Home / Tổng hợp / Cẩm nang thông tin – Công ty du học nhật bản ngôi sao xanh Subaru

Cẩm nang thông tin – Công ty du học nhật bản ngôi sao xanh Subaru

Cẩm nang thông tin – Công ty du học nhật bản ngôi sao xanh Subaru

Hôm nay duhoctd tiếp tục gửi đến quý độc giả thêm một thông tin về công ty du học , trung tâm nhật ngữ đang hoạt động tại việt nam để các bạn học viên có thêm tư liệu tham khảo , tìm hiểu. Hôm nay trung tâm được duhoc đề cập đến đó là công ty du học nhật bản ngôi sao xanh Subaru, cùng chúng tôi xem họ có phải một trung tâm tốt không nhé.

Trường Nhật Ngữ SUBARU là đơn vị trực thuộc tập đoàn giáo dục lớn tại Nhật Bản, có nhiều năm uy tín về lĩnh vực đào tạo ngành Y, Điều dưỡng để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tập đoàn và trên thế giới.

Trường tại Việt Nam sẽ dạy tiếng Nhật miễn phí cho học viên trong thời gian từ 01 năm đến 1,5 năm, học viên đạt trình độ tương đương N3 đủ điều kiện bắt đầu sang Nhật Bản để học ngành Điều Dưỡng thời gian 02 năm.

Địa chỉ: 22-24 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Loại trường: Trung Tâm Ngoại Ngữ
Điện thoại: Xem số điện thoại
Xe Bus:

Nhật ngữ ngôi sao xanh Subaru khuyến cáo ngoài những địa chỉ trên đều không phải của công ty và có dấu hiệu lừa đảo , trung tâm không chịu trách nhiệm nếu không phải địa chỉ của công ty ngôi sao xanh.

Đối tượng tuyển sinh

  • Sinh viên, học sinh và người đi làm tốt nghiệp THPT giới tính nữ, tuổi từ 18-22
  • Sinh viên đang học ngành Điều Dưỡng hay đã tốt nghiệp đều được tham gia du học ngành Điều Dưỡng tại Nhật.

Ưu tiên cho người đã có chứng chỉ N3 tiếng Nhật hoặc những người chưa từng học tiếng Nhật đều có thể đăng ký học.

Tin vui cho các bạn học viên là  trường Nhật Ngữ ngôi sao xanh SUBARU dành tặng 80 suất học bổng từ 2 triệu – 20 triệu VN cho các học viên đã có bằng tiếng Nhật N4, N3,N2 khi đến đăng ký  du học.

About admin