Home / Tổng hợp / Phỏng vấn chị em hot girl sinh đôi du học Nhật Bản

Phỏng vấn chị em hot girl sinh đôi du học Nhật Bản

Phỏng vấn chị em hot girl sinh đôi du học Nhật Bản

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh như hot girl mà cặp chị em Mỹ Huyền – Huyền Trang còn được yêu mến bởi tài học giỏi, có võ..

Nguyễn Mỹ Huyền và Nguyễn Huyền Trang (cùng sinh năm 1996) là chị em sinh đôi được nhiều bạn trẻ Việt Nam biết đến bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng. Mới đây, cả hai cùng một người bạn giành quán quân cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại Nhật với số tiền thưởng 1,5 triệu yên (khoảng 300 triệu đồng).

Hai cô nàng xinh xắn hiện là sinh viên ngành Quan hệ quốc tế và Quản trị Kinh doanh tại trường ĐH Quốc tế Thái Bình Dương, Nhật Bản (IPU). Cả hai là cái tên được nhiều sinh viên Nhật và du học sinh tại Nhật quen mặt suốt thời gian qua

Mỹ Huyền là cựu thành viên nhóm The 5050, từng gây sốt trong vai Xuka trong phiên bản Doaremon phiên bản Việt. Cô nàng đang là Ủy viên hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Okayama, làm việc cho một công ty truyền thông Nhật Bản.

Huyền Trang vừa giành được ngôi vị hậu 1 cuộc thi Miss VYSA Nhật Bản tổ chức tại Tokyo. Cô nàng còn là Phó chủ tịch của Ban chấp hành Hội Thanh niên Việt Nam tại Okayama (VYSA Okayama).

Vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng là thế nhưng ít ai ngờ rằng cặp sinh đôi này lại mạnh mẽ và có cả võ nữa. Họ theo học võ cổ truyền được hơn 5 năm nay.

Từ ngày đi học, Mỹ Huyền và Huyền Trang từng là cái tên nổi bật khi giành được nhiều thành tích trong các cuộc thi do trường tổ chức cũng như đạt thành tích cao trong học tập.

Sau khi tốt nghiệp THPT, thi đại học và đậu nhưng cặp sinh đôi xinh đẹp quyết định lựa chọn con đường du học. Hai chị em song sinh nhanh chóng thích nghi với môi trường sống và văn hóa của xứ sở mặt trời mọc.

Theo vnexpress

About admin