Home / Tổng hợp / Mách bạn 3 phần mềm học tiếng nhật n5 chất lượng nhất năm

Mách bạn 3 phần mềm học tiếng nhật n5 chất lượng nhất năm

Mách bạn 3 phần mềm học tiếng nhật n5 chất lượng nhất năm

Bạn đang lên kế hoạch học tập tiếng nhật hay bạn đang hoc tiếng nhật với nhiều mục đích như đi du học nhật , xuất khẩu lao động… và với nhiều lý do khác thì n5 cũng là một mốc mà bất cứ người học nào đều phải vượt qua trên con đường học tập tiếng nhật trước khi nghĩ tới n4 n3. Và để hỗ trợ bạn đọc của duhoctd có thêm nhiều tài liệu hỗ trợ hôm nay chúng tôi “mách bạn” 3 phần mềm học tiếng nhật , luyện nghe tiếng nhật , học kanji cơ bản cực kỳ chất lượng và may mắn hơn nữa là chúng còn miễn phí chứ .

Phần mềm học tiếng Nhật: Minna no nihongo

Là phần mềm học từ vựng tiếng Nhật bao gồm 50 bài của sách Minna với các tính năng tối ưu hỗ trợ người dùng như:

  • Tìm kiếm từ vựng theo tiếng Việt, tiếng Nhật, Kanji trong sách Minano nihongo I.
  • Học từ vựng có kèm âm thanh.
  • Đánh dấu lại các từ khó học.
  • Ghi chú thông tin từng từ để dễ ghi nhớ.
  • Kiểm tra từ vựng qua lại giữa tiếng Nhật, Kanji, tiếng Việt.

Đây là phần mềm rất tiện ích có thể sử dụng tốt cho các bạn học tiếng Nhật giao tiếp đạt hiệu quả cao. Hiện nay phiên bản này đã được nâng cấp và bổ sung thêm một số điểm tối ưu:

  • Sửa các từ vựng bị lỗi, âm thanh bị lỗi.
  • Thêm chức năng cập nhật dữ liệu để sửa các từ bị lỗi, âm thanh bị lỗi (Trong mục cập nhất trong setting).
  • Thêm chức năng random từ trong từng bài học.
  • Thêm năng test, cho phép người dùng nhập từ(bằng kanji, hiragana, hoặc romaji ) rồi so sánh kết quả.

Tải về Android | iOS

Japanese Listening Practice

Một ứng dụng luyện nghe tiếng Nhật chất lượng hiếm hoi trên smartphone. Các bài luyện nghe trong app đều rất chất lượng, có chia làm 50 bài đủ từ Sơ cấp đến Cao cấp. Ứng dụng cũng cung cấp các bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật nhằm giúp các bạn trình độ nâng cao luyện nghe phong phú hơn. Tuy nhiên nó chỉ cho phép download các podcast về máy, còn các bài nghe thì vẫn yêu cầu các bạn kết nối internet để thực hiện. Anime là một phương tiện tuyệt vời để bạn “vui học tiếng Nhật” đúng nghĩa.

Với ứng dụng Anime Japanese, bạn sẽ học được những câu nói, những mẫu câu phổ biến trong anime cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Không phải học cấu trúc lằng nhằng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay những mẫu câu học được trong Anime Japanese trong cuộc sống hằng ngày, và chắc chắn, những mẫu câu này rất dễ nhớ. Ứng dụng cũng đã chia thành các mục khác nhau như Thường ngày, giao thông, thời tiết, thời gian,… để bạn dễ dàng tra cứu. Một ứng dụng rất hay !

Download app : Android | iOS

Ứng dụng học tiếng nhật Minder

Học từ vựng Minder được thiết kế dựa trên các phương pháp học thông minh đã được kiểm nghiệm như các thuật toán Super Memo, ghi nhớ qua hình ảnh Flashcard. Bạn sẽ học thuộc từ nhanh nhất khi luyện tập cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và luyện tập qua các game sinh động

Tính năng nổi bật của ứng dụng là bạn có thể tạo các khóa học cho riêng mình và đóng góp cho cộng đồng để mọi người cùng học tập. 

Học từ vựng tiếng Nhật qua các chủ đề 

+ Học tiếng Nhật với 600 từ vựng cơ bản
+ Học từ vựng tiếng Nhật Minano Nihongo 2000 từ
+ Học từ vựng tiếng Nhật với Soumatome N3 hơn 1000 từ
+ Từ vựng luyện thi thử JLPT N5
+ Từ vựng luyện thi thử JLPT N4
+ Từ vựng luyện thi JLPT N3
+ Từ vựng luyện thi JLPT N2
+ Từ vựng luyện thi JLPT N1
+ Học từ vựng tiếng Nhật qua hình ảnh

Tải Minder : Android | iOS

Bạn thấy 3 ứng dụng được duhoctd kể tên như thế nào , nếu bạn biết phần mềm học tiếng nhật nào hay thì hãy cho chúng tôi biết nhé, có thể nó sẽ giúp ích cho nhiều bạn trẻ đang tìm app học tiếng nhật.

About admin