Home / Tổng hợp / Giới thiệu một số kênh youtube nổi tiếng của du học sinh nhật bản

Giới thiệu một số kênh youtube nổi tiếng của du học sinh nhật bản

Giới thiệu một số kênh youtube nổi tiếng của du học sinh nhật bản

Youtube ngày nay đã trở thành một kênh video yêu thích của nhiều bạn trẻ. Với sự đa dạng phong phú các đề tài từ ẩm thực, âm nhạc , du lịch , phim truyện , phim hoạt hình, cho đến các kênh dạy nấu các món ăn, chia sẻ kinh nghiệm sống. Hôm nay duhoctd.com xin được gửi đến các bạn một số kênh youtube nổi tiếng của các bạn du học sinh việt nam đang học tập tại Nhật Bản. Cùng xem những kênh này mang đến cho bạn những thông tin gì nhé.

Du Học Nhật/Duc Hai

Đây là một kênh có khoảng 50k lượt theo dõi, các video của youtuber này chia sẻ khá đa dạng về các chủ đề liên quan đến du học nhật bản. Trên hết đây đều là những chia sẻ vô cùng thực tế, mình thấy kênh này khá hữu ích cho các bạn du học sinh tham khảo, dưới đây là lời giới thiệu của kênh

“xin chào các bạn,mình là một du học sinh tại Nhật Bản.mình sang Nhật được 5 năm và hiện tại là một sinh viên đại học. mình quay lại các video này muốn gửi đến các bạn những điều chân thực nhất về cuộc sống của một du học sinh ,và cuộc sống tại Nhật Bản. các bạn hãy ấn theo dõi và cùng xem cuộc sống tại Nhật Bản như thế nào nha. nếu các bạn muốn biết điều gì về Nhật bản,hãy bình luận nha”

Nhật Ký Du Học Nhật Bản

Thêm một lựa chọn về chanel youtube về chủ đề du học nhật bản đó là kênh nhật ký du học nhật bản. Là một kênh có khá nhiều nhiều người theo vào khoản 30 nghìn lượt theo dõi với hơn 5 triệu lượt view. Youtuber này ra video khá đều đặn và có thiên hướng về các chủ đề như cách sống ở nhật, những điều cần biết, lưu ý cho các bạn du học sinh mới sang nhật.

WowJapanese

Là một kênh youtube khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ đang tìm hiểu về du học nhật bản. Trên đây luôn có những video chia sẻ việc học tập ,sinh sống thực tế của các bạn du học sinh nhật từ các bạn mới sang cho đến các bạn đã ở lại lâu năm. Kênh cung cấp khá nhiều thông tin hữu ích về du học. Bạn có thể trực tiếp trải nghiệm kênh qua việc click vào đường dẫn trên.

Duhoctd.com sẽ tiếp tục cập nhật các kênh youtube hay , nổi tiếng về chủ đề du học nhật trong thời gian tới để độc giả có thể nguồn tài liệu tham khảo, tìm hiểu về văn hóa ,đất nước con người nhật cũng như việc học tập ở nhật có những gì cần chú ý nhé.

About admin