Home / Tổng hợp / Cẩm nang tài liệu học tiếng nhật trung cấp

Cẩm nang tài liệu học tiếng nhật trung cấp

Cẩm nang tài liệu học tiếng nhật trung cấp

Hệ thống cấp độ tiếng nhật hiện nay đang được chia ra làm 3 cấp độ chính đó là sơ cấp trung cấp và cao cấp . Nhiều bạn thường nghĩ là học tiếng nhật chỉ là học hết 50 bài tiếng nhật trong giáo trình tài liệu Minano nihongo,  thế nhưng thực tế không phải vậy. Học hết cuốn đó các bạn chỉ có chứng chỉ năng lực từ n4 n5 thôi. Còn để học lên trình độ trung cấp tương đương với n3 thì các bạn cần thêm một số tài liệu nữa . Hôm nay duhoctd sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số tài liệu , ứng dụng phần mềm app học tiếng nhật trung cấp phổ biến và tốt nhất hiện nay.

Minna No Nihongo Chuukyuu I

 Giáo trình Minna no Nihongo Chuukyuu tập 1 ra đời để đáp ứng nhu cầu của những người đã học xong Minna no Nihongo sơ cấp và đang muốn học lên Trung cấp, những người muốn luyện tập một cách thực tế tất cả các kỹ năng như nói, nghe, đọc và viết. Học hết cuốn 1 này bạn có đủ khả năng để tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT cấp độ N3.

Minna No Nihongo Chuukyuu II

みんなの日本語中級 II 本冊 là cuốn sách tập thứ 2 của bộ Minna no Nihongo Trung Cấp sau みんなの日本語中級 I xuất bản năm 2008 của NXB 3A Corporation. Cuốn 2 này bao gồm bài 13 đến bài 24 còn lại của bậc Trung cấp Nhật ngữ hay còn gọi là Trung Cấp 2.

Ứng dụng luyện thi tiếng Nhật Series Japanese 1/2/3/4/5 (Lite)

Đây là series ứng dụng luyện thi JLPT từ N5-N1 trên điện thoại Android. Đối với Japanese 1 (N5) và Japanese 2 (N4) thì ứng dụng là miễn phí, còn từ Japanese 3 trở lên thì mất phí, tuy nhiên Japanese 3/4/5 đều có bản Lite, ít câu hỏi hơn nhưng lại miễn phí.

Đây là ứng dụng luyện thi JNPT được đánh giá tốt nhất, giúp luyện ôn phần Language Knowledge (kanji, từ vựng, ngữ pháp). 

Phần mềm JLPT N3 Luyện Nghe Ngữ Pháp

Điểm mạnh của app JLPT N3

Học ngữ pháp tiếng Nhật thông qua việc luyện nghe và tự dịch
– Nghe các mẫu ngữ pháp và câu ví dụ tương ứng bằng 2 thứ tiếng Nhật Việt
– Chọn chế độ chỉ nghe mẫu ngữ pháp hoặc chỉ nghe câu ví dụ
– Chọn thứ tự nghe Nhật Việt, Việt Nhật, Chỉ Nhật, Chỉ Việt
– Chọn chế độ nghe tuần tự, ngẫu nhiên, hoặc nghe đi nghe lại 1 mẫu ngữ pháp
– Thay đổi thời gian im lặng giữa 2 câu tiếng Nhật và tiếng Việt để có thời gian suy nghĩ
– Các thiết lập khác…

Download tải về JLPT N3 cho Android

About admin