Home / Tổng hợp / Review công ty tư vấn du học nhật bản Việt SSE

Review công ty tư vấn du học nhật bản Việt SSE

Review công ty tư vấn du học nhật bản Việt SSE

Thuận theo yêu cầu của nhiều bạn đọc đã gửi thử cần hỗ trợ thông tin về công ty tư vấn du học nhật bản Việt SSE . Hôm nay bộ phận biên tập của duhoctd.com xin được gửi đến độc giả một số thông tin cơ bản cũng như đánh giá tổng quan về trung tâm tư vấn du học này. Hi vọng qua bài viết các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về công ty này, đặc biệt những bạn đã gửi yêu cầu đến hòm thư của duhoctd.

Tổng quan công ty tư vấn du học nhật bản Việt SSE

Công ty Việt-SSE là công ty liên doanh cổ phần giữa Việt Nam và Tổng công ty SSE của Nhật Bản. Việt-SSE được thành lập vào tháng 7/2007, trong bối cảnh Việt Nam đang là tâm điểm chú ý của thế giới, sau khi chính thức trở thành thành viên thứ 150 của WTO, và tổ chức thành công Hội nghị APEC ở Hà Nội. Với nền kinh tế tăng trưởng hơn 8% mỗi năm, Việt Nam đang tiến những bước dài trên con đường hội nhập với nền kinh tế thế giới.

Với mục tiêu làm cầu nối giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và Nhật Bản. Công ty du học Việt-SSE được hỗ trợ mạnh mẽ của tổng công ty SSE Nhật Bản. Trong 6 năm qua Việt-SSE đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho hơn một nghìn bạn học sinh được sang Nhật Bản học tập và làm việc. Toàn bộ lãnh đạo của Viet-SSE là các giảng viên Đại học đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản gồm các Tiến sỹ, Thạc sỹ và Cử Nhân đã được đào tạo tại các trường Đại học của Nhật Bản. 

Lĩnh vực hoạt động của trung tâm du học nhật bản Việt SSE

Thật đặc biệt là trung tâm này chỉ hoạt động trong lĩnh vực du học nhật bản đúng như tên công ty. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức đào tạo các lớp học nhật ngữ . Thông thường các lớp học tiếng nhật này chủ yếu phục vụ cho các bạn học viên đang có dự định sang nhật du học. Các bạn lưu ý là đơn vị này chỉ hoạt động trong du học nhật bản và hiện duhoctd chưa nhận được thông tin nào về cty Việt SSE có chương trình xuất khẩu lao động, tu nghiệp sinh.

Quy trình du học nhật bản tại trung tâm Việt SSE

Công ty Việt-SSE, liên doanh với đối tác Nhật Bản, cung cấp dịch vụ tư vấn du học tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Việt-SSE có kinh nghiệm lâu năm sống và làm việc tại Nhật Bản, bao gồm các giảng viên đang làm việc tại các trường Đại học tại Nhật Bản, là các thạc sỹ, tiến sỹ tốt nghiệp tại các trường đại học kinh tế, kỹ thuật, nông công nghiệp tại Nhật Bản.

Hệ thống chi nhánh trụ sở của công ty việt sse

Ngoài địa chỉ tọa lạc tại Số 39 Đốc Ngữ – Ba Đình – Hà Nội thì trung tâm này còn một vài chi nhánh hỗ trợ tư vấn miễn phí cho học viên ở tỉnh cụ thể là :

CÁC CHI NHÁNH TẠI MIỀN BẮC

HƯNG YÊN:

  • Địa chỉ:  Số 494, Đường Nguyễn Văn Linh – P.Hiến Nam – TP.Hưng Yên

BẮC GIANG

  • Địa chỉ: 794 Đường Lê Lợi – P.Hoàng Văn Thụ – TP.Bắc Giang – Tỉnh Bắc Giang

HẢI DƯƠNG:

  • Địa chỉ : 112 Ngô Quyền – Thanh Bình – TP.Hải Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG

  • Địa chỉ: 51A Nguyễn Thái Học, TP. Vinh

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN NAM

  • Địa chỉ: 156/2 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Đánh giá chung về Việt SSE : Có thể thấy rằng công ty này là một trong số ít đơn vị đi sâu vào du học Nhật Bản. Việc này làm cho họ có một chút lợi thế so với các đơn vị còn lại. Thực tế cho thấy chương trình du học nhật bản của Việt SSE được nhiều học viên đánh giá tích cực, nhưng cũng có một số đánh giá cho rằng phần chi phí cần được rõ ràng hơn . Hi vọng Việt SSE ngày càng hoàn thiện mình hơn để cùng cộng đồng hỗ trợ những bạn học viên của chúng ta sang nhật du học được thuận tiện nhất .

About admin