Home / Tổng hợp / Chương trình đi du học hàn quốc ngay từ khi học cấp 3

Chương trình đi du học hàn quốc ngay từ khi học cấp 3

Chương trình đi du học hàn quốc ngay từ khi học cấp 3

Du học hàn từ quốc cấp 3 đang là cụm từ tìm kiếm khá hot đối với các bạn trẻ ở việt nam. Hàn Quốc không chỉ được biết đến là một quốc gia văn minh, một cường quốc kinh tế, mà còn nổi tiếng bởi hệ thống giáo dục chất lượng cao. Đây là lý do lớn khiến Hàn Quốc thu hút lượng đông đảo du học sinh quốc tế đến đây học tập đến vậy. Thế nhưng bài viết hôm nay chúng tôi muốn gửi đến độc giả một dạng du học hàn quốc mới đó là du học ngay từ khi cấp 3. Bài viết cũng sẽ giải đáp câu hỏi không có bằng cấp 3 có được đi du học hay không.

Hàn quốc điểm đến của các tour du lịch và du học

Du học Hàn Quốc từ cấp 3 là như thế nào

Đây là loại hình du học hàn quốc theo diện học tiếng hàn, hay nói cách khác là du học sinh đến hàn sẽ vào học tại các trường Hàn Ngữ trong khoảng 1-1,5 năm. Sau đó nếu muốn sẽ tiếp tục học lên các bậc học cao hơn như trung cấp, cao đẳng, đại học. Với loại hình này các bạn du học sinh sẽ tiếp kiệm được thời gian học các bậc học như trên ở việt nam và lại có thêm thời gian học tập hàn ngữ. Sau đây là các điều kiện cần thiết để du học hàn quốc từ cấp 3

Điều kiện du học hàn quốc cấp 3

Vì mục đích chính của bạn là chỉ học tiếng. Nên bạn không cần phải có chứng chỉ tiếng Hàn ở Việt Nam. Bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

Có bằng cấp 3

( Lưu ý: Kể từ ngày ký tốt nghiệp đến ngày đi du học không quá thời gian là 3 năm). Vì thế, nếu bạn có ý định chỉ là đi du học tiếng thôi cũng không nên chần chừ lâu quá. Nếu để lâu, bạn sẽ không còn cơ hội để đi du học Hàn Quốc được nữa.

Điểm tổng kết trung bình 3 năm cấp 3 đạt từ 6.0 trở lên.

Vì thế, nếu chỉ tốt nghiệp cấp 3 mà điểm của bạn không đạt yêu cầu thì bạn cũng khó có cơ hội đi du học Hàn Quốc.

Tuy nhiên nếu bạn tốt nghiệp cấp 3 quá lâu nhưng vẫn muốn đi du học Hàn Quốc. Thì bạn phải có bằng trung cấp trở lên để bổ sung vào hồ sơ (Lưu ý: Những loại bằng cấp bổ sung này cũng không được quá 3 năm kể từ ngày cấp).

Chiếu theo điều kiện trên các bạn đã trả lời được câu hỏi không có bằng cấp 3 có đi du học hàn được không rồi nhé.

2017 miễn 3tại họcbổng mất xấu xong

Nhóm du học sinh du học hàn quốc cấp 3 của công ty mới xuất cảnh

Du học hàn quốc cấp 3 có mức chi phí như thế nào

Nếu so sánh với các loại hình du học khác thì loại hình này có mức chi phí thấp nhất và cũng có nhiều điểm tối ưu hơn. Chi phí dự kiến cho chương trình du học này được chúng tôi thông tin như sau, tuy nhiên đây chỉ là mức chi phí tham khảo, do nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trường bạn muốn học, khu vực bạn muốn học.

Chi phí Du học Hàn cấp 3 chỉ rẻ bằng 1/3 so với du học các nước Châu Âu, Châu Úc, như anh , pháp , mỹ , đức , canada  ,  new zealand , nhật bản, singapore , malaysia , đài loan… Sau đây là thông tin cụ thể mà Kokono gửi tới các bạn

 • Học phí học tiếng Hàn: Từ 4.000 USD – 5.000 USD/năm.
 • Học phí học chuyên ngành: Từ 7.000 USD – 8.000 USD/năm.
 • Tiền KTX: Từ 1.200 USD – 2.000 USD/năm.
 • Tiền ăn và sinh hoạt cá nhân: Từ 2.000 USD – 3.000 USD/năm.

Tổng chi phí 1 năm: Từ 7.200 USD – 11.000 USD. Với chi phí này thì học sinh hoàn toàn có thể tự chi trả được tiền học phí và tiền sinh hoạt phí.

Ngoài các khoản tiền học phí và các khoản tiền đóng theo quy định của giáo dục Hàn Quốc thì các du học sinh không phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào nữa, chưa kể là các trường học luôn có chương trình học bổng hấp dẫn khuyến khích du học sinh hàng kỳ và việc săn học bổng cũng không quá khó như các loại hình khác.

Các lựa chọn sau khi kết thúc thời gian du học tiếng Hàn Quốc

Các bạn du học hàn quốc cấp 3 với mục đích chính là sang để học tiếng và tiếp xúc dần với văn hóa hàn. Có lợi thế hơn nhiều so với các bạn học tiếng hàn ở việt nam. Sau khoảng thời gian 1- 1,5 năm học tiếng hàn các bạn thường sẽ học lên các bậc học trung học, cao đẳng, đại học của hàn quốc. Hay vào học tại các trường nghề cũng đều là những lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Thời gian học cao đẳng, đại học bên hàn thường kéo dài khoảng 4 -6 năm. Tùy từng trường, ngành học mà thời gian này thay đổi.

Hi vọng với những thông tin trên đã phần nào làm rõ thông tin về chương trình du học hàn quốc cấp 3. Mọi thắc mắc về chương trình du học này vui lòng liên hệ với công ty du học Kokono để được giải đáp, chúng tôi đang tiếp cận được rất nhiều học bổng và sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn muốn xin khi đăng kí trong dịp này

Công ty du học Kokono

Hotline : 0966.694.823

Địa chỉ trụ sở chính : 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

About admin

4 comments

 1. mới học xong cấp 3 có đi du học được k

  Gia đình tôi đang có dự định cho con sang hàn du học cấp 3. Vậy phải đến đâu để phỏng vấn vậy bạn. Nhà tôi ở gần ngã tư sở.

  • Chào a/c. Công ty em có chi nhánh ở đường lê trọng tấn , a/c di chuyển đến địa chỉ em gửi qua tin nhắn để bên em tư vấn nhé.

   • Chào em. Theo thông tin ad mới nhận được thì họ vẫn chấp nhận đó em. Tuy nhiên công ty lại chưa hoạt động ở các quốc gia này nên chưa thể hỗ trợ thêm cho em được.

 2. ad cho em hỏi các quốc giá châu âu như ba lan , thụy sĩ, thụy điển có loại hình du học cấp 3 không, nếu không có học bạ do làm mất thì họ đánh giá du học sinh như thế nào ạ, nhờ ad cho em chút kinh nghiệm dành cho loại hình du học này