Home / Tổng hợp / Một vài lựa chọn đi du học Nhật cho các bạn lớp 11

Một vài lựa chọn đi du học Nhật cho các bạn lớp 11

Một vài lựa chọn đi du học Nhật cho các bạn lớp 11

Hôm nay duhoctd mang tới một số thông tin hữu ích về chương trình du học cho các bạn học lớp 11 lựa chọn

Lưu ý : Học sinh du học Nhật lớp 11 khi sang Nhật cũng phải bắt đầu chương trình THPT đầu tiên giống như du học Nhật Bản lớp 10. Phải mất từ 3-3,5 năm thì mới học xong. Khi đó, nếu học xong hết lớp 11 thì chỉ cần học chương trình 1,5 năm khi sang Nhật.

2 lựa chọn đi du học Nhật Bản cho học sinh lớp 11

Để có thể sang Nhật du học cấp 3, học sinh phải có trình độ N5 tiếng Nhật trở lên. Theo đó, khi sang Nhật, chương trình học của bạn là:

Đối với du học trong thời gian 3,5 năm

Đối với hình thức này, bạn sẽ được học tiếng Nhật trong 6 tháng. Sau đó, học sinh sẽ được học những khóa học tiếng Anh để nâng cao khả năng ngôn ngữ. Khóa học kiến thức cơ bản và nâng cao cùng với những học sinh người Nhật là điều không thể thiếu.

Du học Nhật Bản lớp 11 đang là một xu hướng mới nổi

Đối với học sinh du học 3 năm

Chương trình học cấp 3 ở Nhật Bản đối với hệ đào tạo này như sau. Khác so với Việt Nam, bạn sẽ được nhập học vào thời gian là tháng 4 hàng năm. Từ đây, bạn sẽ bắt đầu chương trình THPT năm đầu tiên cho tới khi tốt nghiệp. Nhược điểm của chương trình học này là khá hạn chế về các loại học bổng hỗ trợ nên học sinh và gia đình phải có nguồn kinh phí tương đối với đáp ứng được do chi phí học tập bậc này khá đắt.

Duhoctd.com chúc các bạn lựa chọn được một ngôi trường và chương trình học ưng ý nhất.

About admin