Home / Tổng hợp / Hồ sơ thông tin công ty du học Nhất Tín – Tsubasa – Kokoro

Hồ sơ thông tin công ty du học Nhất Tín – Tsubasa – Kokoro

Hồ sơ thông tin công ty du học Nhất Tín – Tsubasa – Kokoro

Việc tìm hiểu thông tin của các đơn vị công ty , trung tâm tư vấn du học là phần việc khá cần thiết và quan trọng của các bạn đang lựa chọn công ty để đăng kí chương trình du học. Chính vì vậy duhoctd luôn cố gắng thực hiện càng nhiều càng tốt loạt bài viết về chủ đề cung cấp thông tin của các doanh nghiệp này, dẫu biết rằng sẽ khó mà hoàn tất công việc nặng nề này. Nhưng chúng tô i vẫn luôn cố gắng và hôm nay tiếp tục gửi đến bạn đọc thông tin sơ lược của ba công ty tư vấn du học được nhiều bạn yêu cầu đó là Nhất Tín , Tsubasa và Kokoro đà nẵng. Mời bạn đọc theo dõi.

Công ty du học Nhất Tín

Đến với Nhất Tín du học sinh sẽ được đào tạo ngoại ngữ, phong tục tập quán, văn hóa nước sở tại…giúp các em có được hành trang cơ bản để học tập và làm việc tại xứ người

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho học sinh du học tại nước ngoài, cùng với việc liên kết với các trường đại học nổi tiếng, khi đến với Nhất Tín chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình cũng như những thông tin thực sự hữu ích.

Tại Nhất Tín các bạn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về các đợt tuyển sinh tại các trường ở nước ngoài, giúp các bạn học sinh có được những thông tin tốt nhất trước khi quyết định lựa chọn được một ngôi trường du học phù hợp.

 • Các đợt tuyển sinh mới nhất tại các trường đại học.
 • Học phí và các khoản chi phí khi đi du học.
 • Điều kiện học tập tại nước ngoài.
 • Ký túc xá,nhà trọ cho du học sinh.
 • Các công việc làm thêm.

Học viên đánh giá cao

 • Tư vấn tận tình bởi các anh/chị tư vấn viên giàu kinh nghiệm.
 • Được giới thiệu các trường đại học uy tín ở nước ngoài.
 • Được định hướng lựa chọn ngành nghề và các trường đại học phù hợp.
 • Được hướng dẫn cách đăng ký nhập học tại các trường Đại Học nước ngoài.
 • Được chỉ dẫn cách hoàn thành hồ sơ, thủ tục du học: chứng minh bằng cấp, chứng minh tài chính, đăng ký visa, gửi hồ sơ đăng ký học…
 • Đối với các du học sinh tại nước ngoài, Nhất Tín sẽ giới thiệu các học viên về nơi ở và các công việc làm thêm.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Tsubasa

Tọa lạc tại địa chỉ Địa chỉ: Số 449, Đ.Nguyễn Trãi, P.Võ Cường, TP.Bắc Ninh, T.Bắc Ninh  và với 3 chi nhánh hoạt động ỏ Hưng Yên , Hải Dương , Kiên Giang

TSUBASA chính thức đăng ký hoạt động tại Việt Nam vào ngày 08 tháng 03 năm 2012, với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ Du học Nhật Bản cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên (đã từng học tập và làm việc lâu năm tại Nhật Bản) chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo luôn hoàn thiện đổi mới cách làm việc truyền đạt kiến thức tiếng Nhật Bản tốt nhất đến cho mọi học viên ngoài việc học luôn sát sao từng cá nhân học viên giúp các em tự hoàn thiện mình và có kinh nghiệm về cuộc sống tại Nhật Bản trước khi sang đất nước mặt trời mọc học tập và làm việc.

Tsubasa cam kết

1. CHO TRƯỚC NHẬN SAU

Chúng tôi sẽ ứng trước toàn bộ chi phí học tập, chỗ ở, chi phí hoàn thiện hồ sơ cho học viên .      Chỉ sau khi học viên nhận được Visa thì chúng tôi mới nhận thù lao.

2. CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG

Sàng lọc, tuyển chọn Học viên ngoan, ý thức tốt… Không chạy theo số lượng, ít nhưng phải chất lượng đào tạo được cho các em kỹ càng tiếng Nhật và hành trang đầy đủ trước khi sang Nhật Bản.

3. THÀNH CÔNG CỦA HỌC VIÊN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Xây dựng mục đích rõ ràng cho từng Học viên , định hướng tư vấn cho các em hiểu rõ việc học tập và làm việc tại Nhật, Chúng tôi ủng hộ và luôn tin tưởng 1 tương lai tươi sáng ở các em. Thành công của các em tại Nhật Bản là niềm vui lớn và niềm tự hào cho chúng tôi.

Trung tâm du học Nhật Bản Kokoro đà nẵng

Bạn yêu thích đất nước Nhật Bản và muốn học tiếng Nhật một cách bài bản, bạn muốn trao dồi thêm khả năng Nhật ngữ của mình và được giao lưu trò chuyện thường xuyên với người bản xứ. Trường Nhật ngữ KOKORO là nơi bạn có thể đặt niềm tin.

   Trong tiếng Nhật, KOKORO có nghĩa là trái tim, là tấm lòng. Vì vậy, khi lấy tên KOKORO để đặt cho trường của mình, những thành viên sáng lập trường mong muốn trên tinh thần dạy học, hướng dẫn tận tâm, tận tấm lòng cho các học viên. Học viên sẽ cảm thấy thỏa mãn và hài lòng khi được học tại trường KOKORO.

Trung tâm Kokoro tọa lạc ở Địa chỉ: 794-796 Ngô Quyền,Sơn Trà, Tp Đà Nẵng (đối diện khu công nghiệp An Đồn)

Website: www.kokoro.com.vn   

Đào tạo đầy đủ các cấp độ tiếng Nhật: N5, N4, N3, N2, N1.

–   Cho đi du học Nhật Bản các đối tượng học sinh – sinh viên có nhu cầu sang Nhật du học, với mong muốn được trải nghiệm và tiếp cận những kiến thức khoa học tiên tiến tại đất nước Mặt trời mọc, với sự chỉ dạy của đội ngũ thầy cô giáo, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.

–   Bằng mối quan hệ thân thiết của trường với nhiều trường Đại học, trường ngoại ngữ, trường nghề tại Nhật Bản, hằng năm trường sẽ tuyển chọn đưa học sinh – sinh viên sang Nhật du học.

–   Trường còn có chương trình đào tạo tiếng Nhật cho đối tượng đã, đang và có nhu cầu được làm việc tại các công ty, các nhà máy Nhật Bản; và cả những bạn muốn học tiếng Nhật một cách bài bản. Qua đó, có thể tiếp cận và hiểu sâu hơn về văn hóa, con người, lịch sử… của xứ sở hoa anh đào.

Vẫn còn tiếp…

About admin