Home / Tổng hợp / Giới thiệu công ty du học nhật bản Việt Phát

Giới thiệu công ty du học nhật bản Việt Phát

Giới thiệu công ty du học nhật bản Việt Phát

Thuận theo yêu cầu của nhiều bạn độc giả đã gửi email đến hòm thư của duhoctd hỏi về thông tin công ty du học nhật bản Thuận Phát cũng như để tiếp nối seri bài viết về chủ đề review đánh giá, chia sẻ thông tin của các công ty , trung tâm hoạt động trong lĩnh vực du học tại Việt Nam. Hôm nay duhoctd xin được gửi đến bạn đọc đôi dòng giới thiệu về trung tâm này.

Tổng quan công ty tư vấn du học nhật bản Việt Phát

Công ty cổ phần phát triển nhân lực Việt Phát được thành lập ngày 11/11/2010.do sở kế hoạch đầu tư T.P Ninh Bình cấp phép và sở Giáo Dục và đào tạo Ninh bình cấp giấy chứng nhận hoạt động dịch vụ  tư vấn du học. Tại số nhà 695, Đường Nguyễn Công Trứ, Phường Bích Đào, TP.Ninh Bình, tiền thân là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ, cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường nhật bản và các công ty có vốn đầu tư của Nhật Bản tại Việt Nam. Việt Phat đang cố gắng trong 10 năm nữa sẽ đạt được :

– Trở thành công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam

– Nâng bước thành công cùng các bạn trẻ

– Tạo dựng tương lai nghề nghiệp vững chắc.

Với cách làm việc chuyên nghiệp tận tình công ty chúng tôi phối hợp với học viên và gia đình từ khâu chuẩn bị hồ sơ, tư vấn chọn trường, hướng dẫn học tiếng Nhật

Không những thế trong thời gian các bạn học tập tại công ty các bạn thường xuyên được tham gia các chương trình ngoại khóa như:

– Tổ chức giao lưu bóng đá, cầu lông

– Thi nấu ăn các món ăn  của Nhật.

– Giao lưu văn nghệ.

– Tìm hiểu về văn hóa con người Nhật Bản

Các lĩnh vực hoạt động chính của trung tâm

– Tư vấn du học Nhật Bản – theo hình thức vừa học vừa làm

– Đào tạo ngoại ngữ

– Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nhiều thông tin có đăng tải việt phát tuyển du học sinh du học ở singapore là không chính xác . Thị trường chính của đơn vị này là nhật bản

Chương trình du học nhật bản tại công ty việt phát

– Học tiếng Nhật 05-06 tháng tại Việt Nam: Học sinh được đào tạo tiếng Nhật cơ bản tương đương trình độ tiếng Nhật N5 (quốc tế), Công ty miễn hoàn toàn tiền học phí học tiếng + ký túc xá giá trị tương đương 12.000.000VNĐ.

– Học 04-06 năm tại Nhật Bản: Thời gian đầu sang Nhật học khóa tiếng Nhật từ 15 đến 24 tháng. Sau đó bạn học lên Trung Cấp (2 năm) hoặc Cao Đẳng (3 năm) , Đại Học (4 đến 6 năm) tùy vào năng lực và sự lựa chọn của du học sinh.

– Lịch học tại Nhật các Bạn chỉ học 3 – 3,5h/ ngày vào buổi sáng hoặc buổi chiều, học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và chủ nhật). 

– Ngoài giờ học các bạn du học sinh được đi làm thêm với thu nhập khoảng từ 20 đến 50 triệu tùy thuộc vào năng lực, công việc cũng như thời gian làm thêm của từng du học sinh, khoản tiền này giúp cho các du học sinh trang trải chi phí sinh hoạt và học tập tại Nhật Bản 

– Sau khi tốt nghiệp các Du học sinh có cơ hội chuyển Visa sang lao động và đi làm với mức thu nhập cao

Chi phí du học Nhật Bản: Khoảng 150 triệu đến 220 triệu tùy thuộc vào học phí và tiền ký túc xá của từng trường, từng khu vực bên Nhật Bản. Phí trên đã bao gồm: phí hồ sơ, học phí trường nhật 1 năm, ký túc xá 3 hoặc 6 tháng. Các khoản phí được nộp riêng từng khoản theo tiến độ hồ sơ.

Hệ thống chi nhánh của cty tnhh Việt Phát

– Văn phòng làm việc tại số nhà 07, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Đông Thành, TP.Ninh Bình

– Trung tâm đào tạo tại số 252, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường Phúc Thành, TP.Ninh Bình

Có một số bạn đã hỏi duhoctd về hệ thống chi nhánh của công ty này có ở  hà nội , lạng sơn , thái nguyên hay không. Xin được trả lời là công ty mới chỉ có tại Ninh Bình, chúng tôi chưa nhận được tin tức nào về các chi nhánh ngoài những địa chỉ ở trên

Đánh giá chung : Đối với các bạn ở khu vực Ninh Bình có mong muốn đi du học có thể tìm đến đơn vị này để tham khảo. Tuy nhiên do hạn chế về cơ sở vật chất, hệ thống chi nhánh hỗ trợ nên những bạn ở ngoài khu vực này sẽ gặp không ít khó khăn. Chúng ta cùng hi vọng trong thời gian tới việt phát sẽ mở rộng quy mô hơn nữa để phục vụ nhu cầu đi du học của nhiều bạn trẻ.

About admin