Home / Tổng hợp / Công ty tư vấn tuyển sinh du học nhật bản ngành Logistics

Công ty tư vấn tuyển sinh du học nhật bản ngành Logistics

Công ty tư vấn tuyển sinh du học nhật bản ngành Logistics

Duhoctd thông báo tuyển sinh chương trình du học nhật bản ngành Logistics với nhiều ưu đãi hấp dẫn duy nhất trong năm .

Tìm hiểu chung về ngành Logistics

Có rất nhiều cách hiểu về ngành Logistics, đó có thể là ngành lưu thông phân phối hàng hóa, phân phối hàng hóa, vận chuyển, hậu cần… Nhưng thông thường, các nhà hoạt động kinh tế Việt Nam thường gọi nó với cái tên dễ hiểu hơn đó là “bên thứ ba” hỗ trợ mọi hoạt động công việc mà doanh nghiệp mình cần.

Để các bạn du học Nhật ngành Logistics có thể hiểu rõ hơn, thì đây chính là quá trình lên kế hoạch vận chuyển hàng hóa, từ khâu đầu vào đến lúc thành phẩm và phân phối đến nơi tiêu thụ. Trong đó, các hoạt động sẽ bao gồm như: nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, thủ tục hải quan, các thủ tục hành chính giấy tờ, xử lý đơn hàng, giao hàng và các dịch vụ có liên quan.

Có thể thấy, trong ngành Logistics ta có thể làm được rất nhiều việc khác nhau và nó hỗ trợ rất nhiều có các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước nên cơ hội nghề nghiệp rất lớn.

Yêu cầu điều kiện du học ngành Logistics

Học tiếng Nhật tại Việt Nam: 4- 6 tháng, trong thời gian đó, nộp hồ sơ cho công ty làm hồ sơ, gửi sang trường bên Nhật Bản

Học tiếng Nhật tại Nhật Bản: từ 1 – 2 năm (tùy kỳ), trong thời gian này, du học sinh sẽ được học các môn thi vào đại học bằng tiếng Nhật để chuẩn bị cho kỳ thi EJU.

Học Đại học , thạc sĩ : khi thi đỗ kỳ thi EJU, du học sinh nộp đơn nhập học cho các trường đại học khác nhau cùng lúc.

Ngoài ra đối với học sinh lớp 12 đã giỏi tiếng Anh, một số trường Đại học Nhật Bản có chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, số lượng chương trình này giới hạn

Cơ hội việc làm lương cao với các kỹ sư ngành nghệ thuật , mỹ thuật tại Việt Nam muốn sang Nhật. Các yêu cầu cơ bản khi một kỹ sư đi sang Nhật gồm:

 • Tốt nghiệp Đại học (trường hợp cao đẳng khả năng được chấp nhận tư cách lưu trú rất thấp)
 • Sức khỏe đảm bảo khi đi lao động nước ngoài (không mắc các bệnh như HIV, viêm gan B, hoặc các bệnh truyền nhiễm…)
 • Trình độ tiếng Nhật phù hợp với công ty yêu cầu, thông thường tương đương N3
 • Kinh nghiệm làm việc (nếu công ty tuyển dụng yêu cầu)
 • Có nhận thức tốt, am hiểu về văn hóa Nhật Bản, hiểu biết các kỹ năng sống và làm việc tại Nhật Bản…
 • Ngoài ra còn một số yêu cầu do công ty tuyển dụng đưa ra tùy vào điều kiện làm việc.

Học Logistics ở nhật bản ra trường làm gì

Đối với sinh viên du học Nhật hay ở bất cứ đâu , sau khi học xong một ngành nào đó thì điều mà các bạn quan tâm hàng đầu đó là mình sẽ làm được những gì với tấm bằng tốt nghiệp trong tay. Với chương trình du học Nhật ngành Logistics, các bạn sẽ làm được những công việc , việc làm như sau:

 • Lập kế hoạch và phân tích: với những kiến thức học được, bạn sẽ có thể lập ra kế hoạch, phân tích thị trường để xác định vấn đề mà mình cần phải giải quyết. Từ đó đưa ra định hướng để điều hành và quản lý hệ thống cung ứng của mình.
 • Thu mua: với công việc này, bạn sẽ phải xác định nguồn hàng từ các nhà cung ứng, đánh giá nơi nào tốt và chất lượng, từ đó đi đến ký kết và hợp tác lâu dài.
 • Chuyên viên kiểm kê: bạn sẽ là người chịu trách nhiệm kiểm kê chất lượng, độ chính xác của hàng hóa, lưu lượng hàng hóa trong quá trình luân chuyển. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải làm việc với các kho hàng để điều hành và kiểm soát dòng chảy hàng hóa sao cho tối ưu nhất.
 • Quản lý hàng hóa: công việc đòi hỏi sự phối hợp giữa các bên phân phối, thu mua và cung ứng để đảm bảo dòng luân chuyển hàng hóa diễn ra đúng kế hoạch.
 • Điều phôi viên vận tải: liên hệ và quản lý với hệ thống vận tải để hàng hóa đến nơi tiêu thụ đúng thời hạn.
 • Điều phối viên sản xuất: phân tích và dự đoán nhu cầu sản xuất dựa trên những số liệu hiện tại, từ đó đưa ra định hướng sản xuất mới.

Nơi tiếp nhận thông tin , tư vấn hỗ trợ chương trình học , học bổng ngành Logistics ở Nhật

Công ty du học Kokono

Điện thoại : 0966.694.823 Mr Đạt

Địa chỉ : 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

About admin