Home / Tổng hợp / Phần mềm học tiếng nhật Hiragana và Katakana hiệu quả nhất

Phần mềm học tiếng nhật Hiragana và Katakana hiệu quả nhất

Phần mềm học tiếng nhật Hiragana và Katakana hiệu quả nhất

Khi mới bắt đầu học tiếng Nhật thì có lẽ bảng chữ cái Tiếng Nhật cũng là khó khăn rất lớn khi nhìn các chữ cứ loằng ngoằng không chữ nào giống chữ nào, mà lại còn có 2 loại Hiragana (chữ mền) va Katakana (chữ cứng) nữa chứ. Ngoài viết được chữ bạn phải học cả cách đọc nữa cũng khó không kém nhỉ, nó cứ giống bảng chữ cái abc của mình thì tốt biết mấy nhỉ. Nhưng học tiếng Nhật là phải vậy mà, có lẽ cách để học nhanh bảng chữ cái tiếng Nhật là phải chịu khó viết đi viết lại thật nhiều để cho quen mặt chữ rồi sẽ nhớ

Hiragana và Katakana là một ứng dụng nhỏ gọn và thân thiện với người dùng, giao diện bắt mắt hơn so với JLPT N5. Phần mềm có chứa hơn 250 file âm thanh đặc trưng cho mọi kí tự Hiragana và Katakana cơ bản.

Tính năng chính của Hiragana and Katakana:

  • Học tiếng Nhật thông qua thẻ học Study, toàn bộ thông tin sẽ nằm trong một thẻ đơn hoặc dùng Flashcard để lật và xem đáp án
  • Test kiểm tra từng mục đã học và xem lại những câu trả lời sai hoặc bỏ qua
  • Tìm kiếm toàn bộ ký tự Hiragana, Katakana và từ minh họa
  • Chức năng ngẫu nhiên: chạm để đánh giá toàn bộ ký tự Hiragana và Katakana đã học
  • Bài học: phương pháp mở rộng để học tiếng Nhật toàn diện
  • Trên iPad: xem kí tự Hiragana ngẫu nhiên trên trang

Hiragana and Katakana cung cấp cho người dùng một chương trình hướng dẫn học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí hiệu quả nhưng có kèm quảng cáo. Bạn có thể gỡ quảng cáo để có trải nghiệm tốt nhất bằng cách mua gói IAP mất phí ngay trong ứng dụng với mức giá chỉ $0.99.

Với Hiragana and Katakana cho iOS, người học sẽ nhanh chóng học thuộc ,  làm chủ 2 bảng chữ cái từ vựng Hiragana và Katakana căn bản trong cùng một ứng dụng nhỏ gọn và thân thiện với người dùng. Chỉ cần cài đặt Hiragana and Katakana miễn phí trên smartphone hay máy tính bảng iDevice là bạn đã có thể học tiếng Nhật online ngay tại nhà mà không tốn bất cứ chi phí nào hay mất thời gian có mặt tại các trung tâm ngoại ngữ. Nếu kết hợp thêm một số sách về tiếng nhật bổ sung thì chúng tôi tin tưởng rằng việc học tiếng nhật với bạn không quá khó khăn đâu.

Nếu bạn thích nó có thể tải về ứng dụng tại đường dẫn này : https://itunes.apple.com/app/id385817288 , chúng tôi khuyến cáo bạn đọc không nên truy cập vào các link download có nghi vấn bởi lẽ có thể khi bạn click vào tải xuống , download có thể sẽ có virut và chắc chắn nó sẽ làm hại bạn.

About admin