Home / Tổng hợp / Review công ty du học nhật bản isshin | Hana bắc ninh

Review công ty du học nhật bản isshin | Hana bắc ninh

Review công ty du học nhật bản isshin | Hana bắc ninh

Duhoctd xin được chia sẻ đến bạn đọc thông tin của 2 trung tâm du học được nhiều bạn trẻ gửi yêu cầu nhờ cung cấp thông tin tham khảo đó là công ty du học nhật bản isshin và trung tâm du học Hana bắc ninh. Mời bạn đọc cùng theo dõi, và chúng tôi vẫn tiếp tục nhận các yêu cầu về chia sẻ thông tin do vậy các bạn vẫn có thể tiếp tục gửi thư đến cho duhoctd  , chúng tôi sẽ tổng hợp những yêu cầu nào được nhiều bạn quan tâm nhất để biên tập thành bài viết.

Trung tâm du học , nhật ngữ Isshin

Công ty Cổ phần ISSHIN là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, tư vấn Du học và tuyển dụng người đi làm việc theo các chương trình , đơn hàng: Kỹ thuật viên, Thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản.

Qua 6 năm hoạt động với chiến lược đào tạo chất lượng cao, cung cấp các cơ hội học tập, làm việc tại môi trường chuyên nghiệp của Nhật Bản cho hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. ISSHIN đã dần khẳng định được vị thế trong đào tạo và đưa lao động đi làm việc tại Nhật Bản.

Trụ sở chính của trung tâm nhật ngữ Isshin

  • A5/D21 Ngõ 11 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Chi nhánh isshin đà nẵng 

  • 136 Trần Đại Nghĩa, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Văn phòng đại diện nghệ an

  • Số 4, đường Mai Lão Bạng, xã Nghi Phú, Tp. Vinh, Nghệ An

Công ty du học Hana bắc ninh

Được thành lập sau khi chính phủ hai nước Việt Nam và Nhật Bản chính thức ký kết hợp tác chiến lược công nghiệp hoá Việt Nam trong khuân khổ hợp tác Việt Nam, Nhật Bản tháng 7 năm 2010 Công ty cổ phần đầu tư Quốc tế HANA hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số  01066742795 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để xây dựng niềm tin bền vững cho khách hàng, đối tác.

Tiền thân của Nhật ngữ Hana là một hội dậy tình nguyện miễn phí (từ tháng 9 năm 2010) tại căn phòng số 301 tầng 3 khu tập thể Nguyễn Hiền giảng dậy cho hội học sinh,sinh viên các trường Bách Khoa, Kinh tế quốc Dân, Xây Dựng,Kinh tế kỹ thuật công nghiệp có nhu cầu học ngoại ngữ tiếng nhật , hàn quốc và những hội sinh viên có hoàn cảnh khó khăn muốn học thêm ngoại ngữ tiếng Nhật để phát triển tương lai.

Trải qua gần 2 năm với nhiều địa điểm tổ chức lớp cho các bạn học sinh sinh viên của sinh viên các trường. Để đáp ứng mong muốn không những của các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và của tất cả các sinh viên trong các trường đại học Trung tâm Nhật ngữ Hana chính thức đi vào hoạt động chuyên nghiệp từ tháng 7/2012.

Lĩnh vực hoạt động của Hana

– Đào tạo tiếng Nhật , hàn quốc trong nước

– Đào tạo tiếng Việt cho người Nước Ngoài

– Đào tạo tiếng Nhật dự bị du học sinh và thực tập sinh

– Tư vấn và tuyển sinh du học Nhật Bản , Hàn quốc

– Tư vấn và nhận hồ sơ tuyển dụng tu nghiệp Nhật Bản.

Địa chỉ trụ sở chính của Hana : 

  • Địa chỉ: Số 5D/319 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà nội

Bạn nào cần tham khảo thêm thông tin về chi nhánh , chương trình du học , tuyển dụng có thể truy cập trực tiếp đến webiste của trung tâm qua địa chỉ http://duhochana.com.vn

About admin