Home / Tổng hợp / Cần bao lâu học tiếng Nhật để đi du học

Cần bao lâu học tiếng Nhật để đi du học

Cần bao lâu học tiếng nhật để đi du học

Du học Nhật Bản đang được cộng đồng bạn trẻ ở việt nam quan tâm. Ngoài các công việc chuẩn bị cho chương trình này hồ sơ, giấy tờ, xin visa, chuẩn bị đồ dùng , tài chính thì công việc vô cùng quan trọng đó là học tiếng nhật. Theo luật pháp nhật thì du học sinh quốc tế muốn sang nhật du học tiếng thì phải có chứng chỉ tiếng nhật ít nhất là n5, và du học các trường senmon là n3 n2.

Câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc đó là học tiếng nhật mất bao lâu thì đi du học được, nên học tiếng nhật ở đâu, học như thế nào để đảm bảo chất lượng, lộ trình. Bài viết dưới đây duhoctd.com sẽ cùng độc giả làm rõ

Học tiếng nhật mất bao lâu thì đi du học được

Đây là câu hỏi mà duhoctd.com nhận được nhiều nhất trong tuần qua. Như các bạn đã biết khi học tập ở bất kì lĩnh vực nào cũng cần có một thời gian nhất định. Và lâu hay nhanh có môi liên hệ rất lớn về khả năng tiếp thu của mỗi người. Và đối với việc học tiếng Nhật cũng vậy, để một người chưa biết gì về tiếng nhật học đến trình độ tiếng nhật n5 (trình thấp nhất) mất trung bình từ 4-6 tháng.

Các hình thức học tiếng nhật

Có rất nhiều cách để các bạn học tiếng nhật có thể kể đến như học qua sách vở, giáo trình ,học qua app , ứng dụng trên máy tính ,điện thoại, ở trung tâm dạy tiếng nhật. Nếu bạn yêu thích việc học tiếng thì cũng có thể sử dụng các kênh như phim ảnh ,bài hát tiếng nhật để học tập thêm.

Học tiếng nhật qua sách, giáo trình

Đây là hình thức phổ biến nhất và bất cứ ai cũng phải sử dụng. Tuy nhiên chỉ nên coi sách vở là một công cụ chứ không nên coi là một phương pháp học tập tiếng nhật, nhất là đối với những bạn đang học để đi du học. Để học tiếng nhật tốt các bạn cần giao tiếp, đối thoại thường xuyên.

Học qua các ứng dụng, app

Tương tự như sách nhưng các chương trình ứng dụng ,app học tiếng nhật ngày nay được thiết kế khá tuyệt vời. Kho tài liệu là vô cùng lớn. Nếu bạn sử dụng tốt các thiết bị thông mình thì đừng quên tải một ung dung dạy học tiếng nhật phù hợp với mình nhé

Học tiếng nhật ở trung tâm 

Đây là hình thức học được đông đảo bạn trẻ theo học nhất. Với lợi thế giao tiếp thường xuyên, các khóa học được thiết kế có mục đích cụ thể, dạy theo chương trình chuẩn của tiếng nhật để đảm bảo cuối khóa học viên có được chứng chỉ năng lực tiếng nhật. Nhiều trung tâm đã đầu tư và thuê nhiều giảng viên là người nhật về đào tạo, hướng dẫn dạy học các khóa học ngay tại việt nam cho học viên. Điều này càng làm cho những lớp học tiếng nhật lúc nào cũng tấp nập.

Nên học tiếng nhật ở đâu là tốt nhất

Chiếu theo những hệ quả trên, chúng tôi nhận thấy rằng việc theo các lớp học tiếng nhật ở các trung tâm là tốt hơn cả. Tuy nhiên tốt nhất vẫn là việc vận dụng các phương pháp học một cách khéo léo và phù hợp với khả năng của từng người. Và một điều quan trọng là tìm được một đơn vị, trung tâm đào tạo các khóa học, các lớp học tiếng nhật uy tín được cộng đồng đánh giá cao là rất tuyệt vời. Ngày nay bạn có thể tìm thấy các trung tâm tổ chức các khóa học tiếng nhật ở bất cứ nơi đâu, thành phố lớn nào cũng có.

Duhoctd.com chúc các bạn tìm được những khóa học tiếng nhật phù hợp với bản thân

About admin