Home / Tổng hợp / Công ty tư vấn du học hàn quốc tại Hà Tĩnh

Công ty tư vấn du học hàn quốc tại Hà Tĩnh

Công ty tư vấn tuyển sinh du học hàn quốc tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một tỉnh đang phát triển tại khu vực miền Trung. Nơi đây vốn đã rất nổi tiếng với cả nước nhờ tinh thần hiếu học, con người thân thiện, thật thà. Thành quả của những đức tính này là hằng năm nơi đây đều cho ra đời những con người kiệt xuất trong lĩnh vực học tập, giáo dục đào tạo , đó là những bạn học sinh với kết quả khủng.

Một xu hướng học tập mới đang nổi lên nơi đây đó là đi du học hàn quốc, trái với nhiều lựa chọn trước kia của các bạn học viên đó là lựa chọn việc học tập trong nước. Tại sao xứ hướng du học hàn quốc ở Hà Tĩnh lại phát triển nhanh đến vậy, tại sao lại là Hàn Quốc, liệu quyết định du học hàn quốc có phải lựa chọn tối ưu, nên chọn công ty tư vấn tuyển sinh du học nào ở Hà Tĩnh uy tín , chuyên nghiệp, cùng Kokono chi nhánh thành phố Hà Tĩnh tìm hiểu nhé.

Sơ bộ về Kokono chi nhánh Hà Tĩnh

Luôn luôn đặt tiêu chí “chất lượng” và “tâm” lên hàng đầu. Cụ thể là sự đồng hành bền bỉ cùng các học viên đi du học các nước tại Kokono cả trong và sau quá trình học tập đào tạo , rèn luyện tại Việt Nam.

Là sự lựa chọn có đông đảo học viên có nhu cầu học ngoại ngữ, đi du học tự túc bởi “chất lượng” được khẳng định qua thời gian và được truyền đạt, nối tai nhau từ chính các học viên đã từng, đã đang học tập tại Kokono.

Trở thành công ty tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Tĩnh và các tỉnh thành trên cả nước. Bằng chứng là số lượng học viên lựa chọn tham gia dịch vụ của Kokono ngày càng tăng lên, có những thời điểm tăng lên nhanh chóng.

Sự đổi mới chất lượng, nắm bắt xu thế chưa bao giờ là điều mà Kokono quên nhắc nhở mình, bởi muốn thành công thì không được “Ngủ quên trong chiến thắng”.

học tiếng anh ở hà tĩnh tại bằng đại bài ca b2 karaoke bơi hát cấp tốc trường cơ sở mới 2 điểm chuẩn www com 2015 năm 2014 tuyển dụng du giảng viên dại giáo dục tiểu diễn đàn toán công ty htu edu vn facebook giọng guitar nói hội khuyến hiệu trưởng hàn phí cao xe khánh khoa nhà kế kỳ quân đội liên thông lái logo sinh mã chỗ yên nội đánh nhau sàn nghề sư phạm thư viện văn nguyện vọng võ website trương trang web xem thái y nấu ăn 2013 3 trung nguyễn phổ nghi xuân thành phố quyết nhàn thợ hàng ngân gọi cá chết loạt bán đa lan ban chấp hành chính tăm nhật bản dự án giấy dán tường quốc du học hàn quốc amec asung atlantic bằng tiếng anh và nhật bản những điều cần biết như thế nào so sánh bổng bao nhiêu tiền bluesea bắc ninh săn 2014 mất toàn phần 100 gì chi phí kiện có tốt không chuẩn bị khó cấp 3 đắt d2 dễ hay ngành dược diễn viên hải dương tại lịch tư vấn đà nẵng đàn e7 kinh tế tháng facebook sinh forum hội việt nam giá rẻ gồm trọn gói về làm hết hanna hana phòng hcm nên ico ikoms joah kanata knet kenh14 nghiệm yêu cầu khi kiến trúc kế toán line là thêm lớp 10 lừa đảo 2 năm luật đẹp map mấy miễn makeup mỹ phẩm môi trường chăm sóc da truyền thông chọn quản trị khách sạn thiết thời trang thẩm osc hà nội với thấp nhất phỏng bí quyết xin doanh quan hệ công chúng quy trình visa tra kết quả hồ sơ review ra sau đại seoul sps này sky thạc sĩ scholarship planet tốn tự túc tphcm nghệ thuật uy tín u&k u&kim ty make up vừa 2018 voz 2016 webtretho xong đi 2015 youtube y cổ khoa 6 1 nấu ăn âm nhạc để hòa bình sejong được jeju định cư ước mơ sư phạm ở tĩnh trung tâm nghề ai đã chung ang hoạch tập bảo lãnh tài chính báo hiểm các cách chứng minh thanh giang giấy tờ giới thiệu dịch vụ cuộc sống hè mba ngắn ngôn hạn độ tuổi thân cho thảo khăn khám sức khỏe kiếm sao nhận luyện lệ muốn mục đích mặt trái của mẫu đơn mình câu hỏi thủ xăm hình a sung hoc vua lam tục nộp lưu ý thứ new ocean online qua sự thật sách sổ tiết kiệm số tin tìm hiểu tuyển tiêu thẳng vé máy bay vì đề việc ngữ cứu phổ tiến điện ảnh dưỡng công ty du học nhật bản tại bắc ninh các tư vấn ở trung tam hoc nhat ban tai bac tiếng anh viện an facebook bơi bằng b2 sinh làm chuyện người lớn chính trị hậu cần clip cầu lông cao cảnh sát trường đại cắt may dược dân ca quan họ cấp guitar đàn hàn ngân hàng hát hội khuyến tin ielts kế toán kỳ quân đội khiêu vũ sở khoa làng lái xe liên thông luật miền đánh nhau nấu ăn thanh nhạc piano tdtt tuyển 2015 thạc sĩ sữa đường 2016 toeic võ vẽ văn 2014 điểm thi

Hỗ trợ chọn trường, tư vấn miễn phí với Kokono Hà Tĩnh

Đối tượng, điều kiện đi du học hàn quốc

Điểm tổng kết trung bình 03 năm cấp 3 không dưới 5,0 (GPA đạt khoảng từ 5.0 trở lên).

Tốt nghiệp cấp 3 không quá 03 năm hoặc đang học đại học năm 2 trở lên, hoặc đã tốt nghiệp đại học không quá 3 năm (nếu du học nghề thì quá 3 năm cũng được).

+ Đối với visa hệ Đại học yêu cầu chứng minh tài chính: Phải có 10.000 USD trong sổ tiết kiệm và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 6 tháng.

Bên cạnh đó là những đáp ứng điều kiện về tiếng, mỗi trường cũng có cách xét duyệt khác nhau. Tùy theo mỗi trường mà bạn có thể phải có điểm cấp 3 đáp ứng được điều kiện du học Hàn Quốc của từng trường. Họ căn cứ vào đó, để xét duyệt tương ứng với chuyên ngành bạn chọn theo học.

Tin vui : Tính đến năm 2018 Hàn Quốc đã cho phép du học mắc bệnh viêm gan B được phép đến nước này du học, nhưng vẫn không cho phép du học sinh mắc bệnh lao phổi được đến học

Kokono sẽ trang bị cho các bạn trẻ ở Hà Tĩnh những gì trước khi đi du học Hàn Quốc?

 • Đảm bảo trình độ tiếng cơ bản, đáp ứng nhu cầu giao tiếp hàng ngày và học tập tại Hàn Quốc.
 • Chia sẻ kinh nghiệm du học và văn hóa Hàn Quốc để tránh bị sốc văn hóa khi bắt đầu cuộc sống ở quốc gia mới.
 • Đồng hành xử lý bộ hồ sơ đẹp nhất đáp ứng yêu cầu của trường và Đại sứ quán.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, trở thành đối tác liên kết của nhiều trường đại học lớn như: Đại học GyeongJu, Đại học YoungSan…Kokono luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn được theo học tại ngôi trường yêu thích. Với các giá trị cốt lõi: “Tâm – Tín – Nghĩa” được đặt lên hàng đầu, Kokono luôn nỗ lực hết sức vì sự thành công của bạn. Đến với TP Hà Tĩnh cũng không phải ngoại lệ, những trăn trở của các bậc phụ huynh hãy chia sẻ cùng chúng tôi, để cùng tạo bước đệm vững chắc nhất cho tiến trình du học của con em mình!

Du học sinh của Kokono Hà Tĩnh bên hàn

Chi phí trọn gói và lộ trình đóng phí 

Tổng chi phí du học nhật bản dao động từ 180 – 250 triệu bao gồm

 • Chi phí xử lý hồ sơ
 • Phí dịch thuật giấy tờ
 • Phí làm thủ tục visa tại đại sứ quán
 • Đào tạo dạy học tiếng Hàn tại Việt Nam (Miễn phí)
 • Phí chứng minh tài chính (Nước sở tại yêu cầu khi nhập cảnh phải chứng minh tài chính)
 • 1 năm học phí bên Hàn và ký túc xá 6 tháng

Hoàn toàn miễn phí các lớp dạy học đào tạo tiếng Hàn và ký túc xá tại Việt Nam, miễn phí tư vấn chọn trường. 100% giáo viên, giảng viên dạy các lớp tiếng đều thông thạo nhật ngữ, làm phiên dịch, giáo viên tiếng nhật uy tín cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn. Trung tâm cam kết 100% học viên đạt được chứng chỉ thấp nhất là Topik 3 (đủ điều kiện đi du học hàn)

Học viên lưu ý: Giá tiền học phí sở dĩ có dao động cao là phụ thuộc vào chương trình học và sự dao động học phí của các trường tiếng là khá cao. Trung tâm sẽ tư vấn, chia sẻ chi tiết cách chọn trường đúng năng lực giúp học viên và phụ huynh, gia đình tiết kiệm tối đa mức chi phí cho hành trình này

Lộ trình đóng học phí du học Hàn Quốc

Đợt I : 2.000.000đ (hai triệu đồng) nộp sau khi 2 bên ký hợp đồng bao gồm

Lý do thu : Phí hoàn thiện hồ sơ, dịch thuật, công chứng, luyện phỏng vấn cho du học sinh, phí chuyển phát nhanh hồ sơ và hẹn lịch phỏng vấn với trường học bên Hàn 

Đợt II : 8.000.000đ ( Tám triệu đồng) nộp sau khi bên trường phỏng vấn và có kết quả báo đỗ 

Lý do thu : Phí này bao gồm tất cả các loại phí làm hồ sơ, visa tại đại sứ quán nhật

Đợt III : 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng)  nộp sau nhận giấy báo tư cách lưu trú của cục xuất nhập cảnh hàn quốc

Lý do thu : Phí này bao gồm : Tiền công xử lý hồ sơ và các hoạt động khác trong phạm vi trách nhiệm của công ty

Chi phí học tập tại Hàn Quốc : Tiền học phí,  ký túc, tài liệu, phí nhập học, bảo hiểm và các khoản phí khác sẽ có dao động và phụ thuộc vào trường mà bạn chọn để theo học. Trung tâm sẽ tư vấn chọn trường phù hợp nhất và sẽ hướng dẫn chi tiết cách nộp tiền vào tài khoản của trường bên hàn khi có giấy báo nhập học gửi về.

Công ty Kokono chi nhánh Hà Tĩnh luôn mở cửa chào đón quý phụ huynh và các bạn học viên đến để được tư vấn, hỗ trợ, lựa chọn ngành nghề. Lộ trình đóng phí luôn được chúng tôi minh bạch, cụ thể. Công ty tự hào là đối tác của gần 100 trường học bên Hàn, tự tin tư vấn mọi ngành nghề học tập phù hợp với khả năng, trình độ, cũng như điều kiện kinh tế của học viên. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

Công ty Kokono chi nhánh Hà Tĩnh

Điện thoại : 0966.694.823 Mr Đạt – Phòng tư vấn tuyển sinh

Địa chỉ :  Hà Huy Tập – TP. Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

Website : https://duhoctd.com

About admin

2 comments

 1. Chào ad, cho em hỏi chút là sau khi sang hàn trung tâm có hỗ trợ tìm việc làm thêm không ạ, em có thể làm việc ở các nhà hàng ăn uống bên đó không. em rất thích nấu ăn. Ad hỗ trợ em với. em cảm ơn

  • Chào bạn. Trung tâm cam kết các bạn du học sinh của Kokono chắc chắn tìm được việc làm nhé. Ẩm thực bên hàn rất phong phú nên việc làm thêm ở các nhà hàng ăn uống rất đơn giản. Ad tư vấn cho bạn trước qua điện thoại nhé.