Home / Tổng hợp / Hướng dẫn download cài đặt và cách sử dụng phần mềm học tiếng nhật Quizlet

Hướng dẫn download cài đặt và cách sử dụng phần mềm học tiếng nhật Quizlet

Hướng dẫn download cài đặt và cách sử dụng phần mềm học tiếng nhật Quizlet

Chào các bạn , phong trào học tiếng nhật trong giới trẻ việt nam đang tăng khá cao. Với nhiều loại tài liệu hỗ trợ học tập phong phú . Không khó để có thể tìm kiếm giáo trình , ứng dụng phần mềm học tiếng nhật trên mạng để sử dụng.  Tuy nhiên không phải ai cũng có những sở thích chung , người thích cái này , người thích cái nọ . Và hôm nay duhoctd xin được chia sẻ giới thiệu và hướng dẫn về cách thức để tải download , sử dụng một phần mềm học tiếng nhật nghe khá lạ tai nhưng lại được nhiều bạn yêu cầu đó là phần mềm Quizlet .

Giới thiệu về ứng dụng học tiếng nhật Quizlet

Là một chương trình cực kỳ hữu hiệu giúp các bạn học mọi lúc- mọi nơi (đúng nghĩa đen), tự động đồng bộ dữ liệu giữa máy tính – tablet – điện thoại chỉ cần đăng nhập bằng facebook or gmail là ok. Vấn đề là có chịu học hay ko thôi.

Như tiêu đề đã nêu, Tool toy Quizlet. Vậy tool này làm được gì

Có 3 chế độ học
1. Dành cho người Siêng
2. Dành cho người lười
3. Dành cho người lúc siêng lúc lười

Cách tải download ứng dụng học tiếng nhật Quizlet

Để tiện cho bạn đọc trong việc download tải về ứng dụng này chúng tôi đã đính sẵn link download vào thiết bị tương ứng. Bạn nào dùng hệ điều hành nào thì bấm vào hệ điều hành đó hệ thống sẽ đưa bạn đến kho ứng dụng tương ứng.

Tải Quizlet Android | iOS

Hướng dẫn sử dụng phần mềm học tiếng nhật Quizlet

1. Login/ Đăng nhập

Click “Sign up for free” nếu chưa tạo tài khoản hoặc “Login” nếu đã từng tạo rồi.

 

Cái này đơn giản là bạn chỉ cần click vào cái “Facebook” hay “Google”, Sau đó nó hiện mấy thứ linh tinh cứ Yes vs OK là được.

2. Tạo danh sách từ vựng qua Quizlet

Click “Create a new study set”, Input Title “Bai 1”, Click dấu+ ở góc phải bên dưới màn hình để thêm từ vựng, click Done => Finish.

Trải nghiệm học tiếng nhật với Quizlet

• Flashcards: từ vựng được ghi ở 2 mặt của flashcard: mặt trước và mặt sau, phần định nghĩa và file nghe đọc cách phát âm (Bấm vô cái loa- nhưng trước đó nhớ chọn langue Japanese khi nhập từ mới).
• Learn: trong phần này, bạn được yêu cầu nhập một từ tương ứng với phần định nghĩa vào ô trống. Quizlet sẽ auto sửa lỗi khi viết sai từ.
• Speller (PC): bạn sẽ lắng nghe băng đọc một định nghĩa, rồi viết từ tương ứng với định nghĩa đó vào ô trống.
• Test: Quizlet sẽ tự tạo bài kiểm tra ngẫu nhiên từ những từ vựng mà bạn đã học. Bài kiểm tra bao gồm 4 dạng: written, matching, multiple choice, và True/False.
• Match: đây là dạng Game “xếp hình” sẽ có 69 tư thế cho bạn lựa chọn
• Gravity (PC): đối với dạng hoạt động này, câu hỏi sẽ xuất hiện từ trái qua phải, bạn cần phải nhanh đánh từ tương ứng vào ô cho sẵn.

CHÚ Ý : 

  • Việc tạo danh sách từ nên đang nhập tk và tạo trên máy tính sẽ nhanh hơn, sau đó login trên sừ ma hô(smartphone) bằng tài khoản(đã dùng login trên máy tính), và dữ liệu sẽ tự đồng bộ qua- 素晴らしい
  • Cách hiện kanji lên đầu (mặt trước của Card). Vào Card-> Setting(biểu tượng == góc phải trên cùng)-> Start with Term( or Start with japanese) là kanji bạn yêu cầu đã được hiện lên mặt trước của Card

Trên đây là toàn bộ thông tin về hướng dẫn download cài đặt hướng dẫn sử dụng app học tiếng nhật qua Quizlet trên điện thoại và máy tính pc . Dù đây là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời nhưng để đạt hiệu quả cao nhất thì sự chuyên cần cũng như nghiêm túc của bạn vào việc học là điều kiện tiên quyết.

About admin