Home / Tổng hợp / Góc hỏi đáp | Du học Nhật Bản nợ phí được không

Góc hỏi đáp | Du học Nhật Bản nợ phí được không

Góc hỏi đáp | Du học Nhật Bản nợ phí được không

Bạn Nam Nguyễn ở hà nội có hỏi

Chào trung tâm , mình đang có một thắc mắc về vấn đề du học nhật bản nợ phí là như thế nào , mình thấy nhiều công ty quảng cáo có nói về chương trình du học nhật bản nợ phí . Liệu có tin tưởng được không, thực hư chuyện này là như thế nào , nhờ công ty hỗ trợ, mình đang khá phân vân về vấn đề này , xin cảm ơn

Duhoctd trả lời

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến cho duhoctd , với thắc mắc của anh trung tâm xin được có đôi lời :

Chương trình du học nhật bản nợ phí được hiểu theo 2 trường hợp.

1 . Là sự hỗ trợ chi phí theo kiểu trả từng phần ,trả từng đợt thay vì trả 1 cục mà đơn vị tuyển sinh tạo điều kiện cho học viên có điều kiện kinh tế không cho phép đóng phí 1 lần . Và chi phí này thường đóng lần đầu tối thiểu bảo gồm các khoản chính như , học phí tháng đầu , tiền làm hồ sơ, visa , các thủ tục liên quan đến việc nhập học của học viên ở nhật. Sau đó gia đình và học viên sẽ phải đóng khoản tiền theo từng tháng 1, và thường sẽ có danh mục các khoản rõ ràng.

2. Là sự hỗ trợ của trường bên nhật ,cho phép du học sinh đóng học phí theo tháng, cứ mỗi tháng du học sinh đóng học phí 1 lần , nguồn phí này thường dựa vào tiền công làm thêm của người học cộng với hỗ trợ từ gia đình nếu bạn không học ở những trường có chi phí cao thì tiền làm thêm (1 công việc ) là đủ để chi trả tiền học phí và sinh hoạt và tất nhiên là bạn phải tiết kiệm đấy nhé.

Tóm lại : Du học nhật bản nợ phí là chương trình hỗ trợ tài chính khá hợp lý cho những gia đình chưa có điều kiện kinh tế bỏ ra một khoản lớn để cho con em mình du học . Tuy nhiên khó nhất và cần thiết nhất là phải tìm được một đơn vị uy tín để đặt niềm tin .

Duhoctd chúc anh sớm tìm được công ty ưng ý nhé

About admin