Home / Tổng hợp / Review thẩm mỹ viện hàn quốc JW ở Tphcm

Review thẩm mỹ viện hàn quốc JW ở Tphcm

Review thẩm mỹ viện hàn quốc JW ở Tphcm

Nhu cầu đi spa tại các thẩm mỹ viện uy tín vài năm gần đây là rất phổ biến của các chị em mê làm đẹp. Với mục đích cung cấp thông tin về các spa ở khu vực tphcm, hôm nay duhoctd.com xin được gửi tới chị em một vài thông tin về bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc jw ngay tại trung tâm quận 1 ở tphcm

Tổng quan về bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc jw ở tphcm

Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được bảo hộ chính thức và hoạt động theo tên thương hiệu của bệnh Viện Jeong Won đạt top 5 Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, từ đó mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi làm đẹp tại đây. 

Tại Bệnh viện JW, các bác sĩ  đảm nhiệm một vị trí tại chuyên khoa riêng biệt. Mỗi người chịu trách nhiệm một lĩnh vực với thế mạnh chuyên sâu, từ đó  đảm bảo sự chuyên tâm và tối ưu hiệu quả mang lại cho khách hàng.

Bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng cao, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Các trang thiết bị tối tân, công nghệ độc quyền, vật liệu cao cấp… đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 xứng tầm là bệnh viện chuẩn Hàn 5 sao, uy tín, đáp ứng được mọi yêu cầu làm đẹp công nghệ cao cho khách hàng.

Bệnh viện JW Hàn Quốc tp hcm xây dựng mô hình làm đẹp toàn diện chuyên sâu bao gồm 3 nhóm ngành chính: Phẫu thuật thẩm mỹ; Nha khoa; Chăm sóc và điều trị da.

Với tiêu chí xác định khách hàng là trọng tâm, JW luôn nỗ lực đem lại giá trị tốt đẹp nhất đến cho khách hàng, cải thiện nhan sắc mang lại sự thay đổi tươi đẹp cho cuộc sống. 

Đội ngũ bác sĩ JW không bao giờ hài lòng hay thỏa mãn với kết quả đạt được mà luôn luôn cải tiến để phát triển và đồng hành cùng khách hàng. Bên cạnh những hoạt động chuyên môn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn đặc biệt tích cực tham gia các hoạt động vì sự phát triển cộng đồng. 

Áp dụng mô hình nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW – bệnh viện thẩm mỹ cao cấp uy tín của Hàn Quốc  ở tp hcm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam với mức giá hợp lý.

– Các bác sĩ đều có trình độ cao khi được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở Hàn Quốc theo quy định của mô hình nhượng quyền thương hiệu.

– Chuyên môn hóa lĩnh vực thẩm mỹ có thể nói JW là một trong những bệnh viện đầu tiên ứng dụng phương pháp này tại Việt Nam. Mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng nên tay nghề rất vững vàng.

– Ứng dụng mô hình phẫu thuật toàn diện đầu tiên tại Việt Nam bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt, nha khoa cao cấp, chăm sóc điều trị da công nghệ cao. Mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng khi nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối của các chuyên gia thẩm mỹ từng lĩnh vực.

– Với những thành tích đã được ghi nhận. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được cấp tác quyền về nâng mũi S-line, gọt mặt V-line tại Việt Nam.

– Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang hiện đại. Tọa lạc giữ trung tâm quận 1 với diện tích 2.500 m2. Bên cạnh cơ sở khang trang, JW còn có các trang thiết bị máy móc hiện đại nhập từ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp hcm

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

Hi vọng với những thông tin trên quý vị đã phần nào trả lời được những câu hỏi như bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc jw ở tphcm có tốt không. Theo đánh giá chung thì đây là trung tâm thẩm mỹ khá tuyệt vời cho các chị em có nhu cầu đi thẩm mỹ, làm đẹp ở khu vực sài gòn với nhiều điểm ưu viết, bảng giá cả niêm yết công khai, tư vấn tận tình, bác sĩ chuyên môn cao. Hãy đến và cảm nhận ngay chất lượng của bệnh viện thẫm mỹ jw ở tp hồ chí minh

About admin