Home / Tổng hợp / Download – cài đặt – hướng dẫn sử dụng phần mềm học tiếng nhật Rosetta Stone Japanese

Download – cài đặt – hướng dẫn sử dụng phần mềm học tiếng nhật Rosetta Stone Japanese

Download – cài đặt – hướng dẫn sử dụng phần mềm học tiếng nhật Rosetta Stone Japanese

Rosetta Stone được đánh giá là một phần mềm hỗ trợ học ngôn ngữ cực kỳ nổi tiếng như tiếng đức , tây ban nha , english , korean , chinese … và Rosetta Stone Japanese là ứng dụng tự học tiếng nhật trên máy tính và điện thoại của không biết bao nhiêu người đang học tiếng nhật. Bài viết này duhoctd xin được trình bày chi tiết từ các bước như các tải về download ứng dụng đến cài đặt và cuối cùng là hướng dẫn sử dụng phần mềm Rosetta Stone vào việc  tự học tiếng nhật một cách hiệu quả nhất . Cùng duhoctd khám phá về RS nào ! Let’s go !

Thông tin về phần mềm

  • Tên phần mềm: Rosetta Stone Japanese
  • Nhà phát triển: Fairfield Language Technologies
  • Dung lượng: 122 Mb​

 

Điểm mạnh của phần mềm Rosetta Stone

Chương trình có khả năng dạy bạn các kỹ năng nói giống thời thơ ấu của bạn khi mà bắt đầu học tiếng mẹ đẻ vậy – không có một quy tắc ràng buộc nào, nhằm tạo ra sự hòa nhập và hình thành kỹ năng giao tiếp các từ thông dụng trong cuộc sống.

Luyện giao tiếp tiếng Nhật thỏa thích với hơn rất nhiều tình huống giao tiếp từ những chủ đề cơ bản như: mua sắm, du lịch cho đến những chủ đề phức tạp hơn như: thuyết trình, văn phòng, thảo luận và làm việc nhóm…

Luyện nghe tiếng Nhật từ cấp độ cơ bản cho đến những cấp độ nâng cao hơn. Giúp người học thích nghi, nghe hiểu được những chương trình thời sự bản địa.

Các kỹ năng đọc viết hay ngữ pháp tiếng Nhật được thiết kế theo một phương pháp học mới kết hợp nhiều hình ảnh, âm thanh giúp người học nhớ kiến thức lâu hơn và sâu hơn.

Sau khi học xong nội dung trên phần mềm, trình độ người học sẽ tương đương với chứng chỉ N4 – Đủ khả năng sử dụng tốt tiếng Nhật trong giao tiếp và công việc.

Rosetta Stone tập trung vào những kĩ năng chính sau 

1 : Qua Phát âm : chính là kĩ năng quan trọng nhất , không chỉ được nghe những câu nói sẵn , mà nó sẽ đòi hỏi bạn phải phát âm rất chuẩn cho các bài luyện tập .

2 : Qua Từ vựng : từ vựng không chỉ khô khan như trong các giáo trình , mà nó còn đi kèm với và lồng vào những tình huống cụ thể .

3 : Nghe nói : kĩ năng này được lồng vào các tình huống khá trực quan , giúp cho bạn nhớ lâu hơn mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho người học

4: Đọc – Viết: Các bài đọc sẽ không hề khô khan như trong sách chúng ta vẫn thường học. Ngược lại, các bài đọc được mô tả bằng hình ảnh vô cùng sinh động, người học có thể dễ dàng nắm được nội dung cốt lõi của bài đọc

Cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm Rosetta Stone

Do đây là một chương trình khá hoàn chính nên phần cài đặt và hướng dẫn sử dụng nếu trình bày dưới dạng văn bản sẽ gây khó khăn cho người đọc. Bởi vậy nên chúng tôi xin phép được gửi đến bạn đọc thông tin hướng dẫn cài đặt , download tải về phần mềm này qua video nhé . Tin vui là bản full chức năng của phần mềm này ở việt nam chỉ có giá bán 400k , đỡ phải cất công tìm kiếm sự may rủi từ những key của bản full crack . Và tất nhiên bạn có thể sử dụng  phần mềm này một cách miễn phí và sẽ bị giới hạn một vài chức năng

Link Download – tải về – hướng dẫn cài đặt

http://www.mediafire.com/file/6iz84kfiamwl7w5/Rosetta-Stone-4.5.5.rar/file

Từ khóa tìm kiếm bài viết

phần mềm học tiếng nhật rosetta stone full crack

phần mềm rosetta stone cho iphone ipad android ios

cai dat phần mềm rosetta stone

review phần mềm rosetta stone french free

giá cả phần mềm crack rosetta stone 3.4.7

tải phần mềm rosetta stone 5.0.13

nhận xét về phần mềm học ngoại ngữ rosetta stone 5.0.13

About admin