Home / Tổng hợp / Học kỹ năng luyện phát âm tiếng nhật không thể thiếu 4 phần mềm này

Học kỹ năng luyện phát âm tiếng nhật không thể thiếu 4 phần mềm này

Học kỹ năng luyện phát âm tiếng nhật không thể thiếu 4 phần mềm này

Luyện kỹ năng phát âm , chỉnh âm , kiểm tra cách phát âm từ trước đến nay chỉ có thể thực hiện với các lớp học ở trung tâm tiếng nhật dưới sự hướng dẫn chỉ bảo của giảng viên. Thế nhưng giờ các bạn có thể làm việc này ngay tại nhà thậm chí vừa cafe vừa học luyện phát âm tiếng nhật vẫn được, hơn nữa lại hoàn toàn miễn phí , còn gì tuyệt vời hơn nhỉ.

Siêu nhân mà chúng tôi vừa đề cập bên trên đó là 4 phần mềm ứng dụng giúp người học luyện phát âm , kiểm tra , chỉnh sửa phát âm ngay trên điện thoại đang hót nhất trên mạng internet. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi học phần này thì đừng bỏ qua những ứng dụng dưới đây nhé.

Phần mềm phát âm tiếng Nhật Human Japanese

Phần mềm human japanese là một trong những phần mềm phát âm tiếng nhật miễn phí. Ứng dụng thích hợp cho người mới bắt đầu học, cung cấp đầy đủ nhất các ứng dụng từ cấu trúc, phát âm, cách viết… Với các bài học ở mọi cấp độ khác nhau. Hệ thống từ vựng phong phú giải thích chi tiết, ghi âm rõ nét, giúp người học có thể thực hành một cách tốt nhất.

Phầm mềm còn tích hợp các câu đó trò chơi tiếng nhật, giúp bạn vừa có thể giải trí vừa kết hợp học tiếng nhật hiệu quả. Tuy nhiên phần mềm phát âm tiếng Nhật này còn nhiều hạn chết như không thể tương tác trực tiếp với giảng viên, chưa có phần nhắc nhở luyện tập…

Download tải về ứng dụng Human Japanese ở đây

http://www.mediafire.com/file/hd1297dtxqvcyh7/HumanJapaneseSetup.rar/file

 

Mazii – Ứng dụng phát âm qua xem tin tức

Bạn sẽ cảm thấy lạ đúng không, bạn sẽ nghĩ Mazii chỉ là từ điển online thôi, làm sao là phần mềm học phát âm được. Tuy nhiên, nếu như bạn biết cách học thì đây là một phần mềm luyện phát âm tiếng Nhật cực kì tốt.

  • Bước 1: Hãy sử dụng chức năng đọc báo của app
  • Bước 2: Trong quá trình bạn luyện đọc, có từ nào mới, hãy click vào từ đó thì sẽ xuất hiện phần dịch nghĩa, phần phiên âm và cả giọng đọc của chính người bản xứ, bạn hãy nghe và nhại lại.

Tính năng cơ bản:

– Tra cứu từ vựng tiếng bằng Nhật, tiếng Việt, romanji, hiragana
– Phát âm online, phiên âm bằng chữ hán, romanji và hiragana
– Tra cứu ngữ pháp tiếng Nhật
– Tra cứu kanji, đầy đủ thông tin về chữ kanji được giải nghĩa theo từ điển chữ hán (Hán Việt)
– Học viết kanji, trình bày cách viết một chữ Kanji
– Tổng hợp JLPT N1, N2, N3, N4, N5, kanji, từ vựng và ngữ pháp
– Luyện đọc báo: với các bài báo được chọn lọc mỗi ngày, sử dụng cùng tính năng dịch nhanh giúp bạn đọc báo tiếng Nhật dễ dàng hơn.
– Từ vựng của tôi, đánh dấu và tổ chức từ vựng của bạn một cách hiệu quả
– Luyện tập flashcard, luyện tập từ vựng, hán tự theo phương pháp flashcard để việc ghi nhớ đơn giản hơn.
– Dịch tiếng nhật, dịch nhanh, tách câu tiếng nhật

Nhờ học như vậy mà bạn không chỉ nhớ được các chữ kanji, học thêm được một lượng từ vựng tiếng Nhật mà còn phát âm cực chuẩn nhờ việc chăm chỉ bắt chước theo giọng điệu của người bản ngữ.

Nếu bạn muốn trải nghiệm phần mềm thú vị này có thể dễ download nó về qua đường link phù hợp với thiết bị của bạn bên dưới đây nhé :

  • Tải Mazii cho ios bấm vào đây
  • Download Mazii cho Android bấm vào đây
  • Cài tiện ích từ điển Mazii cho chrome trên máy tính bấm vào đây

Perapera – Phần mềm phát âm tiếng Nhật đơn giản cho người mới bắt đầu

Chỉ dạy về phát âm, mục đích là sau khi học xong người học có thể giao tiếp được khi đi du lịch hay đi công tác Nhật Bản ngắn hạn, app phát âm tiếng Nhật – Perapera cung cấp những mẫu câu cơ bản thường dùng với giọng đọc chuẩn của người bản ngữ để người học bắt chước. Sau đó app học phát âm tiếng Nhật này sẽ đưa ra cho bạn một số bài tập về tình huống. Bạn chỉ có thể hoàn thành được các bài tập nếu như bạn vừa nhớ được các mẫu câu giao tiếp, vừa phát âm được chính xác câu ấy! Đây thực sự là một phần mềm học phát âm tiếng Nhật vô cùng đơn giản nhưng lại rất hữu ích cho việc học phát âm tiếng Nhật của bạn!

Download tải về Perapera ở đây

 

Akira Online – Phần mềm phát âm tiếng Nhật có giảng viên hỗ trợ

Đối với các bạn đã từng tìm hiểu về chương trình học của Akira sẽ biết rằng ứng dụng của Akira không chỉ dạy ngữ pháp mà còn là một phần mềm phát âm tiếng Nhật có giảng viên hỗ trợ rất hay, hiện tại chưa có phần mềm nào hỗ trợ luyện phát âm tốt như của Akira. Trong mỗi bài học, bạn sẽ được dạy học phát âm qua giọng nói của người bản ngữ, phiên âm và nhại lại.

Sau đó, phần mềm phát âm tiếng Nhật này cung cấp các bài tập ghi âm những từ và cụm từ, cấu trúc quan trọng. Sau khi ghi âm, hệ thống sẽ kiểm tra 1 lần xem bạn đã phát âm chuẩn hay chưa, sau đó, bạn sẽ gửi giọng nói của mình cho giảng viên trực tiếp nhận xét điểm mạnh, điểm yếu, những yếu tố cần khắc phục. Nhờ đó, việc học phát âm của bạn sẽ thật dễ dàng mà không cần nói chuyện trực tiếp với người Nhật khi bạn chưa thực sự tự tin.

Duhoctd chúc các bạn học tập hiệu quả với những phần mềm hỗ trợ dạy phát âm , kiểm tra, căn chỉnh phát âm miễn phí . Nhìn chung thì các phần mềm đều yêu cầu hoạt động ở trạng thái online , khi offline một số tính năng có thể bị hạn chế hoặc không thể khởi động được .

About admin