Home / Tổng hợp / Hướng dẫn tải – cài đặt – sử dụng phần mềm học tiếng nhật minano nihongo

Hướng dẫn tải – cài đặt – sử dụng phần mềm học tiếng nhật minano nihongo

Hướng dẫn tải – cài đặt – sử dụng phần mềm học tiếng nhật minano nihongo

Minano Nihongo là một bộ giáo trình học tiếng nhật vô cùng nổi tiếng và uy tín bao gồm nhiều bài học và đã được công nhận cũng như sử dụng rộng rãi trên thế giới. Có thể nói rằng bất cứ người học tiếng nhật nào cũng đều phải sử dụng đến bộ giáo trình Minano Nihongo này . Chính vì những điểm mạnh trên mà các phần mềm dạy học tiếng nhật ra đời với cốt lõi dựa trên bộ giáo trình này. Hôm nay duhoctd xin được chia sẻ đến bạn đọc, đặc biệt là những bạn đang học tiếng nhật để đi du học , làm việc hay bất cứ lý do nào khác tổng quan về phần mềm ưu việt này từ cách tải , download , cài đặt và hướng dẫn cách sử dụng tính năng.

Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo giới thiệu tiếng Nhật sơ cấp, từ các bài học vỡ lòng về chữ cái tiếng Nhật, dành cho những người mới bắt đầu. Giáo trình gồm 50 bài học giới thiệu về tiếng Nhật, các mẫu câu từ cơ bản, phần Mondai, Choukai Tasuku kèm Audio và nhiều sách phụ trợ khác được tích hợp trong giáo trình.

Bạn có thể kết hợp với giáo trình 500 mẫu ngữ pháp Tiếng Nhật bậc trung cấp và thượng cấp để hỗ trợ tốt hơn cho việc học tiếng Nhật của mình, tài liệu 500 mẫu ngữ pháp Tiếng Nhật bậc trung cấp và thượng cấp gồm những mẫu ngữ pháp tiếng Nhật thông dụng nhất.

Quyển dịch sẽ giúp các bạn tự học tiếng Nhật được tốt hơn thì nội dung sẽ được chia ra làm 4 phần là từ vựng, phần dịch, từ và các thông tin tham khảo, giải thích phần ngữ pháp với cách giải thích ngữ pháp trong bài cụ thể rất chi tiết giúp cho việc học tiếng Nhật của bạn được trở nên hiệu quả hơn. 

Các chức năng chính trong App mina

– 50 bài minna theo giáo trình Minna No Nihongo
+ Từ vựng
+ Ngữ pháp
+ Hội thoại (Kaiwa)
+ Mondai
+ Bunkei
+ Reibun
+ Tham Khảo

Học tiếng Nhật qua video: Các bài học tự học và ôn tập ngữ pháp tiếng Nhật qua app mina

– Cùng nhau học tiếng Nhật NHK: Bài học dưới hình thức kịch phát thanh, bạn có thể học ngữ pháp cơ bản và những cách diễn đạt hữu ích.

Mẫu câu giao tiếp

+ 1000 mẫu câu giao tiếp sử dụng theo tình huống cụ thể

Kanji

+ 512 từ Kanji cơ bản
+ 1945 từ Kanji nâng cao
+ Tập viết Kanji

Game tăng cường khả năng ghi nhớ từ vựng và Kanji

Luyện thi JLPT N5-N1

Thông báo của nhóm phát triển ứng dụng : Chân thành xin lỗi bạn vì sản phầm có hiển thị quảng cáo. Đây là nguồn thu để giúp nhóm phát triển các sản phẩm. Cám ơn bạn đã tin dùng. 

Link tải download ứng dụng mina no nihongo online miễn phí  :

Tải mina no nihongo cho Máy tính , PC :

http://www.mediafire.com/file/rt1hcme9cr9fy7o/minano-nihongo.rar/file

iphone , ipad chạy ios : Ở đây

Điện thoại , máy tính bảng chay Androids : Ở đây

Nếu bạn thực sử yêu thích và muốn trải nghiệm những tính năng tuyệt vời hãy ủng hộ nhóm bằng việc nâng cấp lên bản trả phí để sử dụng nhiều chức năng cao cấp cũng như không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Tags : Minano nihongo bài 1 , 1 2 5 14 3 27 19 30 , mina nghe tiếng nhật.

Duhoctd chúc các bạn học tập hiệu quả với ứng dụng Mina no Nihongo này nhé !

About admin