Home / Tổng hợp / Review phần mềm học tiếng nhật cùng NHK mới nhất

Review phần mềm học tiếng nhật cùng NHK mới nhất

Review phần mềm học tiếng nhật cùng NHK mới nhất

Với sự phát triển của công nghệ thông tin mang lại quá nhiều lợi ích cho người sử dụng, ở lĩnh vực của chúng ta cũng được hưởng lợi không ít , đó là những ứng dụng , phần mềm , app hỗ trợ việc học tiếng nhật online hiệu quả. Bạn đã chọn cho mình được phần mềm nào ưa thích chưa. Nếu chưa hãy thử khám phá phần mềm học tiếng nhật với NHK cùng duhoctd qua bài viết sau nhé.

“Cùng nhau học tiếng Nhật” là chương trình dạy tiếng Nhật do Đài phát thanh Nhật Bản NHK WORLD, là đài công cộng của Nhật Bản, sản xuất. Thông qua các bài học dưới hình thức kịch phát thanh, bạn có thể học ngữ pháp cơ bản và những cách diễn đạt hữu ích. Bạn có thể tải âm thanh và văn bản của các bài học miễn phí.

Ngoài phát thanh quốc tế, NHK WOLRD còn có dịch vụ truyền hình quốc tế và dịch vụ Internet.
Thông qua hình thức kịch phát thanh, mỗi bài học sẽ cung cấp cho bạn một cách diễn đạt hữu ích. Đến bài học số 50, bạn sẽ nắm vững được 50 cách diễn đạt dễ áp dụng trong nhiều tình huống.

Nhân vật chính của câu chuyện là Anna, 20 tuổi, người Thái Lan. Chị là một sinh viên và rất yêu thích truyện tranh manga của Nhật Bản. Chị đến Nhật Bản để học tiếng Nhật trong 1 năm ở một trường đại học ở Tokyo. Chị sẽ học tiếng Nhật thực hành thông qua nhiều trải nghiệm khác nhau, như các buổi học tại trường, cuộc sống hàng ngày ở kí túc xá, khi đi mua sắm và du lịch.

Bạn đọc có thể dễ dàng download tải xuống tất cả các bài học của chương trình “Cùng nhau học tiếng Nhật” có thể được tải về miễn phí. File âm thanh (dưới định dạng mp3) cho mỗi bài học sẽ xuất hiện trên trang web này sau khi được phát sóng trên Đài phát thanh Nhật Bản NHK WORLD. Các trang sách của giáo trình dưới định dạng pdf  cũng có thể được tải về miễn phí. Sách giáo trình gồm tất cả bài học cũng được cung cấp miễn phí. Chưa hết tại trang này còn cung cấp ứng dụng về bảng chữ cái cho cả chữ hiragana và katakana thật tuyệt vời phải không nào .Đây quả thực là một kênh tài liệu vô cùng tuyệt vời và easy cho những ai đang học tiếng nhật mà chưa có điều kiện đến trung tâm để học .

Link tải về chương trình download tổng hợp học tiếng nhật cùng NHK với định dạng mp3 và pdf

http://www.mediafire.com/file/8d1bo6nmq67pfm1/NHK.rar/file

Giao diện rất đơn giản, chỉ với 2 nút, 1 nút download tất cả các bài giảng NHK dưới dạng pdf, và 1 nút download toàn bộ file mp3 của giáo trình NHK dưới dạng nén

Duhoctd chúc các bạn học tập tốt với phần mềm này nhé, do là chương trình đề cao tính tự học nên bạn hãy cố gắng và học tập có trách nhiệm để đạt hiệu quả cao nhất nhé !

About admin