Home / Tổng hợp / Địa chỉ công ty du học nhật bản 3q

Địa chỉ công ty du học nhật bản 3q

Địa chỉ công ty du học nhật bản 3q

Chào các bạn học viên thân yêu, hôm nay duhoctd tiếp tục chia sẻ đến bạn đọc một công ty hoạt động về mảng du hoc nói chung và du học nhật bản nói riêng để tham khảo tìm hiểu chương trình , dịch vụ được công ty này cung cấp. Hi vọng bài viết làm hài lòng những bạn đang tìm hiểu về công ty du học nhật bản Tam Quy hay còn gọi là 3q .

Công ty Cổ phần Thương Mại Tam Quy được thành lập ngày 03 tháng 01 năm 2012 với niềm đam mê và khát vọng trở thành nhịp cầu nối hai đất nước Việt – Nhật. Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nhân lực trong nước và quốc tế.

Trải qua nhiều năm phát triển, Tam Quy tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử thực tập sinh, kỹ sư, du học sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc. Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản, với mong muốn mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Trung tâm Đào tạo Ngoại Ngữ 3Q: Địa chỉ: Trường Trung cấp Quang Trung, tổ 14, Pường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP. Hà Nội 
Điện thoại: 024.3968.7270
Chi nhánh Nam Định: Số 257 Hàn Thuyên, Phường Vị Xuyên, TP. Nam Định (P 101, trung tâm Hợp tác Khoa học Công nghệ và Dịch vụ, Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định)
Điện thoại: 02283.68.68.62
Chi nhánh Thanh Hóa: Số 64, Đường Đình Hương, Phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa .
Điện thoại: 0237.371.0468
Văn phòng đại diện Quảng Trị: Số 179 Lý Thường Kiệt, Phường Đông Lễ, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.
Điện thoại: 0233.355.8778

Gia đình 3QGROUP hiện tại có gần 100 thành viên với trụ sở chính tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại Thanh Hóa, Nam Định, văn phòng đại diện tại Quảng Trị. Nguồn nhân lực luôn là yếu tổ then chốt vì vậy hơn 90% nhân viên đều có trình độ tiếng Nhật từ N2 trở lên. Bên cạnh đó, nhân viên 3QGROUP không chỉ nỗ lực, cống hiến hết mình trong công việc mà còn nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể nhằm tăng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên và xây dựng văn hóa công ty 3QGROUP vững mạnh.

Chương trình du học ở trung tâm 3q

Hiện công ty đang cung cấp 2 hình thức du học Nhật Bản chính là chương trình du học tự túc và du học điều dưỡng bảo trợ tài chính 100%. Để đi du học thành công, không bị “gãy gánh” giữa đường, việc bạn lựa chọn hình thức du học phù hợp với năng lực, mong muốn của bản thân, hoàn cảnh gia đình cũng rất quan trọng.

Du học tự túc: bạn chỉ cần có học lực khá hoặc trung bình, và gia đình có điều kiện kinh tế, có thể chu cấp cho bạn trong cả quá trình học, cộng với vốn ngoại ngữ ổn, sống tự lập được là có thể du học Nhật Bản.

Du học điều dưỡng bảo trợ tài chính 100%: đối với các bạn đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học ngành y, y sĩ, điều dưỡng, xét nghiệm đa khoa,…Đây là chương trình bảo trợ tài chính 100% sau thời gian 4 năm rưỡi học tập chuyên môn ngành điều dưỡng, sinh viên sẽ được ký hợp đồng tối thiểu 3 năm làm việc tại các cơ sở viện dưỡng lão tại Nhật với mức thu nhập 50 – 70 triệu đồng.

About admin