Home / Tổng hợp / Chương trình du học Nhật Bản ngành Marketing

Chương trình du học Nhật Bản ngành Marketing

Chương trình du học Nhật Bản ngành Marketing

Marteting là một ngành nghề mới phát triển vài năm trở lại đây. Trong thời đại công nghệ thông tin được kết nối bằng internet việc mua bán, tìm kiếm khách hàng cũng đã có nhiều đổi thay. Ngành học marketing được ra đời với phần nào mục đích là đào tạo người học những cách thức tìm kiếm khách hang, thương thuyết, chiến lược tiếp cận khách hàng…Và du học ngành marketing ở Nhật Bản là chương trình nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các bạn sinh viên ở việt nam. Bài viết dưới đây duhoctd.com xin được giới thiệu sơ qua về chương trình du học này.

Marketing là gì?

Theo Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ (AMA), Marketing là hoạt động, tập hợp các tổ chức, và các quá trình tạo ra, giao tiếp, phân phối và trao đổi các dịch vụ có giá trị cho khách hàng, khách hàng, đối tác và xã hội nói chung.

Marketing đang là ngành cần nhiều nhân sự

Top 3 trường ở nhật bản đào tạo ngành marketing tốt nhất

-Đại học Kobe:

Đại học Kobe là trường đại học đầu tiên ở Nhật sở hữu trường trực thuộc với tên gọi “Quản trị kinh doanh”. Trường tự hào là nơi sinh của các nghiên cứu quản trị kinh doanh tại Nhật.  Và có uy tín trong cả cộng đồng kinh doanh và học thuật.

Chuyên ngành marketing nằm trong chương trình giảng dậy của trường. Mục tiêu giáo dục là đào tạo các nhà lãnh đạo cho các doanh nghiệp và các hiệp hội chuyên nghiệp. Bằng cách trang bị cho học viên những kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng vững chắc trong các ngành khoa học xã hội.

-Đại học Keio

Khoa kinh doanh và Thương mại của trường được thành lập để nghiên cứu và nghiên cứu thương mại. Theo tinh thần triết lý khoa học của chủ nghĩa duy lý hiện đại Yukichi Fukuzawa. Mục tiêu giáo dục của khoa là nuôi dưỡng các nhà tư tưởng sáng tạo có khả năng áp dụng các giải pháp khả thi cho các vấn đề thực tế.

-Đại học Hitotsubashi

Đại học Hitotsubashi được thành lập ở Kunitachi, vùng ngoại ô Tokyo. Hitotsubashi được công nhận là một trong những tổ chức học thuật hàng đầu của thế giới. Thông qua việc giáo dục và nghiên cứu chất lượng. Hitotsubashi đang theo đuổi 3 nhiệm vụ, bao gồm

Khám phá và tạo ra các lãnh vực mới tỏng khoa học xã hội

Đóng góp về mặt trí tuệ và thực tiễn cho Nhật Bản và ở nước ngoài

Nuôi dưỡng các cá nhân, nhà đổi mới và chính trị nhằm đưa ra các giải pháp lý thuyết và thực tiễn cho các vấn đề quan trọng mà Nhật Bản, Châu Á và các nước khác chia sẻ.

Du học Nhật Bản ngành marketing nói riêng và khối ngành kinh tế nói chung. Sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Cũng như các cơ hội trải nghiệm một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển nhất thế giới. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy gọi ngay đến duhoctd.com để nhận được hỗ trợ qua hotline 0966.694.823

About admin