Home / Tổng hợp / Link tải phần mềm luyện nghe hội thoại đối thoại tiếng nhật

Link tải phần mềm luyện nghe hội thoại đối thoại tiếng nhật

Link tải phần mềm luyện nghe hội thoại đối thoại tiếng nhật

Kỹ năng nghe là một trong 4 kỹ năng chính yêu cầu người học phải thuần thục thì mới có cơ hội nắm bắt được tiếng nhật. Một trong những cách luyện kỹ năng nghe tốt nhất đó là qua các đoạn hội thoại , đối thoại, và việc này không một tài liệu nào có thể làm tốt hơn những phần mềm , ứng dụng . Hôm nay duhoctd sẽ chia sẻ đến bạn đọc đặc biệt là những bạn đang học tiếng nhật một số ứng dụng , phần mềm luyện nghe tiếng nhật vô cùng chất lượng và có thể cài đặt sử dụng ngay trên những chiếc smartphone của người học .

Japanese Listening Practice

Japanese Listening Practice được đánh giá là một trong những ứng dụng giúp luyện nghe tốt nhất cho android, với 50 bài nghe tương ứng với 50 chủ đề khác nhau trong tiếng Nhật. Ứng dụng cũng cung cấp các bản tin tiếng Nhật hàng ngày giúp các bạn luyện nghe phong phú hơn.

Ưu điểm của ứng dụng này là ngoài tính năng nghe trực tuyến, người học có thể download những bài nghe trên phần mềm về điện thoại để nghe offline, nghe mọi lúc mọi nơi khi muốn.

Tải về ứng dụng Android | iOS

Học giao tiếp tiếng Nhật 

Phần mềm Học giao tiếp tiếng Nhật chứa hơn 2000 câu hội thoại giao tiếp cơ bản dành cho mọi đối tượng như du học sinh Nhật Bản, người học tiếng Nhật, người muốn đi du lịch Nhật Bản,… Ứng dụng được chia thành 18 chủ đề giao tiếp thông thường, bao gồm: chào hỏi, thời gian, phương hướng, mua sắm, hẹn hò,…

Học giao tiếp tiếng Nhật tích hợp những tính năng chính như sau:

  • Các câu đối thoại được chia thành 18 chuyên mục với bố cục trình bày rõ ràng, đẹp mắt
  • Hỗ trợ âm thanh cuộc hội thoại
  • Có tính năng Thêm vào mục yêu thích/Add favourite để lưu trữ dễ dàng
  • Hỗ trợ thay đổi ngôn ngữ hệ thống với 3 ngôn ngữ: Việt, Anh, Trung

Download ứng dụng Android

Học tiếng Nhật Minna NoNihongo

Học tiếng Nhật Minna NoNihongo là phần mềm được viết dựa trên cuốn giáo trình Minna No Nihongo với 50 bài minna cơ bản. Mặc dù không phải là một app chuyên về giao tiếp nhưng nếu biết cách sử dụng nó sẽ giúp trình độ giao tiếp của bạn tăng lên nhanh chóng.

Tích hợp trong chương trình của phần mềm này là 1000 mẫu câu giao tiếp tương ứng với những tình huống cụ thể mà bạn thường gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Chưa nói đến các câu giao tiếp ở mức độ cao hơn, chỉ cần bạn thành thạo 1000 câu giao tiếp này thôi thì bạn đã có thể tự tin sang Nhật du lịch một mình được rồi đấy nhé!

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể học từ vựng, ngữ pháp hay luyện viết Kanji qua phần mềm này bởi các tính năng này của Học tiếng Nhật Minna NoNihongo cũng được người dùng đánh giá rất cao. Ứng dụng còn tích hợp trò chơi tăng cường khả năng ghi nhớ từ vựng và Kanji, có đề luyện thi JLPT từ cấp độ N5 đến N1.

Down phần mềm Android | iOS

Kakkotosukeru luyện nghe nói tiếng nhật

Kakkotosukeru (カッコつける) là phần mềm giúp luyện nghe tiếng Nhật có thiết kế chương trình giống như trò chơi với các mức độ từ thấp lên cao. Toàn bộ phần mềm bao gồm 100 level, để vượt qua mỗi level bạn phải nghe hội thoại và điền những từ còn trống vào nội dung (kakko).

Với thiết kế như vậy, Kakkotosukeru bắt buộc bạn phải nghe đi nghe lại nhiều lần bài hội thoại, từ đó khả năng nghe trở nên tốt hơn, có thể nắm bắt từ vựng nhanh hơn.

Nhược điểm của Kakkotosukeru là có nhiều quảng cáo gây khó chịu cho người học.

Trên đây là một số ứng dụng phần mềm luyên nghe tiếng nhật qua nhiều đoạn hội thoại đối thoại khá chất lượng mà duhoctd đã tổng hợp được chia sẻ đến độc giả. Chúc các bạn học tấp tốt

About admin