Home / Tổng hợp / Link tải download phần mềm học tiếng nhật Minder

Link tải download phần mềm học tiếng nhật Minder

Link tải download phần mềm học tiếng nhật Minder

Minder là một app học từ vựng của nhiều thứ tiếng khá được ưa chuộng trên mạng internet với nhiều hỗ trợ tuyệt vời như cho phép cài đặt , tải về trên các hệ điều hành thông dụng như androids , ios và trên máy tính pc . Duhoctd xin được giới thiệu đến bạn đọc một vài thông tin sơ lược về phần mềm học tiếng nhật Minder qua bài viết sau 

Học từ vựng một cách khoa học. thay vì học tràn lan mỗi lĩnh vực vài từ thì việc học các từ vựng theo chủ đề và khóa học sẽ giúp các bạn tiếp thu, gắn kết với nhau hơn và có thể áp dụng ngay sau khóa học.

Mem sẽ giúp bạn nhớ một cách sống động, trực quan nhất từ nghĩa của từ, cách phát âm, hình ảnh minh họa và ví dụ cụ thể mà người dùng có thể tự bổ sung. Chúng tôi sẽ liên tục kiểm tra, đảm bảo não bộ của bạn sẽ phải liên tục làm việc. Chúng tôi nhắc nhở bạn những gì bạn đã học vào những thời điểm hợp lý nhất, khoa học nhất để bạn nhớ được tốt hơn và không bao giờ quên. Từ vựng được thiết kế theo dạng flashcard.. Sau học từ, Minder sẽ kiểm tra lại các từ mà bạn sai nhiều lần vào các lần học tiếp theo nhằm đảm bảo bạn hoàn toàn thuộc từ.

Hiện nay, Flashcard được biết đến như là một công cụ học tập rất hiệu quả, đặc biệt trong giới sinh viên, học sinh nước ngoài. Người học có thể sử dụng Flashcard trong nhiều ngành khác nhau như: ẩm thực, văn hóa, lịch sử, địa lý nhưng phổ biến nhất chính là học ngoại ngữ  với 70% flashcard trên thế giới được dùng để học từ vựng tiếng nước ngoài. Hình thức tiếp cận – suy luận – xác minh của Flashcard giúp kích thích não bộ hoạt động, đòi hỏi người học phải suy nghĩ, giúp nhớ từ vựng lâu hơn.

Phương pháp học tập với phần mềm Minder

➤   Giai đoạn 1: Học từ mới

Khi bạn vừa học một từ mới là lúc trí nhớ còn ở trạng thái mỏng manh nhất, cần được quan tâm và yêu thương nhất. Thế nên trong giai đoạn đầu này, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ được kiểm tra và nhắc nhở thường xuyên nhất để những từ mới đó sẽ cắm rễ an toàn vào trong não.

Nghiên cứu cho thấy ôn tập và kiểm tra nhiều lần trong giai đoạn đầu sẽ có ảnh hưởng tích cực đến trí nhớ dài hạn, nên chúng tôi đã thiết kế để đảm bảo bạn cần qua được 6 bài kiểm tra thì trí nhớ mới đủ lớn, và từ đó sẽ trở thành Trí Nhớ Dài Hạn.

➤   Giai đoạn 2: Ôn Tập Trí Nhớ Dài Hạn

Ôn tập bằng những bài kiểm tra được Minder thiết kế kỹ lưỡng sẽ giúp trí nhớ của bạn luôn khỏe mạnh, và bạn sẽ không bao giờ quên được những gì đã học.

Minder sẽ giúp bạn chỉ ôn tập những từ cần ôn, tức là bạn sẽ có Trí Nhớ Dài Hạn trong khi tốn ít thời gian và công sức nhất có thể.

Các chủ đề chính trong phần mềm tiếng nhật Minder

+ Học tiếng Nhật với 600 từ vựng cơ bản
+ Học từ vựng tiếng Nhật Minano Nihongo 2000 từ
+ Học từ vựng tiếng Nhật với Soumatome N3 hơn 1000 từ
+ Từ vựng luyện thi JLPT N5
+ Từ vựng luyện thi JLPT N4
+ Từ vựng luyện thi JLPT N3
+ Từ vựng luyện thi JLPT N2
+ Từ vựng luyện thi JLPT N1
+ Học từ vựng tiếng Nhật qua hình ảnh

Bạn có thể tải về ứng dụng này bằng cách truy cập vào đường dẫn dưới đây

Download minder với androids bấm vào đây

Tải phần mềm minder với ios bấm vào đây

Trên đây là một số thông tin về phần mềm học tiếng nhật Minder mà duhoctd tổng hợp được , chúc các bạn học tập hiệu quả với nó nhé !

About admin