Home / Tổng hợp / Cẩm nang thông tin công ty du học Amec

Cẩm nang thông tin công ty du học Amec

Cẩm nang thông tin công ty du học Amec

Khách mời trong chuyên mục review đánh giá, chia sẻ thông tin công ty du học nhật bản ngày hôm nay của duhoctd đó là công ty du học amec , du học amec có tốt không , amec có uy tín không , du học amec có những chương trình du học nào . Hãy cùng chúng tôi khám phá về đơn vị này nhé.

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Quốc Gia, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài.

Trong suốt quá trình hoạt động AMEC luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đạo tạo bàn bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Cty AMEC luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

Phúc lợi khi bạn sử dụng dịch vụ của amec

– Tư vấn miễn phí các chương trình du học.
– Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học.
– Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước du học.
– Được đánh giá khả năng tiếng Anh, đào tạo tiếng Anh với người nước ngoài.
– Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.
– Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.
– Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.
– Được theo giỏi học sinh trong suốt quá trình học.
– Được hỗ trợ quý vị phụ huynh đi thăm con, du lịch, công tác.
– Được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở, chuyến bay.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Amec

  • Đào tạo ngoại ngữ : nhật bản , hàn ,  đức , pháp , tây ban nha …
  • Định cư và việc làm
  • Dịch vụ visa
  • Dịch thuật công chứng 
  • Du hoc

AMEC là cty đại diện được ủy tuyển sinh cho trên 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại  Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc……. Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình như : đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông , du học nghề , cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ…..

Địa chỉ của Amec ở đâu

Amec khuyến cáo : Ngoài các địa chỉ này đều không phải của trung tâm , và có thể đó là những nơi giả mạo, có dấu hiệu lừa đảo.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hà Nội

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ:  Số 1, Giang Châu 1, đô thị Nam cầu Tuyên Sơn, Khuê Mỹ, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM

Đánh giá chung : Nhìn chung thì đây là một đơn vị tốt trong lĩnh vực du học . Thị trường du học của công ty khá rộng từ châu âu , á , bắc mỹ… cho thấy tiềm lực của công ty là khá vững trãi .Mặc dù cũng có đôi chuyện không mong muốn về amec được chia sẻ trên mạng như amec lừa đảo , thế nhưng chúng tôi cũng chưa xác thực được thông tin này . Tóm lại nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về đơn vị này có thể đến 1 trong 3 địa chỉ bên trên mà chúng tôi đã chia sẻ . Hi vọng amec sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ

About admin