Home / Tổng hợp / Hot girl Mẫn Tiên chính thức đi du học Nhật Bản ở trường APU

Hot girl Mẫn Tiên chính thức đi du học Nhật Bản ở trường APU

Hot girl Mẫn Tiên đã quyết định du học Nhật Bản ở trường APU

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, hot girl Mẫn Tiên đã chính thức khoe với bạn bè giấy thông báo kết quả của một đợt thi tuyển học bổng du học Nhật Bản. Trong dòng caption đính kèm, cô nàng còn bật mí thông tin sẽ sang đất nước được mệnh danh là xứ sở hoa anh đào này để học tập trong thời gian tới. Ngay lập tức, rất nhiều bạn bè và những người yêu mến đã gửi những lời chia vui, chúc mừng cũng như bày tỏ cảm giác khâm phục trước kết quả mà cô nàng hot girl này đạt được.

Hot girl Hà thành sinh năm 1996 nhận được học bổng 50% của trường ĐH Châu Á Thái Bình Dương Ritsumeikan (gọi tắt là APU) vào năm 2015. Đến nay, Mẫn Tiên đã có hơn 4 kỳ học tại ngôi trường mới và trải nghiệm những điều mới lạ của đất nước và con người Nhật Bản. Ngắm Instagram có hơn 480.000 người theo dõi của Mẫn Tiên, không ít người phải thốt lên: “Ôi sao mà trường đẹp thế này, chỗ nào cũng thành góc sống ảo cực lung linh”.

Hình ảnh hot girl Mẫn Tiên chia sẻ khi nhận được kết quả du học

Mẫn Tiên cũng cho biết thêm cô sẽ chính thức có mặt tại Nhật Bản vào ngày 15/9 tới đây để theo kịp chương trình học diễn ra từ ngày 21/9. Ngành học mà Mẫn Tiên lựa chọn là văn hóa – xã hội – truyền thông và cô sẽ theo học tại ngôi trường trong suốt 4 năm.

Những người yêu mến hot girl Mẫn Tiên chắc hẳn sẽ biết cô nàng có một niềm yêu mến đặc biệt với văn hóa, phong tục và con người của đất nước Nhật Bản. Thậm chí, trong một chương trình truyền hình, Mẫn Tiên còn trổ tài nói tiếng Nhật cực “siêu” dù chưa chính thức học qua trường lớp nào. Chính vì vậy, không cần phải hỏi thì cũng biết cô nàng đang rất nóng lòng và hồi hộp tới ngày được đặt chân tới xứ sở hoa anh đào lộng lẫy ấy.

Mẫn Tiên chụp ảnh trước tháp đồng hồ nổi tiếng của trường APU

Mẫn Tiên tên đầy đủ là Nguyễn Mẫn Thủy Tiên, sinh năm 1996, là một hot girl được teen Hà Nội yêu mến. Cô bắt đầu được chú ý đến dưới cái tên chung “bộ ba sát thủ” cùng 2 người bạn là Quỳnh Anh Shyn và An Japan. Mẫn Tiên là cựu học sinh trường THPT Trần Phú và đang là sinh viên của trường ĐH Thăng Long. Thi thoảng, cô nàng vẫn tham gia làm mẫu ảnh hay một vài phim ngắn online. Ngoại hình xinh xắn, trẻ trung và dễ thương của Mẫn Tiên khiến cô nàng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Chắc chắn, với kết quả này, Mẫn Tiên sẽ có thêm rất nhiều người yêu mến bởi không chỉ xinh xắn mà còn học giỏi.

About admin