Home / Tổng hợp / Review công ty du học nhật bản Aoki – Gotojapan – GLC

Review công ty du học nhật bản Aoki – Gotojapan – GLC

Review công ty du học nhật bản Aoki – Gotojapan – GLC

Mời độc giả đón đọc phần tiếp theo của seri bài viết review các trung tâm du học nhật bản của duhoctd. Hôm nay 3 khách mời của chúng ta là công ty du học Aoki , trung tâm du học Gotojapan , công ty tư vấn du học GLC . Hi vọng bài viết mang tới những thông tin hữu ích cho các bạn đang tìm hiểu về các công ty này.

Công ty tnhh mtv du học Nhật Bản Aoki

Thật tiếc khi phải gửi đến bạn đọc thông tin của công ty tnhh mtv Aoki là đơn vị này đã ngừng hoạt động. địa chỉ cũ trước của công ty này ở Ngách 355/41, Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội . Bạn nào đang có dự định đến đây để được tư vấn du học nhật bản vui lòng lựa chọn công ty khác nhé.

Ảnh : Thông báo công ty tnhh mtv Aoki đã đóng mã số thuế

Trung tâm du học Gotojapan

Công ty GO TO JAPAN (GTJ) tọa lạc trong Tòa nhà THE PRINCE (Novaland) ngay trung tâm Quận Phú Nhuận ,TPHCM Việt Nam rất thuận tiện cho việc đi lại. Đơn vị hoạt động mảng du học nhật bản hiện đang đặt văn phòng ở địa chỉ Trụ sở chính : 8/121 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa

Công ty GO TO JAPAN là ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CHÍNH THỨC của các trường có tên trong danh sách của công ty vì vậy Công Ty GO TO JAPAN thực hiện tuyển sinh theo đúng quy định của mỗi trường với phương châm.

– Không lấy bất kỳ phí gì từ học sinh

– Công bố cho du học sinh biết học phí của các trường minh bạch rõ ràng

– Có đại diện người Nhật trực tiếp liên lạc với trường giúp đỡ giải quyết thắc mắc của du học sinh với trường (nếu có) trong suốt thời gian làm hồ sơ và du học tại Nhật.

Điểm mạnh của gotojapan việt nam

Với kết quả hoạt động và uy tín của mình, GoToJapan đã được các đơn vị của Nhật tin tưởng, nhờ đó đã đưa được nhiều cơ hội học bổng, việc làm tới thanh niên Việt, cũng như giới thiệu được nhiều bạn giỏi cho phía Nhật. Các hoạt động tiêu biểu như:

– Hỗ trợ phía Nhật hoạt động ở Việt Nam: Hỗ trợ các trường và công ty của Nhật tổ chức hội thảo; kết nối họ với các trường của Việt Nam; giúp tìm được ứng viên xuất sắc, phù hợp nhất.

– Hỗ trợ sinh viên Nhật học chuyên sâu ở Việt Nam.

– Học bổng trường đại học, trường tiếng : GoToJapan được các trường tin tưởng nên đã cùng các trường tuyển và hỗ trợ hàng trăm học sinh xuất sắc nhận học bổng toàn phần, bán phần vào thẳng đại học và các trường tiếng.

– Hỗ trợ du học thạc sỹ: GoToJapan là trung tâm du học hiếm hoi đã thành công trong việc hỗ trợ nhiều bạn đi học thạc sỹ ở Nhật.

– Hỗ trợ trước và sau du học: Hỗ trợ mọi mặt cả trước và sau khi học sinh sang Nhật, cả khi từ Nhật về Việt Nam.

– Đào tạo nhật ngữ , văn hóa Nhật: Các học sinh được học tiếng và văn hóa Nhật bài bản và chắc chắn, luôn được các đơn vị Nhật đánh giá cao.

– Kết nối học sinh: GoToJapan kết nối các học sinh cùng chí hướng với nhau, để hỗ trợ nhau trong học tập, cuộc sống, công việc tương lai.

Công ty du học GLC

Tọa lạc ở địa chỉLầu 1, 28 Nguyễn Đình Khơi – Phường 4 – Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học , đào tạo nhật ngữ , Ban Giám Đốc Công ty GLC hiểu rõ nhất niềm tin, sự kỳ vọng của các bạn học sinh- sinh viên và các bậc phụ huynh trao cho Công ty tư vấn du học trong quá trình chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ du học. Hơn ai hết, chúng tôi cũng nhận thức được rằng kế hoạch du học là bước ngoặc quan trọng cho tương lai của các bạn học sinh – sinh viên; du học là một sự đầu tư rất lớn về tiền bạc của mỗi gia đình học sinh – sinh viên.

Chính vì vậy, chúng tôi lấy phương châm” Trung thực – Tận Tâm – Hiệu quả” là đường hướng xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của GLC.

Các dịch vụ hoạt động của công ty du học GLC

  • Tư vấn lựa chọn trường học, nước đến phù hợp với khả năng, nguyện vọng của mỗi học sinh- sinh viên và điều kiện kinh tế của gia đình.
  • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về khoá học, trường học, về đất nước và con người nơi học sinh đến học.
  • Cung cấp những thông tin mới nhất về các chương trình học bổng, trợ giúp giúp đỡ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin để nhận các xuất học bổng toàn phần và bán phần.
  • Kiểm tra trình độ nhật ngữ , hướng dẫn trả lời phỏng vấn xin cấp visa.
  • Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn thiện hồ sơ xin visa.
  • Giữ liên lạc trực tiếp với học sinh và gia đình học sinh, thông báo cho gia đình kết quả học tập của con em mình trong suốt quá trình học sinh học tập tại nước ngoài, thông báo cho gia đình kết quả học tập của con em mình. Nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh, GLC sẽ kết hợp cùng gia đình và nhà trường để giải quyết theo hướng tốt nhất cho học sinh.
  • Giúp đỡ phụ huynh khi muốn sang thăm con em đang học tập ở nước ngoài.
  • Tư vấn việc làm, hợp tác kinh doanh

Seri này vẫn còn khá dài nếu bạn muốn biết thêm thông tin của bất kỳ đơn vị du học nào hãy nói với chúng tôi biết để bộ phận biên tập chuẩn bị nhé.

About admin