Home / Tổng hợp / Cách đăng kí du học hàn quốc tại Bến Tre

Cách đăng kí du học hàn quốc tại Bến Tre

Cách đăng kí du học hàn quốc tại Bến Tre

Công ty tư vấn du học Kokono chi nhánh Bến Tre thông báo mở đợt tuyển sinh học viên du học hàn quốc kì mới năm nay với nhiều ưu đãi cực khủng chưa từng có.

Trung tâm du học Kokono Bến Tre đã trở thành một địa chỉ uy tín về tư vấn tuyển sinh du học hàn quốc , đào tạo dạy học ngoại ngữ cho các bạn trẻ ở địa phương và các khu vực lân cận. Chúng tôi tự hào là cầu nối uy tín giữa học viên và gần 200 trường học bên hàn quốc từ trường học tiếng, học nghề cho đến các trường cao đẳng, đại học. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn trong nghề, bằng tất cả sự nỗ lực của một công ty tư vấn Kokono đã đứng ra giải quyết thành công nhiều “ca khó” về du học, bước đầu nhận được lòng tin của quý khách hàng và các bạn học viên. Hôm nay Kokono Bến Tre xin được gửi tới quý độc giả chi tiết về lộ trình du học hàn quốc với nhiều điểm mới mẻ.

Bạn đã sẵn sàng đến Hàn tu học chưa

Một vài điểm quan trọng khiến Hàn Quốc thu hút nhiều sinh viên du học

Một quốc gia văn minh.

Sẽ thật là thiếu sót nếu như chúng tôi bỏ qua điểm này mà đi thẳng ngay vào vấn đề đó là làm cách nào để thu hút học viên du học hàn quốc cho mình. Nhưng chúng tôi không làm vậy, chúng tôi muốn mang đến cho các bạn nhiều thông tin nhất về đất nước mà mình chuẩn bị đến tu học qua đó tự mình đưa ra quyết định là có nên đi học hàn quốc hay không

Thật không quá khi nói hàn quốc là một quốc gia văn mình từ con người cho đến hệ thống luật pháp. Sẽ không có chuyện vượt đèn đỏ ào ạt, vứt rác tự nhiên ngoài đường phố hay chen lẫn xô đẩy khi đến các điểm mua bán hàng hóa, người hàn được đào tạo rất khoa học . Con người hàn quốc luôn nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế, bạn sẽ ngạc nhiên khi đi trong một chuyến xe bus mà người trẻ vẫn ngồi ghế còn người già thì đứng, ở đây người hàn cho rằng việc nhường ghế cho người già là không tôn trọng họ, khác hẳn ở việt nam phải không nào

Săn học bổng không phải là chuyện xa vời

Học bổng là một hình thức hỗ trợ học phí cho học viên, tại Hàn Quốc đang có 2 loại học bổng chính uy tín và phổ biến đó là học bổng do các trường đại học, cao đẳng… cấp và loại học bổng do sự trao đổi của 2 chính phủ cấp.

Để đạt được học bổng do các trường cấp, ứng viên phải là những học viên có bảng điểm tốt. Tùy từng trường , ngành đào tạo mà quy định về mức điểm này có khác nhau, nhưng nhìn chung để đạt được học bổng này phải là những học viên có bảng điểm từ khá đến giỏi và tương đương với học bổng 50% và học bổng toàn phần. Để xin được loại học bổng này bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm hotline 0966.694.823 để nhận hỗ trợ.

Về học bổng chính phủ. Đây là sự trao đổi học bổng giữa việt nam và hàn quốc để tăng tình hữu nghĩ giữa 2 quốc gia. Nhận học bổng này vô cùng khó khăn và cần có nhiều thủ tục, không nhiều bạn học viên lấy được học bổng này nếu không thuộc dạng xuất sắc.

Mùa thu Hàn Quốc làm say đắm du học sinh việt nam

Điều kiện cho các loại hình du học sinh từ việt nam

Đây là điều lẽ ra chúng tôi phải trình bày ở ngay phần đầu, tuy nhiên hành động này là có chủ đích, chúng tôi muốn mang tới cho độc giả có một chút thông tin về hàn quốc trước khi đến với một vài điều kiện sau để biết liệu du học hàn quốc có khó không, du học hàn quốc có những ngành gì, du học hàn quốc cần những điều kiện gì

Học tiếng

 • Vì tham gia học tiếng nên sẽ không yêu cầu chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn. Tuy nhiên, cũng có những điều kiện cần thiết nhất mà bắt buộc các du học sinh cần đáp ứng như sau
 • Điểm tổng kết trung bình 03 năm cấp 3 tối thiểu 5.0 trở lên (nếu đăng ký vào học trường ưu tiên có visa thẳng thì điểm từ 6,5 trở lên. Nếu vào các trường phải phỏng vấn thì tối thiểu 5.0 trở lên).
 • Tốt nghiệp cấp 3 không quá 03 năm. Nếu vào trường cao đẳng để học nghề thì quá 3 năm cũng được).
 • Đối với visa hệ học tiếng yêu cầu chứng minh tài chính: Phải có 10.000USD trong sổ tiết kiệm và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 06 tháng.
 • Nếu bạn tốt nghiệp cấp 3 quá lâu. Lúc này bạn cần phải có bằng trung cấp, hoặc cao đẳng, hoặc đại học bổ sung. Yêu cầu đối với các loại bằng cấp này được tính từ ngày tốt nghiệp cũng không quá 03 năm (nếu du học nghề thì quá 3 năm cũng được).

Học nghề, học hệ cao đẳng nghề

 • Điều kiện chung là tốt nghiệp THPT, điểm trung bình không dưới 5.0.
 • Không quá 30 tuổi, tốt nghiệp chưa quá 3 năm (nếu có bằng cao hơn thì quá 3 năm cũng được).
 • Chứng minh tài chính trên 10.000 usd (số dư có trên 6 tháng, nếu không có thì nhờ công ty làm dịch vụ).

Chú ý : Một số khu vực ở Hàn Quốc mở rộng các tiêu chuẩn như: Khu vực tỉnh đảo Jeju tùy từng trường có thể lấy tuổi cao tới 30, nhận các trường hợp đã tốt nghiệp quá 3 năm.

Đại học

Bạn có thể chọn trường đại học tại Hàn Quốc hệ công lập hoặc hệ dân lập với điều kiện:

+ Trường công lập thì đa số yêu cầu điểm học bạ cấp 3 trên 6.5 + tiếng hàn đạt  trên TOPIK 3 (một số trường yêu cầu thêm tiếng Anh đạt IELTS 6.5 trở lên) mới học chuyên ngành.

+ Các trường hệ dân lập thì không yêu cầu cao điểm học lực chỉ cần 5.0 + tiếng Hàn chỉ cần tiếng topik 3 là đủ điều kiện vào học chuyên ngành (trường visa thẳng thì yêu cầu điểm học bạ cấp 3 điểm từ 6.5 trở lên).

học tiếng anh tại bến tre ở văn cty tin công ty phí cao đẳng cửa hàng chức đại tuyển dụng dịch vụ đa dạng sinh hội khuyến hoa hàn sở khoa nhật đàn organ trường tiểu du học hàn quốc amec asung atlantic bằng tiếng anh và nhật bản những điều cần biết như thế nào so sánh bổng bao nhiêu tiền bluesea bắc ninh săn 2014 mất toàn phần 100 gì chi phí kiện có tốt không chuẩn bị khó cấp 3 đắt d2 dễ hay ngành dược diễn viên hải dương tại lịch tư vấn đà nẵng đàn e7 kinh tế tháng facebook sinh forum hội việt nam giá rẻ gồm trọn gói về làm hết hanna hana phòng hcm nên ico ikoms joah kanata knet kenh14 nghiệm yêu cầu khi kiến trúc kế toán line là thêm lớp 10 lừa đảo 2 năm luật đẹp map mấy miễn makeup mỹ phẩm môi trường chăm sóc da truyền thông chọn quản trị khách sạn thiết thời trang thẩm osc hà nội với thấp nhất phỏng bí quyết xin doanh quan hệ công chúng quy trình visa tra kết quả hồ sơ review ra sau đại seoul sps này sky thạc sĩ scholarship planet tốn tự túc tphcm nghệ thuật uy tín u&k u&kim ty make up vừa 2018 voz 2016 webtretho xong đi 2015 youtube y cổ khoa 6 1 nấu ăn âm nhạc để hòa bình sejong được jeju định cư ước mơ sư phạm ở tĩnh trung tâm nghề ai đã chung ang hoạch tập bảo lãnh tài chính báo hiểm các cách chứng minh thanh giang giấy tờ giới thiệu dịch vụ cuộc sống hè mba ngắn ngôn hạn độ tuổi thân cho thảo khăn khám sức khỏe kiếm sao nhận luyện lệ muốn mục đích mặt trái của mẫu đơn mình câu hỏi thủ xăm hình a sung hoc vua lam tục nộp lưu ý thứ new ocean online qua sự thật sách sổ tiết kiệm số tin tìm hiểu tuyển tiêu thẳng vé máy bay vì đề việc ngữ cứu phổ tiến điện ảnh dưỡng công ty du học nhật bản tại bắc ninh các tư vấn ở trung tam hoc nhat ban tai bac tiếng anh viện an facebook bơi bằng b2 sinh làm chuyện người lớn chính trị hậu cần clip cầu lông cao cảnh sát trường đại cắt may dược dân ca quan họ cấp guitar đàn hàn ngân hàng hát hội khuyến tin ielts kế toán kỳ quân đội khiêu vũ sở khoa làng lái xe liên thông luật miền đánh nhau nấu ăn thanh nhạc piano tdtt tuyển 2015 thạc sĩ sữa đường 2016 toeic võ vẽ văn 2014 điểm thi nhà hàng bến tre ngân hàng bến tre ngân hàng bến tre tuyển dụng nhà hàng bến tre tuyển dụng gọi hàng bến tre share hàng bến tre nhà hàng bến tre floating xổ số bến tre hàng tuần hàng dừa bến tre hàng dương bến tre xe tốc hành bến tre ban chấp hành bến tre hành chính tỉnh bến tre

Quá nhiều phần quà và ưu đãi cho kỳ tuyển sinh năm nay

Mức chi phí du học Hàn Quốc

Sau khi đã nắm được các điều kiện của dạng du học mà bạn mong muốn thì vấn đề tài chính là vấn đề mà bạn quan tâm nhất. Sau đây trung tâm Kokono sẽ khái quát toàn bộ thông tin về tài chính giúp gia đình và học viên nắm được mình cần chuẩn bị bao nhiều tiền.

Ở đây chúng tôi chỉ nói tới mức học phí trung bình phổ biến dành cho các bạn du học sinh không có học bổng. Chí phí ở đây được tính là tổng các khoản phí trong đó có :  Học phí, ký túc xá, ăn ở, sinh hoạt, bảo hiểm…tổng các khoản chi phí này cho một bạn học viên tại Hàn Quốc dao động từ 180tr – 250 triệu đồng

Chi phí sinh hoạt cho du học sinh ở hàn quốc : Tiền ăn, ở, đi lại… dao động 400.000 – 500.000won (~ 10 triệu đồng ). Với 4 tiếng làm thêm mỗi ngày, du học sinh có thể thoải mái sinh hoạt không phải phụ thuộc về tài chính từ bố mẹ.

Sở dĩ có sự dao động lớn này là do mức học phí (chiếm chủ yếu chi phí) của các trường ở hàn quốc là khác nhau khá rõ rệt, mỗi ngành, mỗi trường, mỗi khu vực có mức khác nhau, không giống như việt nam. Vậy nên mới có sự dao động này. Tuy nhiên khi đến với Kokono quý phụ huynh và học viên sẽ được công ty tư vấn và lựa chọn ngành nghề và trường học với mức chi phi mong muốn

Chuẩn bị hồ sơ du học hàn quốc

 • Đơn xin học
 • Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học ĐH
 • Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay ĐH nếu xin học cao học
 • Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được
 • Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn (TOPIK) hoặc bảng điểm TOEFL chính thức
 • Kế hoạch học tập (kế hoạch này bạn phải làm thật chi tiết sẽ có ưu thế hơn trong việc xét phỏng vấn)
 • Giới thiệu về bản thân
 • Ảnh 4*6: 10 chiếc phông nền trắng
 • Sổ hộ khẩu công chứng
 • Giấy khai sinh bản sao
 • Giấy khám sức khỏe (nếu bị lao phổi thì không đi được)
 • Hộ chiếu
 • Chứng minh thư công chứng của học sinh và của bố mẹ (người bảo lãnh)

Hi vọng với những thông tin mà Kokono đã trình bày trên sẽ giúp ích ít nhiều đến Quý phụ huynh và các bạn trẻ đang có nhu cầu đi du học Hàn Quốc.Và quyết định có nên đi du học hàn quốc hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn nhưng nếu bạn muốn thì chúng tôi luôn ở đây, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc về du học Hàn Quốc. Tất cả chỉ cách quý vị một cuộc điện thoại !

Để được hỗ trợ tốt nhất về các thông tin như trường học, chọn ngành, học tiếng hàn, học phí… quý phụ huynh và các bạn học viên đang có nhu cầu đi du học hàn quốc vui lòng liên hệ tới Hotline : 0966.694.823

Thông tin liên lạc

Công ty tư vấn du học Kokono

Tel : 0966.694.823 Mr Đạt

Add : Hai Bà Trưng – TP. Bến Tre – Tỉnh Bến Tre

About admin

2 comments

 1. cty tnhh tùng lâm

  chào ad. mình muốn hỏi là bên hàn quốc có ngành học nào liên quan đến mỹ phẩm không ạ, trung tâm mình có tổ chức các lớp dạy tiếng hàn cho học viên không ad.

  • Chào Cty tnhh tùng lâm. Có rất nhiều trường nghề đào tạo các lĩnh vực về mỹ phẩm đó bạn, ad chưa biết mục đích cụ thể của bạn là gì. Bạn đang ở Bến tre hay ở đâu nhỉ. Trung tâm có tổ chức các lớp dạy tiếng hàn miễn phí cho học viên bạn nhé.