Home / Tổng hợp / Góc hỏi đáp : Có thể du học nhật bản sau khi tốt nghiệp cao đẳng không

Góc hỏi đáp : Có thể du học nhật bản sau khi tốt nghiệp cao đẳng không

Góc hỏi đáp : Có thể du học nhật bản sau khi tốt nghiệp cao đẳng không

Bạn H.T.D có hoi duhoctd một câu về chủ đề du học nhật bản sau khi tốt nghiệp cao đẳng ở việt nam cụ thể như sau: 

Hỏi :”Chào admin ; Em mới tốt nghiệp cao đẳng ngành kinh tế ở hà nội, giờ em muốn sang nhật du học có được không. Nếu được thì em cần chuẩn bị những gì. Làm hồ sơ du học nhật có khó không, em cảm ơn

Đáp : Duhoctd.com trả lời 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi; qua thông tin bạn để lại công ty xin được tư vấn như sau:

Bạn thuốc đối tượng đã tốt nghiệp cao đẳng ở việt nam những trung tâm chưa rõ là bạn đã được bằng hay chưa. Điều kiện về bằng cấp để đi du học nhật cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn có bằng cấp 3 , cao đẳng đại học đều có thể đi du học ở Nhật. Ad xin được gợi ý bạn 2 lựa chọn mà nhiều bạn sau khi tốt nghiệp cao đẳng thường làm.

Du học trường tiếng ở Nhật Bản hay còn gọi là trường nhật ngữ : Đây là chương trình dành cho các bạn muốn nâng bậc của chứng chỉ năng lực tiếng nhật lên n3 để đáp ứng điều kiện xét tuyển vào cao đẳng đại học ở Nhật. Thời gian học chương trình này dự kiến khoản 1,2- 2 năm.

Du học cao đẳng đại học bên nhật : Dành cho những bạn đã có chứng chỉ n3 ở việt nam. Để được vào học ở trường cao đẳng đại học tại nhật các bạn sẽ trải qua một kỳ thi dành cho sinh viên quốc tế đó là kỳ thi EJU. Trường cao đẳng đại học sẽ căn cứ vào kết quả của kỳ thi này để xét tuyển sinh viên.

Công tác làm hồ sơ du học cho đối tượng sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học ở việt nam admin đã viết riêng một bài. Bạn có thể tham khảo ở link này nhé : https://duhoctd.com/huong-dan-trinh-tu-cac-buoc-lam-ho-so-du-hoc-nhat-ban/

Duhoctd.com chúc bạn nhiều sức khỏe.

About admin