Home / Tổng hợp / Cẩm nang thông tin – Trung tâm tư vấn du học nhật bản Jasa

Cẩm nang thông tin – Trung tâm tư vấn du học nhật bản Jasa

Cẩm nang thông tin – Trung tâm tư vấn du học nhật bản Jasa

Đối với các bạn trẻ đang có nhu cầu du học Nhật Bản ở thành phố vinh nghệ an có lẽ cũng ít nhiều biết đến công ty du học Jasa. Thế nhưng cũng không ít bạn có gửi email đến duhoctd để xin thông tin đánh giá về đơn vị này. Và cũng để tiếp nối seri bài viết về chủ đề cung cấp thông tin các công ty du học ở việt nam. Hôm nay duhoctd.com xin gửi đến bạn đọc một số thông tin cơ bản về công tu du học jasa này.

Công ty du học Jasa là ai

Jasa tọa lạc tại 45 Tân Phú Km3, Đại lộ LêNin, Thành phố Vinh , Nghệ An là đơn vị Tư vấn du học – Đào tạo Nhật ngữ được khẳng định số 1 tại Nghệ An. Trong những năm qua Jasa đã đưa hàng ngàn học sinh ra nước ngoài học tập thành công, nhiều du học sinh đã về nước làm việc cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa (Du học Jasa) là doanh nghiệp được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cấp giấy phép số 2292/CN.SGD&ĐT hoạt động dịch vụ Tư vấn du học tại nước ngoài theo Quyết định số 05/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Quy định việc công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập.

Là công ty được bảo hộ thương hiệu bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam tại văn bằng số 277577 theo quyết định số 15361/QĐ-SHTT. Du học Jasa khẳng định thương hiệu và uy tín bằng việc đã đưa hàng ngàn học sinh sang Nhật Bản học tập thành công trong thời gian vừa qua.

Các thành viên lãnh đạo công ty du học Jasa

Thành quả của công ty du học Jasa

Du học Jasa là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo Nhật ngữ ở thành phố Vinh. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và tập thể giáo viên có trình độ sư phạm, chuyên môn cao, lên lớp theo phương pháp hiện đại, đã từng du học, làm việc và học tập tại nước ngoài nhiều năm, có thể giúp các bạn hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi, những mong muốn của các bạn học sinh học tiếng Nhật và muốn đi du học Nhật Bản; tư vấn hướng nghiệp theo nguyện vọng, lực học và khả năng tài chính của học sinh. Với hệ thống phòng học điều hòa, thoáng mát sạch sẽ, phòng học được trang bị máy chiếu sẽ giúp các bạn học sinh yên tâm học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Du học Jasa là đối tác chính thức của hơn 300 trường đào tạo tại Nhật Bản, các trường Nhật ngữ, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đóng tại Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Sendai, Wakayama, Kobe… Phối hợp cùng với trường để hỗ trợ chất lượng học tập cho học sinh, chăm lo chu đáo đến đời sống, sức khỏe của các em tại Việt Nam cũng như khi đã sang Nhật Bản.

Đối tác Nhật thường xuyên tổ chức phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng Du học Jasa và tổ chức các chương trình hội thảo, giao lưu văn hóa Việt – Nhật, các chương trình liên hoan và giới thiệu về văn hóa 2 nước Việt Nam – Nhật Bản.

Chương trình đào tạo Nhật ngữ từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi năng lực tiếng Nhật trực tiếp tại Nhật ngữ Jasa, đảm bảo sau khóa học tỷ lệ học sinh đạt chứng chỉ cao.

Với khẩu hiệu: ”Đồng hành cùng thành công của bạn” – Chúng tôi mong muốn sẽ cùng các em vượt qua những khó khăn trên bước đường học tập và chắp cánh cho ước mơ của các em thành hiện thực.

Một lớp học tiếng nhật ở công ty Jasa

Lợi ích có được ở công ty Jasa

– Chi phí du học minh bạch, rõ ràng. Học sinh chỉ phải nộp theo đúng hoá đơn gốc của nhà trường.
– Học tiếng Nhật tại Nghệ An trước khi đi du học tại Trung tâm Du học Jasa. Hỗ trợ và luyện thi năng lực tiếng Nhật đậu 100%
– Hỗ trợ chỗ ở tại tân phú TP. Vinh cho học sinh ở xa
– Được tư vấn và chọn trường học khi nộp hồ sơ. 
Có nhiều Lựa chọn trường trong số hơn 500 trường Jasa làm đại diện tuyển sinh (Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ có nhiều lựa chọn với mức học phí phù hợp nhất.)
– Được giới thiệu học bổng khen thưởng đối với các bạn học sinh có thành tích học tập và tu dưỡng tốt
– Hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng có liên kết với Jasa (NH Nông nghiệp, Techcombank, Sacombank, Vietcombank, ACB, ABbank,..)
– Đảm bảo 100% học sinh có việc làm thêm tại Nhật Bản.
– Kết thúc khóa học sẽ được hỗ trợ miễn phí thủ tục xin Visa làm việc 3 – 5 năm/lần hoặc Visa định cư vĩnh viễn tại Nhật Bản. Thu nhập ngang bằng với công dân Nhật Bản
– Đảm bảo việc làm khi du học sinh tốt nghiệp về nước làm việc

Địa chỉ công ty Jasa

  • 45 Tân Phú Km3, Đại lộ LêNin, Thành phố Vinh , Nghệ An

Đánh giá chung : Công bằng mà nói thì đây là một đơn vị khá uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực du học nhật bản. Tuy nhiên có điều bất lợi khi bạn lựa chọn jasa đó là hệ thống chi nhánh hỗ trợ khá hạn chế. Công ty hiện mới chỉ có 01 chi nhánh và cũng chính là trụ sở hoạt động. Đối với những bạn ở xa thì lựa chọn jasa có lẽ không phù hợp. Hơn nữa chi phí ở jasa cũng có phần cao hơn như những gì họ đăng tuyển trên website của công ty.

About admin