Home / Tổng hợp / Người mới học tiếng nhật nên dùng loại bút gì

Người mới học tiếng nhật nên dùng loại bút gì

Người mới học tiếng nhật nên dùng loại bút gì

Khác với nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới sử dụng hệ thống bảng chữ cái latinh (anpha – bê ta) thì người học tiếng nhật cần phải học thêm một kiểu chữ đó là chữ tượng hình. Sử dụng các nét để ghép thành chữ. Chính vì vậy việc lựa chọn loại bút hợp lý sẽ giúp người học cảm thấy thoải mái, hiệu quả hơn. Bài viết này duhoctd.com sẽ chia sẻ với độc giả một vài loại bút phổ biến được sử dụng để viết tiếng nhật, và loại bút mà người mới học tiếng nhật nên sử dụng

Bút 2B khá phù hợp cho người tập viết chữ nhật

Bút dành cho người mới học tiếng

Đối với người mới học tiếng nhật thì loại bút tốt nhất đó là sử dụng bút chì. Bởi bút chì có nhiều ưu điểm mà các loại bút khác không có, đó chính là có thể tẩy được, có thể xóa khi viết sai, thiếu nét. Chuyện viết sai, thiếu nét trong việc học tiếng nhật là rất phổ biến, hầu như không ai có thể tránh được lỗi này.

Nét chữ của bút chì cũng rất thanh và mảnh, cũng rất phù hợp cho việc luyện tập và cho ra những nét đẹp nhất khi viết chữ nhật. Các bạn là người mới tiếp xúc mới học không nên sử dụng bút bi. Như vậy bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để viết một chữ nhưng vẫn không thể tránh được việc viết sai dẫn đến tẩy xóa và làm cuốn vở trông rất bẩn.

bút lông artline kim tiếng anh để vẽ viết thư pháp là gì dầu son a'pieu bảng 100 wb03 bơm mực bị khô wb02 monami pentel bi nhỏ zebra màu trắng pm09 không xóa được pm04 sharpie eyeliner in english elf kẻ mắt xăm mày etude house nước essance trẻ em facebook faber castell fp-01 (12 cây) fo-pm09 fo-pm01 fo-pm02 fo-wb015 fl04 fo-wb02 fo-pm03 gà giá bao nhiêu ghi đĩa rẻ đen hero hết hàn quốc hà nội hoa huyệt hai đầu hải phòng marvy horse học sinh innisfree review mạch phai nhiều staedtler maybelline lá tre liền 2 lip marker loại lên da colokit stabilo crayola tàu point 88 ngỗng mua ở đâu wiki ngòi (nhật) nhật bản nhũ oriflame l'oreal ohui phong thủy pilot phẩy hcm queen trung dạ quang tranh rửa cách làm ra sơn sói sọc sẵn có tô thỏ touch uniball non u tường chữ hán vũ manga áo wordpress wb015 wb 011 wbi-01 xanh xám tonymoly chính hãng ăn fp-c01 đỏ to ông đồ 12 16 brand 1 1m2 24 2m 36 3ce 3d mistine môi 4d 70 7 ngày khô  chấm  mày  dạng  essance   maybelline  vov  vacosi  lem  3ce  màu  (nhật)  tiki  sakura  tô   hướng  hà  nội

Bộ chữ Hiragana

Bút nước viết bảng trắng.

Đây cũng là loại bút phổ biển được nhiều người sử dụng để viết tiếng nhật. tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng loại bút này khi đã có một chút kỹ năng về viết chữ nhật do cách cầm bút cũng có một vài điểm khác khi bạn viết bằng bút chì. Với ưu điểm có thể dễ dàng tẩy xóa của bút lông bằng cồn, nhưng sẽ khá khó khăn đối với những bạn mới bắt đầu học viết.

Mua bút viết ở đâu

Đối với các loại bút như bút chì, bút lông nước, bút bị thì các bạn có thể dễ dàng mua được ở mọi tiệm hàng, đại lý siêu thị,  đều bán với giá thành khá rẻ, nhưng đối với loại bút lông nét to như bút pentel ,  bút kẻ mắt nước shiseido, thường dùng trong viết thư pháp chữ hán thì các bạn nên đến những khi vực chuyên về hộ họa, vẽ tranh để mua nhé.

About admin