Home / Tổng hợp / Cẩm nang thông tin công ty tư vấn du học nhật bản Yoko

Cẩm nang thông tin công ty tư vấn du học nhật bản Yoko

Cẩm nang thông tin công ty tư vấn du học nhật bản Yoko

Việc tìm kiếm lựa chọn một đơn vị, trung tâm , công ty tư vấn du học để đặt niềm tin, nhờ sự trợ giúp làm hồ sơ, chuẩn bị các thủ tục liên quan đến du học nhật bản là vô cùng cần thiết. Dẫu biết rằng vẫn còn đó những bạn tự làm hồ sơ đi du học thế nhưng số lượng này không nhiều do phần đa các bạn chưa có kinh nghiệm, mà yêu cầu hồ sơ cần nhất quán, chính xác, chỉ một sai sót nhỏ trong hồ sơ có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Để bạn đọc có thêm tư liệu tham khảo về các công ty tư vấn du học Nhật Bản hôm nay duhoctd xin được chia sẻ một số thông tin cần biết về một đơn vị tư vấn du học khá uy tín ở việt nam đó là trung tâm tư vấn du học yoko

Bộ nhận diện thương hiệu công ty du học Yoko

Tổng quan về Yoko

Trung tâm tiếng Nhật và du học Nhật bản Yoko được thành lập với mục tiêu giới thiệu phương thức học Nhật ngữ mới cho các học viên Việt Nam, đồng thời, mang các cơ hội mới cho những ai muốn học, làm việc tại Nhật Bản. Trung tâm Yoko được thành lập bởi nhà sáng lập tâm huyết.

Trung tâm không chỉ dạy học viên tiếng Nhật mà còn văn hóa, con người ở xứ sở mặt trời mọc này. Điều tạo nên sự khác biệt của Yoko khi so với các trung tâm khác là đội ngũ giáo viên người Việt Nam- Nhật Bản, học phí hợp lí, môi trường học tập lí tưởng, chi phí du học tiết kiệm và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

Dưới đây là bảng chi phí du học nhật bản mới nhất của  trung tâm tư vấn du học yoko cho các ứng viên muốn học ở trường nhật ngữ tham khảo. Lưu ý : về học phí sẽ có dao động phụ thuộc vào trường mà bạn đăng ký theo học.

STT

KHOẢN MỤC

CHI TIẾT

HỌC PHÍ

GIẢI THÍCH

1

Tư vấn chọn trường, dịch thuật xử lý hồ sơ du học

Miễn phí

0 đ

 • Khi YOKO đại diện gửi học viên sang trường.

 • Chọn trường phù hợp với khả năng và yêu cầu của học viên.

2

Thi năng lực tiếng Nhật

NAT – Test

700,000 đ

 • Yoko sẽ đăng ký thủ tục tham gia dự thi giúp học viên.

3

Xin xác thực bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, THPT…

Địa điểm xin giấy chứng nhận do trường học viên đăng ký cung cấp

835,000 đ

 • Do Cục đào tạo với nước ngoài hoặc TT đào tạo và giao lưu Việt Nhật xác nhận. YOKO sẽ hướng dẫn học viên xin giấy này.

4

Gửi hồ sơ sang trường

Tham khảo mức học phí Trường MCA

1 năm 70 man + 3 tháng KTX 12 man (1 Yen = 200đ)

750,000 đ

 • Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trường.

5

Học phí 1 năm trường tiếng và KTX 3 tháng

164,000,000 đ

 • Học viên đạt được giấy COE (Giấy tư cách lưu trú) mới nhận được giấy đóng tiền học phí từ trường gửi về.

 • Học viên đóng trực tiếp học phí tới tài khoản Ngân hàng của trường ngay sau khi có kết quả COE.

 • Sau khi nhận được học phí, trường sẽ gửi về giấy COE gốc.

 • Mức học phí tùy từng trường sẽ khác nhau.

6

Nhận giấy COE gốc & Giấy báo nhập học  => Xin visa

610,000 đ

 • YOKO sẽ đại diện học viên đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để xin visa.

7

Đặt vé máy bay

11,000,000 đ

 • YOKO sẽ đặt vé máy bay giúp học viên.

Đóng khi ký hợp đồng

13,8​95,0​00 đ

 • Đã bao gồm khoản đặt cọc làm hồ sơ 11,000,000đ, khoản này sẽ được hoàn lại hoặc chuyển thành vé máy bay theo yêu cầu của học viên.

Tổng chi phí

Khoảng

177,895,000 đ

 • LH: 04-3760-6609 hoặc 0977-156-461 để biết thêm chi tiết.

 • Web: https://yoko.edu.vn

Lộ trình du học nhật bản tại trung tâm tư vấn yoko

Cũng giống như nhiều đơn vị tư vấn tuyển sinh du học nhật bản thì yoko vẫn đang kiêm luôn cả khâu đào tạo dạy học tiếng nhật cho du học sinh tương lại tại công ty của mình và lộ trình du học ở đơn vị này xin được miêu tả qua ảnh sau:

Yoko chia sẻ thông tin về học phí và chi phí tại Nhật Bản cho du học sinh tham khảo

Học phí và sinh hoạt phí là hai loại phí bắt buộc mà bạn cần chi trả. Học phí du học tại các trường ở Nhật Bản phụ thuộc vào loại hình du học mà bạn lựa chọn cũng như chương trình học tập mà bạn đăng ký. Nhưng nhìn chung mức học phí ở các trường đại học tại Nhật có thể chia thành 3 loại sau:

 • Nhóm trường Nhật ngữ: Phần lớn học phí của các trường tiếng tại Nhật rơi vào khoảng 550.000- 650.000 yên/mỗi năm. Tham khảo danh sách trường Nhật Ngữ tại Nhật.
 • Nhóm trường đại học công và đại học quốc gia: Những trường học này thường có mức học phí trung bình khoảng 540.000 yên mỗi năm và có phí nhập học là 280.000 yên cho cả bậc đại học và cao học.
 • Nhóm trường tư thục: Học phí tại những trường này khoảng 875.000 đến 3.700.000 yên mỗi năm cùng với chi phí nhập học từ 235.000 yên tới 1.300.000 yên cho bậc đại học.

Trên đây là một vài thông tin tổng quan về đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật Bản tại việt nam, đánh giá chung của duhoctd thấy đây là một công ty khá uy tín bạn có thể đặt niềm tin cho dù là bạn muốn học tiếng nhật hay muốn đăng kí sang nhật du học.

About admin