Home / Tổng hợp / Hỏi đáp : Du học ngành may mặc ở nhật bản

Hỏi đáp : Du học ngành may mặc ở nhật bản

Hỏi đáp : Du học ngành may mặc ở nhật bản

Bạn .N.V. Hải có hỏi :

” Chào anh chị em đang phân vân không biết là nên sang nhật bản du học hay đi xuất khẩu lao đông ngành may mặc. Em đã tốt nghiệp cao đẳng ở hà nội thì nên đi theo chương trình nào ạ. Em ở hà nội thì có thể đến đâu để được công ty tư vấn hỗ trợ ạ. Em cảm ơn. ” 

Duhoctd trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của chúng tôi. Với câu hỏi này duhoctd xin được gửi đến bạn một số thông tin tham khảo như sau:

Nếu bạn đang cần sang nhật bản với mục đích chính là lao động kiếm tiền thì công ty khuyên bạn nên chọn chương trình xuất khâu lao động sẽ hợp lý hơn. Các đơn hàng tuyển lao động ngành may mặc ở nhật rất nhiều , hơn nữa chi phí đi xklđ cũng khá hợp lý

Nếu bạn có mục đích sang nhật bản là để học tập thêm kiến thức sau này về nước làm quản lý hay điều hành thì công ty khuyên bạn nên đi theo diện du học sẽ tốt hơn. Ngành học may mặc  thời trang bên nhật bản đào tạo khá chất lượng, cho du bạn học ở các trường chuyên môn hay cao đẳng đại học cũng đều tốt cả. Tuy nhiên nếu bạn đi theo diện du học thì sẽ mất nhiều thời gian chuẩn bị hơn , chi phí cũng cao hơn chút ít nếu so với xkld.

Hi vọng với gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm ra lựa chọn tối ưu nhất dành cho mình. Và tất nhiên công ty luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn tại địa chỉ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ trước qua hotline : 0966.694.823

Duhoctd chúc bạn thành công !

About admin