Home / Tổng hợp / Những phần mềm ứng dụng học tiếng nhật trên điện thoại cực chất

Những phần mềm ứng dụng học tiếng nhật trên điện thoại cực chất

Những phần mềm ứng dụng học tiếng nhật trên điện thoại cực chất

Giữa muôn vàn phương pháp học tiếng nhật đa dạng cho người học lựa chọn thì hàng đầu vẫn là học tiếng nhật ở các trưng tâm chuyên nghiệp . Thế nhưng đâu phải ai cũng có điều kiện về thời gian tiền bạc để đến trung tâm học tiếng nhật một cách bài bản và khoa học nhất là ở các khu vực thành phố hà nội , hcm chi phí giá cả rất đắt đỏ.

Nếu bạn đang gặp khó khăn này thì cũng không cần phải quá lo lắng bởi đã có một trợ thủ đắc lực giúp bạn học tập tiếng nhật một cách miễn phí mà vô cùng hiệu quả đó là sử dụng những phần mềm , app ứng dụng được cài đặt sử dụng ngay trên những chiêc điện thoại smartphone của bạn đọc. Sau đây là top những phần mềm ứng dụng app học tiếng nhật chất lượng nhất trên điện thoại , mời bạn đọc cùng theo dõi và  download tải về dùng thử nếu muốn

Lưu ý : Thứ tự trình bày các ứng dụng không liên quan đến độ uy tín chất lượng của phần mềm. 

Ankidroid /Ankimobile

Đây là ứng dụng học tiếng Nhật qua flashcard tốt nhất và hiệu quả nhất trên smartphone. Anki là một phần mềm học qua flashcard trên máy tính rất nổi tiếng và có một cộng đồng tạo flashcard đông đảo.

Nay anki đặt chân lên nền tảng di động với cái tên Ankidroid (cho android) hay AnkiMobile (trên iOS). Các bạn có thể download các tập flashcard đã được biên soạn sẵn ở đây

Sau khi import, các bạn có thể sử dụng Anki để học tiếng Nhật qua flashcard mọi lúc mọi nơi, khi đang trên xe bus hoặc đơn giản là không có việc gì làm. Tính năng lặp lại các từ khó ở tần suất cao giúp ta nhanh chóng ghi nhớ các từ mới và hay quên.

Nói chung đã học tiếng Nhật thì tất nhiên sẽ phải dùng đến flashcard, mà cách dễ dàng và thuận tiện nhất, giúp tranh thủ nhiều thời gian học thì không gì tốt bằng Anki.

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại iPhone: Anki iOS

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại android: Anki Android

Từ điển Nhật Việt Mazii

Mazii là từ điển tiếng Nhật được đa số người học tiếng Nhật sử dụng phổ biến hiện nay với các đánh giá cao về mặt tiện ích. Với đầy đủ các tính năng như giúp người dùng tra cứu các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và chữ kanji. Hiện tại kho dữ liệu của Mazii đã hệ thống được những bài học cần thiết cho người dùng và đang ngày càng được nâng cấp.

 • Từ điển Nhật – Việt: 250.000 từ.
 • Từ điển Việt – Nhật: 100.000 từ.
 • Từ điển bảng chữ cái Kanji: 11.000 từ. (Bao gồm cả âm Hán Việt, Hán Nhật…)
 • Từ điển ngữ pháp: 600 mẫu.
 • Từ điển mẫu câu: 75.000 mẫu.

Các tính năng cơ bản của Mazii có thể kể đến như:

 • Tra cứu từ vựng tiếng bằng tiếng Nhật, tiếng Việt, romanji, hiragana.
 • Tra cứu kanji, được giải nghĩa theo từ điển chữ hán (Hán Việt) ngữ pháp tiếng Nhật.
 • Tổng hợp JLPT N1, N2, N3, N4, N5, kanji và Ngữ pháp , giao tiếp .
 • Luyện đọc báo bằng Tiếng Nhật thông qua công cụ dịch nhanh

Bạn có thể sử dụng phần mềm này trên tất các các loại smart phone sử dụng các hệ điều hành IOS,Android tải về từ App store, Google play.

Download Mazii Android | iOS

Japanese Listening Practice

Japanese Listening Practice được đánh giá là một trong những ứng dụng giúp luyện nghe tốt nhất cho android, với 50 bài nghe tương ứng với 50 chủ đề khác nhau trong tiếng Nhật. Ứng dụng cũng cung cấp các bản tin tiếng Nhật hàng ngày giúp các bạn luyện nghe phong phú hơn.

Ưu điểm của ứng dụng này là ngoài tính năng nghe trực tuyến, người học có thể download những bài nghe trên phần mềm về điện thoại để nghe offline, nghe mọi lúc mọi nơi khi muốn.

Tải về ứng dụng Android iOS

Học tiếng Nhật Minna NoNihongo

Học tiếng Nhật Minna NoNihongo là phần mềm được viết dựa trên cuốn giáo trình Minna No Nihongo với 50 bài minna cơ bản. Mặc dù không phải là một app chuyên về giao tiếp nhưng nếu biết cách sử dụng nó sẽ giúp trình độ giao tiếp của bạn tăng lên nhanh chóng.

Tích hợp trong chương trình của phần mềm này là 1000 mẫu câu giao tiếp tương ứng với những tình huống cụ thể mà bạn thường gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Chưa nói đến các câu giao tiếp ở mức độ cao hơn, chỉ cần bạn thành thạo 1000 câu giao tiếp này thôi thì bạn đã có thể tự tin sang Nhật du lịch một mình được rồi đấy nhé!

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể học từ vựng, ngữ pháp hay luyện viết Kanji qua phần mềm này bởi các tính năng này của Học tiếng Nhật Minna NoNihongo cũng được người dùng đánh giá rất cao. Ứng dụng còn tích hợp trò chơi tăng cường khả năng ghi nhớ từ vựng và Kanji, có đề luyện thi JLPT từ cấp độ N5 đến N1.

Download phần mềm cho đt Android iOS

Học tiếng Nhật cùng Maruko

Học tiếng Nhật cùng Maruko là ứng dụng hỗ trợ việc học tiếng Nhật theo 1 cách tiếp cận mới. Ứng dụng mô phỏng một người bạn ảo biết tiếng Nhật: Nhóc Maruko – nhân vật hoạt hình rất nổi tiếng và đáng yêu, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Từ bước đầu sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ cùng nhân vật ảo này làm quen với nhau, trở nên thân thiết. Nhóc Maruko sẽ bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi, nhắc nhở bạn khi đến giờ học mà bạn bị sao nhãng, trò chuyện cùng bạn cũng như đưa ra các câu đố để bạn nhớ các từ tiếng mới Nhật mà bạn đã học qua trong các bài học.

Ứng dụng này có gì

 • Bộ từ điển cực kì đầy đủ: ~100.000 từ tiếng Nhật cùng ví dụ minh họa đi kèm, phát âm, đọc ví dụ…
 • Bộ từ mới được soạn theo giáo trình Minna no Nihongo, có phát âm
 • Hệ thống ngữ pháp cực kì đầy đủ và rõ ràng với 50 bài Minna no Nihongo, đầy đủ cách sử dụng, ví dụ minh họa đi kèm
 •  Hệ thống Hán tự đa dạng, được sắp xếp và phân loại theo số nét, theo cấp độ: N5, N4, N3, N2… đầy đủ âm ON, âm KUN, Hán Việt, ví dụ… Đặc biệt, hệ thống Hán tự còn cung cấp mô phỏng cách viết chữ Hán
 • Hệ thống kiểm tra đa dạng cho từng phần bạn học theo hình thức trắc nghiệm. Bạn phải cố gắng đạt kết quả thật cao, nếu không người bạn của bạn sẽ nói cho bạn tâm trạng của bạn ý. Khi bạn trả lời đúng, Maruko sẽ nhớ và cho bạn biết bạn đã học bao nhiêu.
 • Trong mỗi phần học, bạn có 1 danh sách các thứ bạn cần phải học. Đơn giản, chọn chúng và chọn chức năng: “Thêm vào phần đang học”
 • Vào giờ xác định do bạn chỉ định, Maruko sẽ gọi bạn và nhắc bạn cần phải vào học bài.

Thật tiếc là ứng dụng này chỉ đang có ở trên kho ứng dụng của windowphone . Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành này hãy bấm vào đây để tới kho ứng dụng và download tải về dùng nhé.

Phần mềm  N3 JLPT

Ứng dụng Ngữ pháp N3 dành cho các bạn đang học trình độ tiếng Nhật N3 trên android , iphone ipad của ios , có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách nhanh chóng. Để vượt qua N3 bạn phải nhớ được 650 chữ Hán, gần 3.750 từ mới và 18 công thức ngữ pháp.

N3 JLPT có thể làm

 • Thiết lập chế độ học 10 giây/từ
 • Hỗ trợ chế độ từ vựng có giải nghĩa tiếng Anh
 • Hỗ trợ bạn nhớ cách đọc bảng chữ Hán trong Hiragana.
 • Cấu trúc ngữ pháp dễ hiểu đi kèm các vi dụ minh họa

Tải về app miễn phí cho đt  Android | iOS

JLPT N3 Listening (ZHAO ZI LONG)

Như cái tên của nó, JLPT N3 Listening là phần mềm luyện nghe để thi chứng chỉ N3 với các tính năng sau:

 • Tổng hợp tất cả các bài thi trong kỳ thi nghe N3 của các năm trước
 • Chất lượng âm thanh cao cấp giúp người học nghe chính xác từ vựng
 • Cung cấp các kinh nghiệm để làm bài thi tốt nhất.

Ngoài ra, phần mềm còn được tích hợp các tính năng khác như chơi từng câu, chụp ảnh màn hình câu hỏi, điều chỉnh tốc độ giọng nói,…

Download ứng dụng ở đây

Trên đây là những ứng dụng vô cùng tuyệt vời để bạn học tốt tiếng nhật miễn phí ngay trên những chiếc đt của mình . Đây cũng là những app có điểm đánh giá hay nhất trên các kho ứng dụng . Duhoctd chúc các bạn luôn học tập tốt với những phần mềm mà mình yêu thích . Và 100% đường link download tải về đều dẫn tới kho ứng dụng như ch play của android và iturnes của iOS nên bạn đọc hãy yên tâm click và tải về mà không phải lo lắng vấn đề virut.

About admin