Home / Tổng hợp / Du học và du lịch -Trải nghiệm mới du học hè tại Nhật Bản 

Du học và du lịch -Trải nghiệm mới du học hè tại Nhật Bản 

Du học và du lịch -Trải nghiệm mới du học hè tại Nhật Bản 

Kỳ nghỉ hè này bạn đã có dự định gì chưa ? Mùa hè đến là lúc mọi người nghĩ tới những kì nghỉ ngơi, du lịch khám phá cảnh quan nhưng lại cũng không muốn bỏ lỡ thời gian này để học tập. Tin vui là đã có một chương trình giúp bạn vừa du học vừa được du lịch khám phá vẻ đẹp của nước nhật. Bài viết dưới đây duhoctd.com sẽ trình bày về chương trình này. Và tất nhiên là duhoctd.com chưa nhận hỗ trợ dịch vụ này nhé. Bạn nào quan tâm có thể gửi hỗ trợ để chúng tôi giới thiệu đơn vị uy tín đang nhận dịch vụ này.

Thông tin về chương trình du học hè tại Nhật Bản

Mùa hè Nhật Bản với khí hậu mát mẻ cùng những lễ hội lớn như O-bon sẽ là 1 trải nghiệm không bao giờ quên cho các du học sinh tham gia trại hè ngắn hạn ở Nhật tuyệt vời hơn nữa là dịp này đang có nhiều thông tin về học bổng du học đáng quan tâm

Du học hè ngắn hạn dành cho các bạn học sinh THCS và THPT để trải nghiệm Nhật Bản đất nước với nền văn minh phát triển và văn hóa đẹp để chúng ta học hỏi. Chương trình trại hè là sự kết hợp giữa những giờ học tiếng hoặc kiến thức phù hợp với độ tuổi cùng những hoạt động tham quan, giao lưu văn hóa. Thế nên, trại hè Nhật Bản đã và đang trở thành sự lựa chọn của các bận phụ huynh để con em mình có thể có được một mùa hè bổ ích và đáng nhớ hơn nữa lại có nhiều chương trình ưu đãi như học bổng, giảm giá…

Sau khi tham gia trại hè, ngoài việc được nâng cao thể lực thể chất, được giao lưu với bạn bè và người dân địa phương, tìm hiểu về du học Nhật Bản thì các em cũng sẽ được lĩnh hội những kiến thức sau:

  • Trải nghiệm môi trường quốc tế, hiểu về văn hóa và con người Nhật bản
  • Tự lập, trách nhiệm với gia đình và xã hội như những gì được thấy ở người Nhật
  • Tính kỷ luật trong công việc và làm việc nhóm kiểu Nhật
  • Phát triển cá nhân, tư duy sáng tạo
Hoa oải hương một đặc sản mỗi khi hè đến ở Nhật

Một số lợi ích từ chương trình du lịch trại hè tại Nhật Bản

Trau dồi khả năng ngoại ngữ và tự tin giao tiếp

Ngôn ngữ: có thể tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Thông qua sự giảng dạy tận tình từ các giáo viên Nhật Bản, hẳn các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín của chính người dân xứ sở phù tang này.

Bên cạnh việc giảng dạy, các hoạt động trong lớp sẽ là nguồn động lực để các học viên tự tin chia sẻ và giao tiếp với nhau.

Trải nghiệm cuộc sống tự lập và phát triển bản thân

Bỡ ngỡ, ngạc nhiên là những cảm xúc không thể tránh khỏi khi đến đất nước khác, hay thậm chí là nơi khác trong đất nước mình; tuy nhiên, chính những mới lạ cũng là một niềm hứng thú khơi dộng sự tò mò khám phá, từ đó các bạn du học sinh sẽ trưởng thành hơn với những trải nghiệm của chính bản thân mình.

Khám phá nền văn hoá, vẻ đẹp truyền thống mới

Nếu mùa xuân là mùa của hoa anh đào và có cái se lạnh giao mùa, thì vào mùa hè ở Nhật sẽ ấm áp với nền nhiệt độ dễ chịu với nắng hạ nhưng không hề nóng bức với màu tím đặc trưng của hoa oải hương, và đặc biệt đây là thời điểm lễ hội, lớn nhất là O-bon.

Kimono mùa hè hay còn gọi là Yukata, là trang phục truyền thống mà người dân nơi đây sẽ khoác lên mình. Bất kể già trẻ gái trai, ai cũng có thể khoác lên mình một bộ Yukata sáng màu điểm xuyết những hoa văn nhẹ nhàng để làm dịu đi cái nắng hè. Khám phá các món ăn, đồ uống mang phong vị ẩm thực nhật bản là một trải nghiệm vô cùng thú vị trong tiệc hè này

Khám phá lễ hội O Bon trong dịp du học hè ở Nhật

Rèn luyện, nâng cao kỹ năng sống

Cả thế giới đều phải nghiêng mình trước những phẩm chất cao quý của người Nhật, đặc biệt là Trí tuệ, Kiên trì, Chân thực, không bao giờ ngừng nỗ lực để vươn lên phát triển. Chính vì thế, tại sao không đến chính đất nước của những con người ấy để học hỏi và trải nghiệm Tại sao? Làm thế nào? Để họ có được những đặc trưng đáng quý như thế.

Tiền đề và chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch du học tương lai

Từng bước, từng bước trải nghiệm, có thể hoàn toàn khác nhau đối với mỗi cá nhân, để sau những chuyến học trại hè tuy ngắn hạn, nhưng cũng đủ để lại những khoảnh khắc, bài học sâu sắc, giúp các bạn có thể hiểu thêm về cuộc sống xung quanh, và chính bản thân mình, tìm hiểu các chương trình học, chế độ học bổng… rồi từ đó sẽ tự tin hơn, và sẵn sàng hơn cho những bước tiếp theo trong tương

About admin