Home / Tổng hợp / Cẩm nang diễn đàn forum cần biết dành cho du học sinh Nhật Bản

Cẩm nang diễn đàn forum cần biết dành cho du học sinh Nhật Bản

Cẩm nang diễn đàn forum cần biết dành cho du học sinh Nhật Bản

Diễn đàn forum sinh viên du học việt nam tại Nhật Bản là một trong những kênh tin tức vô cùng hữu hiệu và cần thiết cho các bạn đang học tập sinh sống nơi xứ người. Việc tìm hiểu thông tin đúng các trên các trang cộng đồng này mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các bạn du học sinh, sinh viên việt nam tại Nhật. Dưới đây là danh sách những diễn đàn forum dành cho các bạn du học sinh, sinh viên thường xuyên cập nhật thông tin, có nhiều bài viết chất lượng mà duhoctd.com tổng hợp được

Diễn đàn du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản https://svnhat.com/

Đây là một diễn đàn dành riêng cho các bạn du học sinh việt nam tại nhật bản với nhiều đề tài chia sẻ trực tiếp liên quan đến đời sống, học tập, kinh nghiệm sống của các anh chị đi trước chia sẻ lại. Tuy số lượng thành viên không quá lớn nhưng nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin, tìm một cộng đồng để chia sẻ thì đây là một lựa chọn không hề tồi.

Diễn đàn tổng hợp webtretho và kenh14

Webtretho và kenh14 là 2 trang tin tức tổng hợp có số lượt traffix (truy cập) nằm trong top 10 của việt nam. Các bạn du học sinh hoàn toàn có thể sử dụng 2 diễn đàn này để tìm hiểu, hỏi đáp, trao đổi thông tin về chủ đề du học nhật bản. Có rất nhiều bạn đã nhận được nhiều lời khuyên tư vấn vô cùng hữu ích khi vào 2 web là webtretho và kenh14 để hỏi.

Diễn đàn http://havico.edu.vn

Là một cộng đồng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích dành cho các bạn du học sinh, sinh viên việt nam tại nhật bản. Đến với forum havico các bạn sẽ được đọc những bài viết chân thực tự nhiên của nhiều thành viên chia sẻ. Việc quảng cáo, spam , rao vặt bị cấm bởi ban quản trị

Sắp ra mắt forum http://www.diendanduhocnhatban.edu.vn

Forum www.diendanduhocnhatban.edu.vn nhằm để các bạn có thể tìm hiểu và trao đổi về các thông tin đất nước con người, văn hóa, các thông tin du hoc Nhat Ban và chia sẻ cách học tiếng Nhật hiệu quả.

Ngoài ra diễn đàn Du học Nhật Bản còn có rất nhiều bài viết về kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản…cung cấp cho các bạn đã đang và sẽ du hoc Nhat Ban những điều thiết thực nhất, giúp bạn nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống và có được quãng thời gian tuyệt vời nhất tại đất nước mặt trời mọc. Mong rằng những tin tức thu được từ diễn đàn sẽ giúp ích cho bạn và luôn đồng hành cùng bạn trong học tập cũng như khám phá đất nướcNhật Bản.

Một số website mà du học sinh, sinh viên việt nam ở nhật bản nên biết

Website mua bán tại nhật

Website chỉ đường đi ở nhật

Website từ điển trực tuyến

Website tàu điện, giá vé ở nhật

Website việc làm thêm

Website mua thẻ điện thoại ở nhật

Trên đây là những diễn đàn, forum ,các website mà du học sinh, sinh viên việt nam đang học tập tại Nhật Bản cần phải biết. Duhoctd.com chúc các bạn sử dụng những diễn đàn này một các hiệu quả nhất.

About admin