Home / Tổng hợp / Khám phá khu phố đèn đỏ nổi tiếng ở nhật bản.

Khám phá khu phố đèn đỏ nổi tiếng ở nhật bản.

Khám phá khu phố đèn đỏ nổi tiếng ở nhật bản.

Những khu phố đèn đỏ hay khu mại dâm, dù muốn hay không muốn thì chúng vẫn luôn tồn tại song song với nhịp sống thường ngày của con người ở nhiều quốc gia. Ở một số đất nước họ coi việc mua bán mại dâm là hoạt động hợp pháp, được nhà nước chấp nhận, nổi tiếng nhất có là đất nước thái lan. Nơi mà ngành công nghiệp không khói một cách nói khéo của mại dâm đã trở thành điểm đến của nhiều du khách muốn trải nghiệm.

Kinh doanh tình dục ở Nhật Bản được pháp luật công nhận, đặc biệt phát triển ở tokyo, osaka . Ở Nhật Bản hiện nay có khu phố Kabukicho là khu phốkinh doanh tình dục nổi tiếng của Nhật. Hầu hết các bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản – thực tập sinh Nhật Bản – du học hay đi du lịch Nhật Bản thì cũng đều được nghe tới khu phố này, hoặc đã từng dừng chân tại khu phố này. Khu phố tình dục này không kén chọn khách hàng, chỉ cần có nhu cầu và có đủ chi phí là được, hãy cùng duhoctd khám phá nhé. Nếu bạn không có nhu cầu có thể coi đây như một kiến thức cần biết, một trải nghiệm.

phố đèn đỏ ở hà nội công nghiệp sex nhật bản tokyo phim thư kỳ gì   voz

Kabukicho thiên đường “sung sướng” ở Tokyo

Ở thái có Pattaya thì ở nhật có Kabukicho. Khu vực này dường như không có ranh giới giữa ngày và đêm. Đối với những du khách muốn trải nghiệm cảm giác lạ ở nhật sẽ không thể bỏ qua nơi này. Khu phố sầm uất này càng trở nên lung linh và hấp dẫn hơn khi màn đên buông xuống. Biển quảng cáo, các cô gái ăn mặc nóng bỏng, những lời mời chào, các đấng mày râu khó mà kìm được lòng khi đến đây.

Nơi đây, hàng loạt những cửa hàng kinh doanh đồ chơi người lớn, băng đĩa phim cấp 3 được bày ra công khai. Bên cạnh đó có rất nhiều tụ điểm phục vụ khách hàng theo phong cách mới như các cô gái cosplay vai y tá, bác sĩ, bồi bàn… và nhiều “phong cách” khác. Bên cạnh đó là những dịch vụ thuê búp bê tình dục, tiệm massage trá hình hay quán có tiếp viên nude 100%.

Nếu các bạn muốn đến đây để biết cảm giác về gái Nhật, thì các bạn hay chuyển bị một khoản tài chính kha khá nhé. vì nếu chỉ đi massage tình dục không thì cũng mất khoảng 1,5 đến 2 man, Chơi tới z thì khoảng 2 đến 4 tùy từng cô gái.
Ở đây rất chuyên nghiệp, trước khi gặp các cô gái các thượng đế sẽ được cung cấp các thông số như chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng, khuân mặt, độ tuổi, và dĩ nhiên là một bức anh sex, thậm chí là video, có luôn cả mức giá. Nếu các bạn đồng ý đi thì các bạn phải trả tiền trước. Hoặc nếu bạn không muốn mất nhiều kinh phí các bạn có thể chỉ đi ngắm phố, hoặc xem bằng mắt thôi chứ không dùng tay chân…

About admin