Home / Tổng hợp / Review công ty tư vấn du học ico và các chi nhánh

Review công ty tư vấn du học ico và các chi nhánh

Review công ty tư vấn du học ico và các chi nhánh

Việc lựa chọn được một công ty, trung tâm tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp luôn là một nhu cầu bức thiết và chính đáng của mọi học viên và gia đình.

Với vai trò là một công ty du học hàng đầu tại việt nam được đại đa số học viên đánh gia cao về sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tình, chi phí minh bạch, lộ trình rõ ràng. Chúng tôi nhận thấy mình có trách nhiệm phải “thông báo” đến quý vị các doanh nghiệp uy tín và không uy tín , có dấu hiệu lừa đảo trong lĩnh vực này để những người có nhu cầu biết được. Hôm nay khách mời của chúng là công ty tư vấn du học Ico, hãy cùng chúng tôi xem đây có phải là đơn vị uy tín hay không nhé.

Tổng quan về công ty tư vấn du học Ico

Được thành lập từ ngày 29 tháng 4 năm 2008, sau 10 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn ICOGroup đã định hình các lĩnh vực kinh doanh chính để hiện thực hóa sứ mệnh của mình, đó là: Du học quốc tế vừa học vừa làm, Lao động quốc tế, Ngoại ngữ quốc tế, Đào tạo nghề quốc tế, Nhân lực quốc tế, Du lịch quốc tế và Giáo dục phổ thông chuyên ngữ.

Cùng với đó là sự chọn lựa điểm đến chiến lược với các quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước châu Âu và các nước nói tiếng Anh, Tập đoàn ICOGroup hướng đến nguồn nhân lực Việt Nam được tiếp cận với những nền kinh tế phát triển năng động và trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến

Ico chi nhánh Bắc Giang là trụ sở chính của tổ chức này

Tầm nhìn chiến lược và mục tiêu của trung tâm du học Ico

Mục tiêu Tập đoàn ICOGroup đến năm 2028 sẽ phát triển với 170 chi nhánh và đơn vị thành viên trong nước và nước ngoài; gần 10.000 cán bộ nhân viên trình độ cao; 1 tỷ USD vốn điều lệ; 10.000 nhân lực Việt Nam mỗi năm được nâng cao trình độ và năng lực… đó là động lực để tập thể ICOGroup hành động nhằm hiện thực hóa quyết tâm trở thành tập đoàn phát triển nhân lực lớn nhất Việt Nam.

Hệ thống chi nhánh của công ty du học Ico

Tập đoàn ICO group đã có mặt ở trên 60 tỉnh thành trong nước trải dài từ Bắc vào Nam với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại phục vụ công tác tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện visa trước khi xuất cảnh với lộ trình đóng phí , bảng chi phí du học rõ ràng minh bạch

Đặc biệt Tập đoàn ICOGroup đã thành lập 3 công ty thành viên là ICOJapan tại Nhật Bản, ICOKorea tại Hàn Quốc và ICOGermany tại CHLB Đức nhằm tối ưu hóa hoạt động thẩm định đối ngoại, quản lý, hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh & người lao động trong suốt quá trình học tập, làm việc tại nước ngoài.

Tính đến hết tháng 6/2018, Tập đoàn ICOGroup có tổng 34 đơn vị thành viên và 15 văn phòng đại diện. Trong đó

Với chi nhánh chính ở Tp Bắc Giang Ico còn có các đơn vị thành viên bao gồm: ICOEdu, ICOEuro, ICOHoldings, ICOSchool, ICOTravel, ICOHankuk, ICOManpower, ICOJob, ICO Việt Đức và Anh Đào DDP.

Các đơn vị chi nhánh gồm: ICO Bắc Giang , ICO Bắc Ninh, ICO Hà Nội, ICO Thăng Long, ICO Hải Dương, ICO Phú Thọ, ICO Thái Nguyên, ICO Hải Phòng, ICO Nam Định, ICO Thái Bình, ICO Thanh Hóa, ICO Nghệ An, ICO Thừa Thiên Huế, ICO Gia Lai, ICO Đắk Lắk, ICO tphcm , ICO Đồng Nai, ICO Bình Dương, ICO Cần Thơ, ICO Cà Mau, ICO Đồng Tháp, ICO Japan (Nhật Bản), ICO Korea (Hàn Quốc) và ICO Germany (du hoc nước duc).

Các văn phòng đại diện gồm: Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Tuyên Quang, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định, Vũng Tàu, Bình Phước…

Du học nhật bản vừa học vừa làm đang là hướng đi mới của nhiều bạn trẻ tại việt nam

Có thể nói rằng đây là một đơn vị được đầu tư, tổ chức khá bài bản, hệ thống chi nhánh đa dạng, chất lượng dịch vụ khá ổn các bạn hoàn toàn có thể đến và tham khảo những sự tư vấn của công ty này. Tuy nhiên có một vài phản hồi không chính thức rằng ở một số chi nhánh đã xuất hiện sự không đồng nhất trong việc thu phí đi du học nhật bản và một số nhân viên được cho là chưa làm hết bổn phận của mình với học viên.

Hi vọng với những chia sẻ về thông tin trên phần nào giúp các bạn tìm hiểu thêm về một cty hoạt động trong lĩnh vực du học khá ổn tại việt nam. Nếu bạn muốn tham khảo thêm các trung tâm khác hay đang cần sự tư vấn về du học hãy nhấc máy gọi ngay đến bộ phận hỗ trợ của chúng tôi qua số điện thoại 0966.694.823 để được tư vấn kịp thời.

About admin