Home / Tổng hợp / Review công ty du học nhật bản Tín Phát | Nhật ngữ Kaizen

Review công ty du học nhật bản Tín Phát | Nhật ngữ Kaizen

Review công ty du học nhật bản Tín Phát | Nhật ngữ Kaizen

Lựa chọn được một đơn vị du học uy tín luôn là nhu cầu chính đáng của các bạn học viên, có nhiều cách để chúng ta xác định được một đơn vị có uy tín hay không và cung cấp thông tin đầy đủ , địa chỉ rõ ràng , cơ sở khang trang cũng là một trong những yếu tố để xác định đó có phải là công ty uy tín hay không. Hôm nay duhoctd sẽ cùng bạn đọc khám phá về 2 đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực du học đó là công ty du học nhật bản Tín Phát và trung tâm nhật ngữ Kaizen .

Công ty du học nhật bản Tín Phát

Công ty cổ phần hợp tác đầu tư giáo dục quốc tế Tín Phát là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học , xuất khẩu lao đông và đào tạo cho các du học sinh Nhật Bản và Hàn Quốc.

Với một niềm khát khao cháy bỏng được góp sức mình và giúp đỡ cho thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội dễ dàng hơn được hội nhập và khai phá nền văn minh tiên tiến trên thế giới, giúp các bạn có thể tiếp cận kho kiến thức khổng lồ, hội nhập với thế giới, du học Tín Phát mang trong mình một sứ mệnh là cầu nối giúp cho các bạn sinh viên có một hành trang đầy đủ và cần thiết để đến mới một nền giáo dục các bạn hằng mơ ước, phát triển tri thức một cách toàn diện để mang những kiến thức văn minh tiên tiến về góp phần phát triển quê hương đất nước.

Tín Phát tự hào cung cấp những dịch vụ chất lượng, uy tín với thủ tục dễ dàng, chất lượng cho sinh viên Việt Nam. Với mong muốn càng ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam có cơ hội được tiếp cận với nền tri thức mới, văn minh của các nước phát triển, để học tập, làm việc và trở về xây dựng, phát triển Việt Nam giàu mạnh.

Trụ sở điều hành chính duy nhất tại Việt Nam

  • Địa chỉ: 26C, ngõ 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ cho du học sinh , xuất khẩu lao đông

  • 26C, ngõ 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cty này đưa ra khuyến cáo cho khách hàng là chỉ tìm đến cty ở địa chỉ này để tránh lừa đảo . Do đơn vị này đã ghi nhận được một số công ty đối thủ lợi dụng để lừa đảo người học cũng như các bạn đến đăng kí du học . Cty cũng không có chi nhánh ở thành phố Vũng Tàu như nhiều lời quảng cáo trên mạng . Địa chỉ ở mỹ đình hà nội là duy nhất

Trường nhật ngữ Kaizen 

Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến- KaizenYoshidaSchool  hướng đến đào tạo và phát triển nguồn nhân lực , xuất khẩu lao đông có trình độ, tay nghề, có thái độ, ý thức nghề . Tọa lạc tại địa chỉ 40/12 – 40/14 Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh . Kaizen lưu ý ngoài địa chỉ trên đều không phải của công ty này và có dấu hiệu lừa đảo . Nhiều thông tin cho rằng đơn vị này đang setup thêm một văn phòng ở Vũng Tàu , nhưng chưa có xác nhận. Các bạn ở Vũng Tàu cùng chờ đợi thêm chút thời gian nữa nhé .

Đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến trung cấp sử dụng trong công việc, không chỉ dạy về ngôn ngữ tiếng Nhật, chúng tôi còn dạy các kiến thức về văn hóa Nhật Bản, tác phong làm việc, quy định, nguyên tắc làm việc trong các công ty Nhật Bản.

Đặc biệt Kaizen đào tạo các kỹ năng 5S, horenso, kỹ năng hoạt động nhóm, ý thức trong kinh doanh, cách thức xây dựng kế hoạch cho 5 năm 10 năm, ý thức và kế hoạch phát triển nghề nghiệp bản thân và sự quan trọng của mối quan hệ cộng đồng cũng như sự tin tưởng và trách nhiệm trong cuộc sống.

Chúng tôi đào tạo và phát triển nguồn nhân lực thông qua việc GIÁO DỤC Ý THỨC & NÂNG CAO KỸ NĂNG LÀM VIỆC:

  • Kỹ năng, ý thức phát triển bản thân và định hướng nghề nghiệp.
  • Kỹ năng, ý thức trong công việc.
  • Các kỹ năng quản lý nhà máy theo kinh nghiệm Nhật Bản.
  • Ngôn ngữ & văn hóa Nhật Bản trong công việc.

Và với phương châm học để làm việc, Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool) không chỉ giúp học viên nhanh chóng sử dụng được tiếng Nhật trong môi trường công việc mà còn giúp học viên hiểu được văn hóa, kỹ năng, tư duy, tác phong làm việc của người Nhật, từ đó dễ dàng hòa nhập môi trường làm việc mới, nắm bắt, tiếp thu công nghệ, kỹ thuật và kinh nghiệm của Nhật Bản.

 

About admin