Home / Tổng hợp / Giới thiệu trung tâm du học Nhật Bản Seabird

Giới thiệu trung tâm du học Nhật Bản Seabird

Giới thiệu trung tâm du học Nhật Bản Seabird

Hôm nay duhoctd.com tiếp tục gửi đến bạn đọc thông tin của một công ty hoạt động trong lĩnh vực du học để tìm hiểu, lựa chọn cho chương trình du học sắp tới của bản thân đó là công ty du học Seabird. Cùng duhoctd khám phá về đơn vị này nhé.

 Seabird Việt Nam với tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Seabird Việt Nam tọa lạc tại tòa nhà Tân Việt, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội. Tổng giám đốc: Ông Nguyễn Minh Phong – Kĩ sư cao cấp tại tập đoàn Nissan Nhật Bản và cũng là cựu du học sinh Nhật Bản – cùng hội đồng quản trị thành lập vào ngày 12/03/2014. Công ty là một trong số ít các doanh nghiệp chuyên hoạt động về du học Nhật Bản ( không tư vấn xuất khẩu lao động ) có tên bằng tiếng Anh.

  Seabird được thành lập không chỉ là giúp các bạn hoàn thành ước mơ đặt chân lên đất nước mặt trời mọc mà còn hỗ trợ các bạn thành công tại nơi đây. Mang lại cho các bạn một cuộc sống như mong đợi, một công việc đúng như ý muốn, một giá trị bảo tồn đến tương lai sau này chính là động lực của Seabird .

Điểm thuận lợi của công ty tư vấn du học Seabird

  Tọa lạc tại vùng ven thành phố Hà Nội, Seabird có không gian yên tĩnh và khá phù hợp với môi trường học tập cũng như địa điểm ngoại khóa. Toàn bộ tầng 5 của tòa nhà Tân Việt là nơi các bạn học viên và giáo viên tham gia học tập, giảng dạy. Ngoài các phòng học chính, các bạn còn có phòng học chung, học nhóm và tự học ngoài giờ lên lớp với hệ thống bàn ghế tiện nghi, hiện đại.

  Khu kí túc xá gồm 6 phòng ở tầng 22 và tầng 6 của chung cư cũng cực kì thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt của các học viên. Kèm theo đó là sự quản lí nghiêm ngặt giúp phụ huynh yên tâm hơn và đảm bảo sự an toàn cho chính các bạn.

  Chỉ cách trung tâm thành phố tầm 30’đi xe bus và 15-20’ di chuyển bằng phương tiện riêng, ngày nghỉ các bạn học viên hoàn toàn có thể tự do đi tham quan, picnic, dã ngoại… để tinh thần thoải mái, gắn kết tình cảm với nhau nhiều hơn.

Lộ trình du học Nhật Bản tại Seabird

Chương trình du học nhật bản tại công ty Seabird chia làm 3 giai đoạn chính, cụ thể như sau :

• Giai đoạn 1 : Học tại trung tâm Seabird trong vòng tối thiểu 6 tháng
Học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật, văn hóa Nhật, kỹ năng sống và làm việc tại trung tâm đào tạo của Seabird đặt tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh

• Giai đoạn 2 : Học tại trường Nhật ngữ ở Nhật Bản từ 1 đến 2 năm
Bắt đầu sang Nhật, học viên sẽ nhập học tại trường Nhật ngữ đã lựa chọn trước đó, tiếp tục được luyện khả năng tiếng Nhật lên cao để có thể đáp ứng được chương trình học Đại học, Cao đẳng, Cao học. Thời gian này, học viên sẽ được hồ trợ tìm việc làm thêm để có thể vừa học vừa làm, tự trang trải sinh hoạt phí, học phí cũng như có thể tiết kiệm dần một khoản tiền cho sau này.

• Giai đoạn 3 : Học tiếp lên trường Senmon hoặc Đại học từ 2 đến 4 năm
Ngoài Đại học, học viên có thể lựa chọn học trường Cao đẳng, Chuyên môn tùy ngành nghề và thời gian sao cho phù hợp. Một vài ngành học được nhiều du học sinh lựa chọn là ngành y, điều dưỡng, du lịch,… Đối với học viên đã tốt nghiệp đại học trong nước có thể học Cao học hoặc chuyển đổi visa để đi làm chính thức.

Địa chỉ văn phòng chi nhánh công ty Seabird

Văn phòng tuyển sinh Seabird Việt Nam

• Địa chỉ : Tầng 5, Khối C, Toà Nhà Tân Việt, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Trung tâm đào tạo Seabird Việt Nam

• Địa chỉ : Tầng 5, Khối C, Toà Nhà Tân Việt, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh đào tạo Seabird Sài Gòn

• Địa chỉ : Tòa nhà WinHome, 211 QL13, p26, Bình Thạnh, TP.HCM

About admin