Home / Tổng hợp / Một giờ lang thang trên Voz tìm hiểu về du học nhật bản

Một giờ lang thang trên Voz tìm hiểu về du học nhật bản

Một giờ lang thang trên Voz tìm hiểu về du học nhật bản

Ở thế hệ của chúng tôi Voz hay diễn đàn Voz là một cái gì đó rất thân thương, bạn có thể tìm kiếm , xin review hay chỉ đơn giản là vào tham khảo các ý kiến, xin kinh nghiệm về bất cứ thứ gì có thể bán , có thể mua hay có thể sử dụng . Cũng chính vì những lý do là ở đây trao đổi khá nhiều vấn đề thế nên diễn đàn này ngày một phổ biến và hiện nay du học nói riêng và du học nhật nói chung cũng đang được các bạn thành viên thảo luận khá sôi nổi.

Hôm nay duhoctd muốn cùng các bạn dành ra một giờ để tham quan diễn đàn này và cùng tìm hiểu về chương trình du học nhật bản được các bạn trên voz đánh giá như thế nào nhé. Ok . Let’s go !

Thật đơn giản để tìm đến diễn đàn , forum voz để tìm hiểu chương trình du học nhật, xin được mách bạn đọc một cách vừa nhanh vừa đúng chủ đề đó là từ khóa ” du học nhật bản voz ” . Hình ảnh dưới đây là ảnh chụp màn hình khi chúng tôi search từ khóa này :

Tham khảo review du học trên voz có nhiều điều khá thú vị

“Du học nhật bản tháng 40 củ” đó là một topic đang được thảo luận khá sôi nổi ở đây, cùng xem các bạn ấy nói gì nhé

Bạn Tuấn Bảo Nguyễn 

Re: Du học nhật bản 1 tháng 40 củ

Mình nghĩ cái này rất khó trả lời chung chung. Nó còn tùy thuộc vào bản thân của bạn nữa. Bạn tính qua đó làm gì, chuyên môn gì? Trình độ tiếng Nhật phổ thông (nếu làm tay chân) và tiếng Nhật chuyên môn (nếu làm bằng đầu óc) ntn?Mình có thằng bạn làm qua đó du học, nhưng du học chỉ là cái cớ, mục đích chính là đi làm lập trình viên 28h/tuần, kiếm hơn 50 củ một tháng (nó khoe vậy). Nhưng chi phí bên Nhật đắt đỏ, còn dư bao nhiêu mỗi tháng (để gởi về nhà hay để dành) thì còn tùy thuộc vào…bản thân bạn nữa. “

Các chuyên gia về du học trên voz đang trải lòng :d

6 năm du học nhật bản cũng là một topic khá hót trên voz

Đây được cho là một trap hồi ký của một thanh niên có 6 năm sinh sống , học tập ở nhật bản chia sẻ kinh nghiệm về cuộc sống của các bạn du học sinh hay những bạn sang nhật theo diện tu nghiệp sinh xklđ. Để tìm đọc bài viết này bạn có thể tìm kiếm với từ khóa “6 năm du học nhật bản voz”

Topic sáu năm du học nhật bản trên voz
Duhoctd xin chia sẻ thêm đến bạn đọc một vài từ khóa có thể tham khảo về chủ đề du học trên voz :
  • du học nước nào voz
  • du học ở đâu voz
  • tư vấn xklđ nhật bản voz
  • du học thạc sĩ voz
Và còn rất nhiều chủ đề thú vị về du học nhật , hàn quốc các bạn có thể tham khảo thêm khi truy cập vào trang của voz tại địa chỉ https://forums.voz.vn . Duhoctd hị vọng những bài review , chia sẻ kinh nghiệm có nên đi du học hay không trên voz sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn độc giả.

About admin