Home / Tổng hợp / Dịch vụ làm và xin cấp visa đi nhật bản trọn gói giá rẻ

Dịch vụ làm và xin cấp visa đi nhật bản trọn gói giá rẻ

Dịch vụ làm và xin cấp visa đi nhật bản trọn gói giá rẻ

Visa hay thị thực là một loại giấy tờ chứng nhận của cơ quan nhập cư của một quốc gia nó là bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn nhập cảnh xuất cảnh với một quốc gia khác thì sẽ phải có visa hay thị thực mới được coi là hợp pháp (trừ một các quốc gia miễn thị thực). Vậy có thể xin visa tự túc có dễ không, thủ tục xin visa là gì ? có nên sử dụng dịch vụ làm visa trọn gói của Kokon… Mời quý độc giả đang có nhu cầu làm visa nhật bản tham khảo những thông tin về việc xin các loại hình visa tại đại sứ quán nhật hay  tổng lãnh sự quán.

Những năm gần đây đất nước Nhật Bản luôn thu hút được một lượng lớn người việt nam nhập cảnh vào với nhiều mục đích từ du lịch, thăm thân, làm việc, du học, học nghề, học tiếng, lao động… chính vì vậy mà đại sứ quán nhât tại hà nội và tổng lãnh sự tại tphcm luôn trong tình trạng quá tải với hàng ngàn hồ sơ xin câp visa nhập cảnh. Đã có không ít lần các đơn vị này đã phải tạm dừng nhận hồ sơ do quá tải, việc này vô hình chung càng làm việc xin visa nhật bản vốn đã khó khăn nay lại càng trở nên khó khăn hơn.

làm visa mất bao lâu ở hà nội hướng dẫn thủ tục xin cấp dùm hộ chiếu lệ phí đi nga hình ảnh mang theo con kết hôn nhờ người lấy có thời hạn tờ khai cục lãnh sự anh đâu thẻ acb card canada quảng châu debit dubai tốt nhất du lịch đài loan tín dụng hải phòng hongkong tại hàn quốc thái lan trung thì mỹ mastercard nhanh nhật passport và tphcm uy vietcombank vietinbank úc âu chụp cỡ pháp schengen yêu cầu đức phỏng vấn nộp hồ sơ tây ban nha bồ đào học bản đơn thị thực công chứng giấy cho nước ngoài e7 estonia hong kong indonesia khám sức khỏe đóng tiền malaysia macau miễn ý on arrival australia ai cập argentina apec ab anz tự túc bỉ bảo sang bangladesh ba brazil bulgaria b1 cần những gì vào việt nam tác nguoi nuoc ngoai china eu eb3 3 tháng trẻ em eximbank f2 f3 f1 gia đình ireland iran israel italia italy j1 khối korea hồng kinh doanh kỹ sư 2016 lại l1 lào lđ online oman sân bay qua đường bưu điện vietravel hcm qatar quá cảnh romania usa lich ấn độ uc uk ukraina uae ukraine cửa khẩu z xuất việc singapore 6 new zealand 1 năm đan mạch đại sứ quán 189 186 10 2017 457 485 462 5 cách agribank amazon ao bánh bidv bên bhutan tị nạn credit sacombank e-visa e f5 fiji để cáo facebook thanh toán giả ghi nợ han quoc từ k1 ảo kiếm token tài khoản multiple thương mại ngân hàng nhập paypal prepaid tế rakuten của thức vpbank vcb vib 190 445 489 417 600 nhiêu ngày đậu bolivia bahamas campuchia eb5 eb2 ecuador e9 di my mới fiance giá rẻ gấp guam dịch vụ jordan japan jamaica j2 co kho khong jcb kazakhstan ket hon ky su nhat kenya là lừa đảo lao dong ngay myanmar o dau philippines phap mat lau de palau mạng canh rumani renew rút sri lanka đà nẵng sài gòn khẩn thăm thân us tai ha noi vietnam san vao working holiday work permit webtretho ys nhiều lần nhận huế biên hòa đồng nai trang 187 143 2 309 300 ve 572 590 820 801 mẫu xác nhân máy photo sinh sao hiệu lực download độc 40 trần phú giờ được sổ tạm trú tiếng business địa chỉ chi tiết ca tối vắng thư gian như thế nào

Xin visa nhật lần đâu nên tự túc làm hay tìm đơn vị hỗ trợ

Về mặt lý thuyết thì hoàn toàn có thể, tuy nhiên tỷ lệ rớt visa nhật ở lần đầu này thường sẽ rất cao có thể kể đến một vài lý do sau đây :

  • Người xin visa còn thiếu kinh nghiệm khi chuẩn bị giấy tờ và ngay cả khi đi xin visa ở Đại sứ quán;
  • Nhiều trường hợp người Việt trốn ở lại Nhật Bản sau khi visa hết hiệu lực, khiến cơ quan lãnh sự Nhật dần có cái nhìn có phần khắt khe hơn với công dân Việt Nam khi họ đến xin cấp visa
  • Số lượng hồ sơ xin visa hiện đang quá tải, trong khi thời gian xét duyệt hồ sơ là khá ngắn (khoảng 08 ngày làm việc) nên Đại sứ quán hoàn toàn có thể đánh trượt hồ sơ xin visa của bạn nếu có bất cứ nghi vấn nào
  • Nếu đã từng trượt visa Nhật Bản 1 lần, sẽ rất khó khăn và mất thời gian để có thể xin được visa Nhật trong lần tiếp theo.

Ngoài những lí do kể trên, có rất nhiều vấn đề khiến cho việc xin cấp thị thực nhập cảnh vào Nhật hiện nay ngày càng trở nên khó khăn hơn. Thực tế thống kê ở một vài nguồn cũng chỉ ra rằng tỉ lệ trượt visa lần đầu năm 2017 chiếm rất cao.

Xin visa du lịch nhật bản có khó không

Tổng quan về giá trị của visa du lịch nhật

  • Thời hạn visa: 90 ngày
  • Thời gian lưu trú: 30 ngày
  • Lệ phí xin visa: Visa hiệu lực 1 lần: 610.000, Visa nhiều lần: 1.220.000, Visa quá cảnh (transit): 140.000 (Chi phí cứng nộp đại sứ quán nhật áp dụng năm 2018)
  • Phí dịch vụ: 120 USD.
  • Thời gian có visa: 5 – 7 ngày.
  • Phỏng vấn: không.

Trong trường hợp cần phỏng vấn: Không phải ai cũng cần phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng đi du lịch tại đâu trước khi đi Nhật thì có thể đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn có mặt cho một cuộc phỏng vấn ngắn. Phần phỏng vấn sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

– Khi đi phỏng vấn, bạn nên ăn mặc lịch sự, kín đáo, nghiêm túc vì người Nhật rất coi trọng tác phong.

– Bạn sẽ được hỏi nhiều câu về mục đích, lý do khi chọn du lịch Nhật Bản cũng như học vấn và kinh nghiệm du lịch. Hãy trả lời ngắn gọn, nói rõ và từ tốn vì đấy là cách ứng xử lịch sự được coi trọng.

Chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục xin visa du lịch nhật

  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
  • 2 ảnh 4,5 x 4,5 cm, ảnh chụp thẳng và trên nền trắng
  • Photo Mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu
  • Tờ khai xin visa du lịch Nhật Bản
  • Sao Y công chứng CMTND
  • Sao y công chứng sổ hộ khẩu và đăng ký kết hôn
  • Bản gốc thư mời có nội dung bảo lãnh
  • Booking khách sạn, vé máy bay, Bảo hiểm du lịch, lịch trình du lịch

Hồ sơ tài chính và công việc:

  • Sổ tiết kiệm trị giá từ 5.000 USD trở lên và giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ này
  • Bảng lương của công ty
  • Sao y công chứng hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
  • Giấy tờ nhà đất (nếu có)
  • Đơn xin nghỉ phép ghi rõ mục đích đi du lịch và có ngày đi ngày về theo chương trình
  • Nếu là học sinh cung cấp đơn xin nghỉ phép, thẻ học sinh. Nếu đã nghỉ hưu, cung cấp sổ hưu trí.

Một vài  khó khăn thường gặp khi xin visa du lịch Nhật Bản

  • Không biết làm lịch trình du lịch như thế nào để logic và thuyết phục
  • Hộ chiếu trắng, chưa từng đi du lịch nước nào, kể cả trong khu vực Đông Nam Á
  • Thu nhập thấp, không có sổ tiết kiệm hoặc sổ tiết kiệm không quá 100 triệu
  • Không nắm rõ thông tin hoặc không tự tin với hồ sơ của mình
  • Không nắm rõ hoặc làm sai quy trình xin visa
  • Áp lực vì xin visa du lịch Nhật Bản từng thất bại

Trên đây là những khó khăn thường hay gặp mà thôi. Sẽ còn vài khó khăn khác cho từng trường hợp của mỗi người. Tuy nhiên, mặc dù là những trường hợp khó xin visa thế nhưng nếu các bạn lựa chọn dịch vụ xin visa Nhật Bản của chúng tôi thì mọi khó khăn sẽ được giải quyết một cách triệt để, và bạn có tới 96% sẽ lấy được visa trong tối đa 08 ngày.

Thông tin xin visa du học nhật bản

Môi trường giáo dục nhật bản luôn chứa đựng nhiều sự hấp dẫn với các bạn trẻ tại việt nam, và bạn cũng đang mong muốn được đến nước nhật tu học, nhưng đang gặp khó khăn trong mảng xin visa du học, không biết xin loại nào, thủ tục ra làm sao, hãy để duhoctd hỗ trợ bạn qua những thông tin bên dưới đây nhé.

Điều đầu tiên mà các bạn hay gặp phải trong quá trình xin cấp visa đó là không rõ được có những loại visa nào. Visa du học Nhật Bản có 2 loại:

  • Visa học tiếng: 1 năm, sau sẽ gia hạn tối đa là 2 năm.
  • Visa học trường chuyên môn, Đại học hoặc sau Đại học: 1 năm, hoặc tối đa là 2 năm, sẽ được gia hạn đến tận khi tốt nghiệp.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học nhật bản

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Tờ khai xin cấp visa, bạn phải điền đầy đủ thông tin và không được để trống bất cứ mục nào ( Bạn có thể tải xuống tại link: http://www.vn.emb-japan.go.jp/document/pdf/visa1.pdf)
  • 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm (ảnh phải là ảnh nền trắng và chụp với áo sơ mi có cổ)
  • Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản (bản gốc và bản photo)
  • Giấy báo nhập học (bản photo, chú ý nên cầm theo bản gốc có dấu của nhà trường để đối chiếu nếu cần)

Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Trường hợp không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa.

Chú ý: Khi đến nộp hồ sơ Nhớ mang theo CMTND (sẽ để lại ở cổng đại sứ quán – khi ra về nhớ cầm theo nhé)

Nộp hồ sơ xin cấp visa du học nhật ở đâu

Sau khi đã hoàn thành công tác chuẩn bị các loại hồ sơ (nếu bạn tự túc làm) việc tiếp theo đó là đi nộp hồ sơ. Có lẽ bạn đang băn khoăn không biết là mình ở khu vực A thì phải đến đại sứ quán hay tổng lãnh sự để nộp nhỉ.

  • Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội (phụ trách các tỉnh Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc)
  • Địa chỉ: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 84-4-3846-3000
  • Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM (phụ trách khu vực miền Nam từ các tỉnh Đắc Lắc, Phú Yên trở vào)
  • Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 – 3933-3510

Lưu ý

  • Không được gửi hồ sơ qua đường fax hoặc đường bưu điện, online, nếu không hồ sơ sẽ không được thụ lý và xét duyệt. Tuy nhiên nếu có yêu cầu bổ sung hồ sơ, bạn có thể gửi fax đến Sứ Quán.
  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Buổi sáng từ 8h30 đến 11h30 tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán)

Trên đây là những thông tin mà duhoctd gửi đến quý độc giả nếu đang có ý định tự túc xin visa nhật dù là đi du lịch, thăm thân, quá cảnh hay xin visa du học, học nghề, lao động để chuẩn bị hồ sơ. Nếu quý vị thấy việc chuẩn bị những loại giấy tờ này khá khó khăn và chưa có điều kiện về thời gian, kinh nghiệm để đảm bảo việc xin visa được thành công chắc chắn thì vẫn còn một lựa chọn tối ưu khác đó là dịch vụ xin cấp visa nhật bản trọn gói của Kokono.

Về Kokono

Công ty chúng tôi có địa chỉ rõ ràng, không thay đổi nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy và là một thành viên lớn của tập đoàn KTHN, đơn vị có đến gần 50 chi nhánh làm dv này trên cả nước

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề chính là con số gián tiếp khẳng định mức độ chuyên nghiệp, nghiêm túc của một công ty dịch vụ uy tín, chất lượng. Ngoài công việc tuyển sinh du học nhật bản, hàn quốc, công ty chúng tôi còn nhận làm các loại visa nhật từ du lịch, thăm thân, ngắn hạn, dài hạn, visa sang nhật lần đầu, nhiều lần…

Chất lượng cung cấp dịch vụ:

  • Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.
  • Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.
  • Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.
  • Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.
  • Nếu có phỏng vấn Duhoctd sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.
  • Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền) đối với visa du lịch
  • Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).
  • Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.
  • Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

Lợi ích của dịch vụ visa Kokono mang lại

  • Tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về thủ tục.
  • Tiết kiệm được chi phí di chuyển để làm visa.
  • Khả năng được cấp visa cao hơn nhờ sự hỗ trợ của luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.
  • Nhận visa nhanh chóng hơn.

Chi phí dịch vụ

  • Các bạn không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.
  • Chúng tôi đều công khai rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho các bạn, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng và minh bạch, cam kết không thu bất cứ khoản phát sinh nào.
  • Tuân thủ nghiêm chỉnh quy định của đại sứ quán nhật về việc không lợi dụng để nhận tiền ngoài quy định về chi phí khi xin visa.

Thông tin tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ

Công ty du học Kokono

Hotline : 0966.694.823 Mr Đạt

Adds :

  • 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
  • A16 Chung cư Phúc Lộc Thọ – Linh Trung – Thủ Đức – Tp hcm
  • Vân Côi – P.7 – Quận Tân Bình – Tp hcm

About admin

32 comments

  1. Mình ở tphcm cần tư vấn làm visa tạm trú dài hạn nhật bản, mất bao lâu thì lấy được visa, mình cần làm nhanh có được không, cần chuẩn bị những gì. Mình ở xa công ty có hỗ trợ làm online không ạ.

    • Chào a Hàn. Ở khu vực tphcm bên em có chi nhánh làm visa tạm trú dài hạn ạ. Thường thì mất khoảng 5-8 ngày, không thể làm nhanh hơn được đâu ạ, chi phí cũng rẻ thôi a ơi, thông tin về hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị gì bên em đã gửi qua thư. Bên tổng lãnh sự họ không cho nộp online đâu a.

  2. Sang nhật 3 tháng có được miễn visa không ad ơi. Năm 2017 mình có qua đó, nghe nói năm nay thủ tục đơn giản và dễ hơn phải không nhỉ.

    • Chào a. Đi 3 tháng vẫn phải làm a ạ, thủ tục năm nay đã được tối ưu hơn trước nhiều rồi, nhưng a vẫn phải làm hồ sơ đó.

  3. ad cho hỏi mình định lên đại sứ quán nhật làm visa tự túc thì mất khoảng bao lâu nhỉ, mình muốn sang đó du lich thì phí khoảng bao nhiêu tiền, năm 2016 2 vợ chồng mình đã qua đó rồi, không biết năm nay có thay đổi về thủ tục, phí, các loại mẫu biểu không. Mình ở đà nẵng cần hỗ trợ

    • Chào a/c. Chi phí xin visa, thời gian bao lâu, chi phí hết bao nhiêu, các loại mẫu mới đã được bộ phận hỗ trợ bên em gửi qua mail của a/c rồi ạ. Nếu 2 vợ chồng đã qua đó du lich vào năm 2016 thì có thể tự túc làm. a/c ở đà nẵng thì phải đến tổng lãnh sự quán rồi ạ.

  4. Năm 2015 gia đình mình có nhờ công ty làm visa để đi du lịch nhưng do mất sdt, mình mới nhờ bên khác làm, giờ muốn kiểm tra thời hạn của visa thì vào đâu nhỉ. Nhờ bạn hướng dẫn giúp, mình thấy dịch vụ bên bạn khá uy tín và chi phí hợp lý.

    • Chào a Đức. Cảm ơn a đã tin tưởng, Bộ phận tư vấn bên em sẽ liên hệ với a để hướng dẫn cách kiểm tra thời hạn của visa.

  5. Công ty có nhận làm dv visa tị nạn của các quốc gia úc, canada không nhỉ, chờ khoảng bao lâu thì có kết quả,có thể làm gấp được không. Mình có tham khảo giá ở bên vfs nhưng họ k có văn phòng ở đây

    • Chào bạn. Hiện bên mình chưa làm visa ở úc canada nhé, do vậy visa tị nạn công ty chưa thể hỗ trợ, thời gian chờ trả kết quả visa thường vào khoảng 5-8 ngày, không thể làm gấp hơn thời gian này đâu ạ, Công ty vfs mình chưa có thông tin.

  6. Visa thương mại, phụ thuộc nhật bản, con nuôi, visa theo tour, , multiple, working holiday có thời hạn hiệu lực bao lâu vậy ad. chi phí làm dv này của cty mình khoảng bao nhiêu.

    • Chào a/c. Thông tin về visa thương mại, phụ thuộc , con nuôi, tour, multiple, working holiday đã được bên em gửi chi tiết qua email rồi ạ. A/c cần hỗ trợ có thể inbox hoặc gọi trực tiếp đến hotline để được giải đáp nhé.

  7. Mình là kỹ sư, phiên dịch làm việc bên nhật từ 2015 đang có nhu cầu làm visa e7 e9, công ty có hỗ trợ không ạ, mình ở khu vực đống đa

    • Chào bạn. Để làm visa e7 e9 sẽ phần cần rất nhiều yêu cầu đó ạ, không biết a có đủ điều kiện không, bên em đã gửi các điều kiện để nâng hạng visa cho các a/c làm kỹ sư, phiên dịch, bên nhật, a tham khảo nhé.

  8. Mình xem trên trang phuot .vn có nói xin visa năm nay có form mới phải không ạ, bạn bè mình lại nói nhật bỏ visa cho người vietnam. ad có thể thông tin thêm về vấn đề này không ạ.

    • Chào bạn. Đúng là năm nay visa nhật có form mẫu mới, thông tin bạn đọc trên trang phuot.vn là chính xác, còn thông tin nhật bỏ visa cho người vietnam mà bạn bè nói là chưa đúng ạ, nhật vẫn đang áp dụng đầy đủ các loại visa cho người việt.

  9. Mình cần công ty làm giúp visa cho đoàn đi du lịch nhật có cả trẻ em và một visa công tác nghề y tế. Do lâu không làm mình quên mất cách điền thông tin. Nhờ bạn tư vấn báo giá.

    • Chào a/c. Tư vấn và báo giá dịch vụ này sẽ được gửi đến a ngay ạ. hi vọng bên em có cơ hội được phục vụ nhà mình

  10. Hôm trước em có được bên vietravel tư vấn về các dạng visa du lịch nhật là visa transit , multi, để đậu các dạng visa này có khó không ạ. ad cho em hỏi thêm là visa quá cảnh mỹ, đài loan là như thế nào ạ.

    • Chào bạn Vĩnh. visa transit, multi là một trong nhiều dạng của visa nhật, bên vietravel chuyên về các tour du lịch nên họ sẽ thiên hơn về loại transit, thi đậu các loại visa này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông tin về visa quá cảnh mỹ, đài loan ad gửi qua mail cho bạn tham khảo nhé.

  11. Em muốn tìm một vài bài viết về apply visa nhật, visa nhật bị từ chối năm 2018 để tham khảo. ad có thông tin này không ạ.

    • Chào em. Ad gửi bài về cách xử lý khi bị từ chối visa và cách apply visa năm 2018 để bạn đọc nhé.

  12. Hôm trước mình được công ty vfs tư vấn về làm visa kết hôn di nhật gấp, nhưng vẫn bị đáng rớt. Có phải người nhật đang gây nhiều khó khăn cho người vietnam phải không nhỉ.

    • Chào bạn. Có lẽ bạn chưa làm đúng các thủ tục mà họ quy định thôi ạ ví như cách viết, cách điền thông tin, chuyển thông tin… Nếu bạn cần tư vấn công ty sẽ hỗ trợ bạn làm ngay.

  13. Bọn em là một nhóm gồm khoảng 4 người đang có ý định sang nhật làm việc, công ty mình có nhận học viên theo dạng xuất khẩu lao động không ạ.

    • Chào em. Ngoài mảng làm du học thì công ty vẫn tiếp nhận, hỗ trợ các bạn đi làm việc theo dạng xklđ. Nhóm gồm 4 người của em ở khu vực nào nhỉ. Ad hỗ trợ thêm cho e qua điện thoại nhé

  14. Công ty có thể gửi giúp mình một vài mẫu giấy tờ cần thiết để xin visa đi châu âu, đi hồng kong từ nhật bản được không ạ.

    • Chào anh Doanh. Các thủ tục, giấy tờ cần thiết để làm visa đi hồng kong, châu âu hay các quốc gia khác từ nhật đã được bộ phận biên tập hỗ trợ gửi qua mail cho a/c rồi nhé. Chúc a/c thành công.

  15. Tháng trước em lên ĐSQ nhật để xin visa nhưng bị đánh trượt, em chưa hiểu hết những nguyên nhân nào gây ra việc bị đánh trượt visa, ad có thể hỗ trợ em được không, giờ e phải chờ bao lâu nữa để xin visa quyền lực nhất thế giới này. Ad có link download các form kê khai không ạ.

    • Chào em. Có rất nhiêu nguyên nhân khiến cho việc xin visa bị thất bại, có thể nói visa nhật là quyền lực nhất thế giới cũng không sai, Em nên chờ khoảng 6 tháng nữa mới lên đó xin lại nhé, link download mẫu đã được gửi đến email của em rồi nhé.

  16. Xin mẫu tờ khai moi nhat xin visa du lịch bui schengen hongkong từ nhật. Mình hiện đang công tác bên này nhưng có công việc phải sang bên kia, nhưng chưa biết thu tuc, cách ghi hồ sơ, nhờ bạn hỗ trợ, xin cảm ơn.

    • Chào a Nghiem. Thông tin về các mẫu tờ khai moi nhat để xin visa đi schengen hongkong từ nhật đã được bên em gửi thư rồi ạ. Hi vọng nó có ích với a, chúc a thành công