhật dành cho người học tiếng Nhật khi đã hoàn thành chương trình học tiếng Nhật N5 JLPT
Tính năng có trong phần mềm N4 JLPT:
 • Ngoài những chức năng cơ bản như phần hiển thị nội dung từ vựng, ngữ pháp theo bài, phần mềm còn hỗ trợ phần luyện nghe ở mỗi bài học.
 • Tra cứu từ vựng, ngữ pháp, kanji.
 • Phần học chữ Kanji cũng được chia theo bài, có phần hướng dẫn cách viết và ở mỗi 1 từ kanji đều có các từ vựng liên quan đến từ kanji đó.
 • Kiểm tra từ vựng(phân loại theo bài, kiểm tra theo từ, theo nghĩa), phần kiểm tra kanji(phân loại theo bài, kiểm tra theo từ kanji, theo hán tự).
 • Phần ghi nhớ giúp học từ vựng và kanji dễ dàng hơn.

Với ứng dụng N4 JLPT, người dùng có thể dễ dàng học ngữ pháp tiếng Nhật trình N4 một cách nhanh chóng và hiệu quả. Để có thể chinh phục N4, người học phải ghi nhớ 300 chữ Hán, 18 công thức ngữ pháp và khoảng 1500 từ mới có sẵn trong ứng dụng.

Tải ứng dụng cho windows phone ở đây

Speak Japanese cho Windows Phone

Các tính năng chính có trong ứng dụng Speak Japanese:
 • Các đoạn băng ghi âm hội thoại của người bản xứ rất rõ ràng, giúp người học tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn
 • Ứng dụng offline, nên bạn dễ dàng học mọi lúc mọi nơi mà không cần yêu cầu kết nối mạng
 • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Nghe và học hơn 500 cụm từ quan trọng trong tiếng Nhật! Đây là cách đơn giản nhất và dễ dàng để học tiếng Nhật. Đây thực sự là cuốn từ điển tốt nhất cho tiếng Nhật. Speak Japanese là một cửa sổ ứng dụng trên điện thoại, chứa rất nhiều từ và cụm từ tiếng Nhật. Ứng dụng sẽ dạy bạn tất cả các cụm từ tiếng Nhật mà bạn có thể cần tới nó.

Nghe và học các phần cơ bản, học cách chào hỏi. Nếu như bạn đã nắm bắt được các phần căn bản có thể sử dụng các cụm từ dễ dàng hơn. Ứng dụng này được thiết kế để khuyến khích mọi người trên thế giới đang học tiếng Nhật, và tăng cường sự hiểu biết văn hóa giữa các nước.

Tải Speak Japanese bằng cách quét mã QRcode nhé

JLPT N5 cho Windows phone

JLPT N5 là ứng dụng học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu học từ con số không, học hết danh sách bài trong ứng dụng có thể dự thi lấy bằng N5 tiếng Nhật.
Phần mềm được cài đặt và sử dụng ngay.

Tính năng cơ bản:
・ Hổ trợ 2 bảng chữ cái hiragana và katakana, có phần kiểm tra dành cho 2 bảng chữ cái này (thích hợp cho người chưa từng biết gì về tiếng Nhật dể tiếp cận hơn)
・ Ngoài những chức năng cơ bản như phần hiển thị nội dung từ vựng (có phát âm), ngữ pháp theo bài, ứng dụng còn hổ trợ phần luyện nghe ở mỗi bài.
・ Tra cứu từ vựng, ngữ pháp, kanji (giống như tích hợp từ điển tiếng Nhật cấp độ dành cho N5 vào ứng dụng)
・ Phần học chữ Kanji cũng được chia theo bài, có phần hướng dẫn cách viết và ở mỗi 1 từ kanji đều có các từ vựng lien quan đến từ kanji đó.
・ Kiểm tra từ vựng (phân loại theo bài, kiểm tra theo từ, theo nghĩa), phần kiểm tra kanji (phân loại theo bài, kiểm tra theo từ kanji, theo hán tự)
・ Phần ghi nhớ giúp học từ vựng và kanji dễ dàng hơn.

 Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Việt

Download JLPT N5 ở đây

Trên đây là 4 ứng dụng phổ biến và tốt nhất cho việc học tiếng nhật trên các smartphone chạy hệ điều hành windows phone mà duhoctd đã khảo sát cũng như trải nghiệm. Đánh giá chung thì đây là những app học tiếng nhật khá hữu ích và tiện dụng và quan trọng hơn cả là nó miễn phí . Cho duhoctd biết bạn thích app nào nhé !

About admin