Home / Tổng hợp / Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn lựa chọn tuyệt vời

Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn lựa chọn tuyệt vời

Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn lựa chọn tuyệt vời

Người Nhật nổi tiếng với những lễ nghi, quy tắc ứng xử vô cùng khuôn khổ. Vì đất nước đậm văn hóa Á Đông này coi trọng tất cả những điều nhỏ bé, tỉ mỉ nên bất kỳ ai làm trong ngành dịch vụ đều học được tính chu đáo và chuyên nghiệp cao độ.

Nhà hàng, khách sạn là ngành dịch vụ đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Và với cái nôi đào tạo từ một ngôi trường Nhật Bản, chắc chắn không một khách hàng nào có thể phật ý với cung cách phục vụ từ “chân tơ kẽ tóc”. Chính vì vậy du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn, nhà hàng, du lịch đang được đông đảo học viên quan tâm tìm hiểu. Dưới đây duhoctd.com xin được trình bày những thông tin quan trọng cần nắm được về du học nhật bản ngành quản trị khách sạn từ yêu cầu, điều kiện, lộ trình theo học, chi phí….

Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn đang thú hút sinh viên

Tổng quan về ngành quản trị khách sạn tại Nhật Bản

Thỏa mãn nhu cầu và làm hài lòng khách hàng là nhiệm vụ chính của người nhân viên, đặc biệt trong ngành dịch vụ như lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Phong cách phục vụ của nhân viên đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt và thiện cảm cho khách hàng. Khách hàng có quay lại nhà hàng hay khách sạn của bạn hay không phụ thuộc vào thái độ phục vụ của nhân viên.

Nếu từng tới Nhật Bản một lần, chắc hẳn bạn sẽ choáng ngợp với phong cách phục vụ quá tận tình ở đây. Tại Nhật, mọi việc dường như được tiêu chuẩn hóa, dù đến bất kỳ cửa hàng, siêu thị, nhà hàng hay khách sạn bạn sẽ thấy phong cách phục vụ đều có chung một chuẩn mực.

Yêu cầu điều kiện du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn là gì

Dưới đây là một số yêu cầu điều kiện cơ bản cần có để đi nhật du học ngành khách sạn

– Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đại học

– Có kết quả học tập đạt loại khá trở lên

– Có chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên. Sở hữu chứng chỉ tiếng Nhật sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế như hội nhận học bổng du học Nhật Bản, cơ hội xin thực tập/ làm thêm một cách dễ dàng hơn,… Trong trường hợp bạn chưa đạt yêu cầu về ngoại ngữ, các bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Nhật trước khi học chuyên ngành.

– Thi đỗ kì thi tuyển sinh đại học cho học sinh quốc tế của Nhật Bản (EJU).

Chi phí dự kiến cho chương trình du học nhật bản ngành khách sạn, du lịch

Tổng chi phí chỉ từ 180 – 250 triệu bao gồm

 • Chi phí xử lý hồ sơ
 • Phí dịch thuật giấy tờ
 • Phí làm thủ tục visa tại đại sứ quán
 • Học tiếng Nhật tại Việt Nam (Miễn phí)
 • Phí chứng minh tài chính (Nước sở tại yêu cầu khi nhập cảnh phải chứng minh tài chính)
 • 1 năm học phí bên Nhật và ký túc xá 6 tháng

Hoàn toàn miễn phí học tiếng, miễn phí tư vấn chọn trường, miễn phí ký túc xá tại Việt Nam.

Học viên lưu ý: Giá tiền học phí sở dĩ có dao động cao là phụ thuộc vào chương trình học và sự dao động học phí của các trường Nhật Ngữ là khá cao. Trung tâm sẽ tư vấn, chia sẻ chi tiết cách chọn trường giúp học viên và phụ huynh, gia đình tiết kiệm tối đa mức chi phí cho hành trình này.

Nhiều chế độ ưu đãi, lương cao, dễ tìm việc là lợi thế của ngành quản trị du lịch khách san

Lộ trình du học ngành quản trị khách sạn ở Nhật Bản

 • Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật cơ bản tại Việt Nam (khoảng 4 tháng).
 • Giai đoạn 2: Học tiếng Nhật 1-2 năm tại Nhật Bản.
 • Giai đoạn 3: Học chuyên môn về ngành du lịch – khách sạn tại Nhật Bản; trong đó có học lý thuyết và thực tập thực tế tại một số khách sạn trường chỉ định. Trong suốt thời gian là sinh viên, du học sinh được phép đi làm thêm để hỗ trợ trang trải chi phí học tập và sinh hoạt cũng như cải thiện khả năng giao tiếp tiếng tại Nhật Bản – đó gọi là chương trình “du học Nhật Bản vừa học vừa làm“.

Đối với những bạn nào đã có chứng chỉ năng lực tiếng nhật từ n3 trở lên có thể bỏ qua giai đoạn 2 mà sẽ ôn tập để thi vào các trường chuyên môn về quản trị khách sạn luôn. Một số ngành nghề liên quan về quản trị khách sạn, du lịch được đào tạo ở các trường đại học cao đẳng ở nhật như Trường chuyên môn du lịch Tokyo , Trường Đại học Tokyo, Trường Đại học Ryukyus

– Du lịch
– Tâm lý du lịch
– Du lịch sinh thái
– Quản trị du lịch khách sạn
– Tổ chức sự kiện
– Lễ tân
– Quản lý khách sạn
– Nhà hàng – khách sạn
– Nấu ăn
– Marketing
– Lữ hành

Du học nhật bản chuyên ngành quản trị khách sạn là một hướng đi vô cùng tuyệt vời, cơ hội nghề nghiệp mở rộng, lương hấp dẫn, nhiều chế độ ưu đãi hỗ trợ người học như học bổng. Các bạn đang có dự định đi du học ngành này muốn tìm hiểu thêm có thể liên hệ đến duhoctc.com qua thông tin bên dưới nhé

Công ty du học Kokono

 • Trụ sở tại Hà Nội : 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội ( và 6 chi nhánh ở các quận khác)
 • Tại Tphcm : 41 Vân Côi – Tân Bình – Tphcm
 • Tại Cần Thơ : Kv3 Nguyễn Văn Cừ – Ninh Kiều – Cần Thơ

Điện Thoại : Phòng tuyển sinh : 0966.694.823 Mr Đạt

About admin