Home / Tổng hợp / Hỏi đáp – Ứng dụng học tiếng nhật trên Macbook

Hỏi đáp – Ứng dụng học tiếng nhật trên Macbook

Hỏi đáp – Ứng dụng học tiếng nhật trên Macbook

Bạn N.H.T.N có hỏi :

Chào ad, em đang tìm phần mềm học tiếng nhật trên máy tính mà chỉ thấy người ta chia sẻ các phần mềm cài đặt trên máy tính chạy window , nhưng em lại dùng máy macbook của apple . Vậy ad có biết chương trình nào hỗ trợ học tiếng nhật chạy được trên macbook không ạ . Em đang rất cần để học ở nhà, nếu ad biết thì cho em xin link tải về với . Em cảm ơn

Duhoctd trả lời :

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của duhoctd. Đúng như bạn nói hiện các phần mềm học tiếng nhật thường tương thích với các thiết bị điện thoại và máy tính chạy window , ứng dụng học tiếng nhật cho macbook là khá hạn chế . Thế nhưng không phải là không có . Dưới đây là một ứng dụng khá hoàn hảo để bạn học tiếng nhật ngay trên chiếc macbook của mình.

Ứng dụng iKanji 2 cho Mac 

iKanji 2 giúp quá trình học Tiếng Nhật thoải mái hơn bằng cách chia kanji theo bộ và các nhóm phụ. Bộ được phân theo cấp JLPT và lớp ở Nhật. Vì các hệ thống này không phải lúc nào cũng phù hợp với cách bạn học chữ Hán thông thường, người dùng có thể tạo tối đa 5 bộ luyện tập riêng.

iKanji 2 giờ hỗ trợ tìm kiếm theo gốc từ, các thành phần tạo nên từng chữ kanji. Tính năng này cực hữu ích. Nó giúp bạn xác định nhanh chữ kanji khi chưa biết nghĩa hay cách đọc nó.

Người dùng cũng có thể tiến hành tìm kiếm dựa trên hầu hết mọi thuộc tính của chữ kanji. Muốn tìm tất cả các chữ Hán được dạy ở lớp 6 có 5 nét? Hay kanji jōyō có chứa gốc 木? Rất đơn giản và dễ dàng khi sử dụng tính năng tìm kiếm thông minh của iKanji cho Mac.

Duhoctd chúc bạn học tập tốt với chia sẻ trên !

About admin